Túi bỉm sữa By Soulthực sự nặng tay và đứng dáng, nếu vắt được bên trên tay các loại túi bỉm sữa của xứ hàn và của Trung vẫn thấy sự biệt lập thì riêng với em túi này thì form dáng đứng hơn hẳn, khôngọp ẹp, khoá túi được mạ vàng bóng ko rỉ set... Chất liệu chống thấm 2 mặt cả vào và ngoài túi nên chị em ko lo bị vấy dơ đổ sữa ra túi lau chuyển vận sạch bong.

Bạn đang xem: Túi đựng bỉm sữa hàn quốc

*

Thông tin sản phẩm

- Tone white color kem 1-1 giản tiện lợi phối với tất cả Outfit.

- Túi siêu nhiều ngăn, phù hợp hợp cho bạn đi làm, gửi conđi chơi.

*

*

*

*

- chất liệu cao cấp: Sử dụng làm từ chất liệu vải cao cấp không ngấm nước, rất bền bỉ và dễ dàng giặt sạch, bạn không phải lo ngại bị bắn nước, phun sữa, được thiết kế theo phong cách với vị trí lá nhôm giúp bình bú rất có thể giữ nhiệt độ lâu cùng không lo lắng về việc bé xíu bị uống sữa lạnh.

- Túiđã kèm quai đeo túi màu sắc nâu,quai có vân kẻ sọc hãng phân phối rời,các mẹ hoàn toàn có thể đặt thêm ngoài.

*

*

- sức chứa khủng với vách chống khoa học có thể để đồ dùng một phương pháp ngăn nắp, thuận lợi hơn trong bài toán lấy gần như thứ bạn có nhu cầu lấy ra và có thiết kế ngăn bí quyết khô cùng ướt dễ dàng cho việc phân các loại đồ khô và xống áo ướt của con bạn và rất vệ sinh.

- thời trang và vô số cách thức sử dụng: có phong cách thiết kế với phong cách tối giản, trông siêu thời trang và các mẹ bỉm có rất nhiều sự chắt lọc để chọn phần nhiều thứ bản thân thích, với túi hoàn toàn có thể dùng như 1 chiếc túi xách tay, hoặc đeo chéo, hoặc là treo bên trên xe đẩy góp tay hoặc vai những mẹ đỡ mỏi.

- Thêm khóa an toàn, tuy nhìn nhỏ tuổi gọn tuy thế lại đựng đượcnhiều đồ.

Xem thêm: Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 45

- Nước sản xuất: Hàn Quốc

- Size:35x27x15cm

- chất liệu polyester không thấm nước, thuận tiện vệ sinh sạch sẽ

- gia công bằng chất liệu dày dặn, bền đẹp

- kiểu dáng trang nhã, 1-1 giản, rất thích hợp để người mẹ làm túi đeo hàng ngày. Mẹ có thể đeo chéo, xách hoặc treo bên trên xe đẩy.