Những chiếc điện thoại Smartphone ngày nay không chỉ là có công dụng liên lạc, nghe nhạc tốt ghi chú, mà lại với sự cải tiến và phát triển của technology ngày nay, bọn chúng còn có tác dụng thay vậy những chiếc máy ảnh, chụp những bức ảnh có độ sắc nét cực cao, đồng thời như một chiếc máy vi tính nhằm chỉnh sửa, tàng trữ lại phần đa bức ảnh đó vào những dịch vụ trực đường Dropbox, GoogleDrive tuyệt iCloud để giữ gìn như một kỷ niệm.

Bạn đang xem: Ứng dụng lưu trữ ảnh trên iphone

Dù là trên điện thoại, hay trên thiết bị tính, thì sự bình an vẫn không hẳn là hoàn hảo nhất để người tiêu dùng lưu lại dữ liệu đặc trưng hay đều bức ảnh kỷ niệm của mình. Virus vật dụng tính, mất năng lượng điện thoại, lỗi hóc... Có không ít lý vì chưng khiến bọn họ phải tìm một công cụ, một cách lưu trữ khác an ninh hơn.


Rất may là hiện nay nay, ngoài những thiết bị tàng trữ ngoại vi như USB, đĩa, ổ cứng di động... Thì các dịch vụ lưu trữ trực đường cũng phát triển khá mạnh. Không chỉ có an toàn, dung lượng lớn, những dịch vụ này còn được tích vừa lòng với đa số các vật dụng thông minh, các ứng dụng cơ phiên bản hiện nay như gmail để tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng ở ngẫu nhiên đâu, bất kỳ lúc nào.

Trong nội dung bài viết dưới đây, quanangiangghe.com cũng sẽ hướng dẫn chúng ta cách sao lưu hình ảnh trên iPhone, iPad, iPod lên những dịch vụ tàng trữ trực đường này.

Cách tải hình ảnh từ iPhone lên iCloud

Bước 1: từ giao diện bao gồm của điện thoại, chúng ta click vào hình tượng Settings.


Bước 2: thường xuyên vào iCloud, chọn mục Photos.

Bước 3: từ đây, các chúng ta cũng có thể thấy mục My Photo Stream, nếu như nó đang trạng thái tắt (màu xám trắng) hãy gạt thanh trượt sang trọng bên phải kê kích hoạt (màu xanh).


Chuyển tâm trạng của My Photo Stream trường đoản cú tắt sang bật để gửi hình ảnh vào iCloud

Cách lưu hình ảnh trên iPhone vào Dropbox

Bước 1: chúng ta vào phầm mềm Store nhập từ khóa Dropbox vào size tìm kiếm rồi cài về như bình thường. Thiết lập xong, chúng ta ra ngoài màn hình chính và va vào hình tượng như hình dưới đây.

Chọn vào biểu tượng của Dropbox nhằm vào sử dụng

Trong giao diện ban đầu, click vào biểu tượng cài đặt của Dropbox (hình bánh răng cưa) và lựa chọn vào mục Camera Upload, nhảy nó lên là được.


Hai làm việc cực đơn giản và dễ dàng và gấp rút để gửi ảnh từ iPhone, ipad vào Dropbox

Cách đưa ảnh từ iPhone lên Google Drive

Bước 1: Cũng làm tựa như như trên, chúng ta tải về thiết bị của mình ứng dụng Google Drive rồi khởi động nó từ áp dụng trên màn hình.

Chạm vào biểu tượng dấu cộng trong vòng tròn đỏ để bắt đầu.

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ dại hiện lên, chọn vào mục Upload, liên tục chọn vào Photo and Videos.

Bước 3: Trong hình ảnh Albums, họ có hai gạn lọc để sử dụng, quanangiangghe.com sử dụng hình ảnh trong Camera Roll để triển khai ví dụ này. Sau đó, chọn số đông bức hình ảnh mà các bạn có nhu cầu lưu lại trên top mạng tìm kiếm google Drive bằng phương pháp chạm vào chúng, sau đó nhấp vào biểu tượng chữ V ở góc trên, bên yêu cầu mà hình.


Chọn hình ảnh

Bước 4: Tùy thuộc vào dung tích và số lượng của rất nhiều bức ảnh mà chúng ta chọn up lên, thời gian chấm dứt sẽ không giống nhau. Vận tốc và sự ổn định của con đường truyền Internet cũng là yếu tố quyết định thời gian thực hiện thao tác làm việc này. Sau khoản thời gian up xong, hoàn toàn có thể chạm vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc cạnh trên, mặt phải nhằm vào những tùy chọn.

Chọn Recent giúp thấy lại các ảnh đã up lên vào khoảng thời hạn gần đây

cách 5: trong giao diện chi tiết của Recent, có thể thấy những hình ảnh vừa chọn up lên với cả những hình ảnh gần độc nhất vô nhị trước đó. Chạm vào hình tượng ba dấu chấm nhằm vào bỏ ra tiết.

Có thể thấy không ít các tùy chọn không giống nhau để sử dụng:

Add people: Thêm người.Get link: Tạo links liên kết.Open: Mở xem ảnh đầy đầy đủ kích cỡ.Remove: Xóa ảnh.Rename: Đổi thương hiệu ảnh.

Xem thêm: Phiên Bản Lol Mới Nhất - Lmht: Chi Tiết Thay Đổi Bản Cập Nhật 11


Có rất nhiều tùy lựa chọn để có thể sử dụng cho bức ảnh của mình

Bằng bí quyết sử dụng những dịch vụ tàng trữ trực con đường trên, không chỉ có có ảnh, nhưng cả danh bạ, các dữ liệu quan trọng đặc biệt khác của người tiêu dùng cũng rất có thể được lưu trữ trên các "đám mây". Lúc cần sử dụng tới chúng, bạn dùng có thể không yêu cầu trực tiếp sử dụng thiết bị của mình, mà chỉ việc một trang bị tương ứng, hoặc sản phẩm tính, cùng một kết nối Internet là rất có thể đồng cỗ và quanangiangghe.com về hồ hết gì mình cần.

Bài viết trên cũng đã hướng dẫn cho các bạn khá cụ thể cách tiến hành việc sao lưu và đưa ảnh từ trong sản phẩm công nghệ iOS lên iCloud, Dropbox, Google Drive. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA