Tượng Tôn Ngộ Không trang trí bể cá thuỷ sinh giá rẻ:

Chất liệu: gốm hắc kim sa.Màu sắc: Màu nâu đen, có chi tiết màu vàng.Kích thước: 4,5×4,5×10 (dài-rộng-cao).Kích thước gậy như ý: 15cm.Chế tác: tượng hoàn toàn là thủ công, đảm bảo không tan hoặc phai màu khi ngâm trong nước.Xuất xứ: Trung Quốc
Danh mục: Tượng phong thủyTừ khóa: gốm hắc kim sa, tượng ngộ không, tượng ngộ không thuỷ sinh, tượng tề thiên, tuong ton ngo khong, tượng tôn ngộ không miniHãng sản xuất:Thuỷ Sinh Xanh

Tượng Tôn Ngộ Không có ý nghĩa tượng trưng của Quyền quý – Tước Quyền – Xua đuổi hạn xấu. Chính vì vậy, việc trưng bày tượng tôn ngộ không là một việc rất tốt.

Bạn đang xem: Tượng tôn ngộ không thủy sinh

Không chỉ là vật phẩm để trang trí, mà đây là vật phẩm mang tính chất phong thuỷ. Giúp chủ sở hữu có cảm giá được bảo vệ và có được nhiều may mắn trong công việc.

Tượng Ngộ Không còn được sử dụng để làm trang trí bể cá cảnh, bể cá thuỷ sinh. Đây là phụ kiện thuỷ sinh đang được rất nhiều anh em săn tìm để trang trí.

ƯU ĐÃI: TẶNG KÈM GẬY NHƯ Ý (LÀM TỪ HỢP KIM MÀU VÀNG) KHI MUA TƯỢNG.

Sau đây, hãy cùng THUỶ SINH XANH tìm hiểu những đặc điểm, lưu ý và ý nghĩa cụ thể của tượng ngộ không nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG TÔN NGỘ KHÔNG:

Chất liệu: gốm hắc kim sa.Màu sắc: Màu nâu đen, có chi tiết màu vàng.Kích thước: 4,5×4,5×10 (dài-rộng-cao).Kích thước gậy như ý: 15cm.Chế tác: tượng hoàn toàn là thủ công, đảm bảo không tan hoặc phai màu khi ngâm trong nước.Xuất xứ: Trung QuốcGiá bán: 150.000 VNDBảo hành 12 tháng.

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG TÔN NGỘ KHÔNG:

Xét về tâm linh phong thuỷ, tượng ngộ không có 2 ý nghĩa cơ bản như sau:

Xua đuổi những điều không may cho gia chủ, giúp cho chủ nhà không bị xung sát.Ngộ Không còn gọi là Mĩ Hầu Vương, từ Hầu trong tiếng hán có nghĩa là cầu quan hầu chức tước cho gia chủ,

TƯỢNG HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI TUỔI NÀO?

Những người có tuổi: THÂN – TÍ – THÌN (Tam hợp). Tuổi TỊ (nhị hợp).Lưu ý: nếu không quan trong, thì những người có tuổi khác vẫn có thể đặt tượng trong nhà, quan trọng là mình cảm thấy thích là được. Chứ k có gì gọi là quan trọng đâu nhà các bạn.

Xem thêm: Mua Cốm Subạc Và Gel Su Bạc Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Bao Nhiêu Tiền

NHỮNG VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG:

Bàn làm việc, trang trí góc họp tập.Trang trí bể cá, bể thuỷ sinh. Tạo cảnh hồ hồ thuỷ sinh.Trang trí trên xe ô tô.

NHỮNG HÌNH ẢNH CHI TIẾT CỦA TƯỢNG TÔN NGỘ KHÔNG:

*
Tượng có xuất xứ rõ ràng
*
Hồ thuỷ sinh sử dụng tượng tôn ngộ không để trang trí
*
Tượng ngộ không ngồi thuyền
*
Tượng rộng 4,5 cm
*
Tượng cao 9,5 cm
*
khi mua tượng sẽ được tặng gậy như ý
*
gậy như ý dài 14cm

*

Liên hệ mua hàng và tư vấn trực tiếp: