Tượng Tôn Ngộ ko trang trí bể cá thuỷ sinh giá bán rẻ:

Chất liệu: gốm hắc kim sa.Màu sắc: gray clolor đen, có chi tiết màu vàng.Kích thước: 4,5×4,5×10 (dài-rộng-cao).Kích thước gậy như ý: 15cm.Chế tác: tượng hoàn toàn là thủ công, bảo vệ không chảy hoặc phai màu khi ngâm trong nước.Xuất xứ: Trung Quốc
Danh mục: Tượng phong thủyTừ khóa: gốm hắc kim sa, tượng ngộ không, tượng ngộ không thuỷ sinh, tượng tề thiên, tuong ton ngo khong, tượng tôn ngộ ko miniHãng sản xuất:Thuỷ Sinh Xanh

Tượng Tôn Ngộ Không có ý nghĩa sâu sắc tượng trưng của Quyền quý – tước đoạt Quyền – Xua xua đuổi hạn xấu. Bởi vì vậy, vấn đề trưng bày tượng tôn ngộ không là 1 trong những việc khôn cùng tốt.

Bạn đang xem: Tượng tôn ngộ không thủy sinh

Không chỉ nên vật phẩm nhằm trang trí, mà đấy là vật phẩm mang tính chất phong thuỷ. Giúp nhà sở hữu có cảm giá chỉ được bảo vệ và có được không ít may mắn vào công việc.

Tượng Ngộ Không còn được sử dụng để triển khai trang trí bể cá cảnh, bể cá thuỷ sinh. Đây là phụ kiện thuỷ sinh đang được rất nhiều bằng hữu săn tìm để trang trí.

ƯU ĐÃI: TẶNG KÈM GẬY NHƯ Ý (LÀM TỪ HỢP KIM MÀU VÀNG) lúc mua TƯỢNG.

Sau đây, hãy cùng THUỶ SINH XANH mày mò những đặc điểm, lưu ý và ý nghĩa sâu sắc cụ thể của tượng ngộ ko nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG TÔN NGỘ KHÔNG:

Chất liệu: gốm hắc kim sa.Màu sắc: gray clolor đen, có cụ thể màu vàng.Kích thước: 4,5×4,5×10 (dài-rộng-cao).Kích thước gậy như ý: 15cm.Chế tác: tượng trọn vẹn là thủ công, bảo đảm an toàn không tan hoặc phai màu lúc ngâm trong nước.Xuất xứ: Trung QuốcGiá bán: 150.000 VNDBảo hành 12 tháng.

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG TÔN NGỘ KHÔNG:

Xét về trung khu linh phong thuỷ, tượng ngộ không tồn tại 2 ý nghĩa cơ bạn dạng như sau:

Xua đuổi đều điều rủi ro cho gia chủ, giúp cho chủ nhà không xẩy ra xung sát.Ngộ Không nói một cách khác là Mĩ Hầu Vương, tự Hầu trong giờ hán có nghĩa là cầu quan tiền hầu chức tước mang đến gia chủ,

TƯỢNG HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI TUỔI NÀO?

Những người dân có tuổi: THÂN – TÍ – THÌN (Tam hợp). Tuổi TỊ (nhị hợp).Lưu ý: còn nếu không quan trong, thì các người tất cả tuổi không giống vẫn có thể đặt tượng trong nhà, quan trọng là mình cảm giác thích là được. Chứ k có gì gọi là đặc trưng đâu nhà các bạn.

Xem thêm: Mua Cốm Subạc Và Gel Su Bạc Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Bao Nhiêu Tiền

NHỮNG VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG:

Bàn có tác dụng việc, trang trí góc họp tập.Trang trí bể cá, bể thuỷ sinh. Chế tạo cảnh hồ hồ thuỷ sinh.Trang trí trên xe ô tô.

NHỮNG HÌNH ẢNH bỏ ra TIẾT CỦA TƯỢNG TÔN NGỘ KHÔNG:

*
Tượng có xuất xứ rõ ràng
*
Hồ thuỷ sinh sử dụng tượng tôn ngộ không để trang trí
*
Tượng ngộ ko ngồi thuyền
*
Tượng rộng 4,5 cm
*
Tượng cao 9,5 cm
*
khi sở hữu tượng vẫn được khuyến mãi gậy như ý
*
gậy như mong muốn dài 14cm

*

Liên hệ mua sắm chọn lựa và support trực tiếp: