Hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng Android hiện thời đều được sản phẩm công nghệ tính năng chạm gấp đôi sáng màn hình, giúp người tiêu dùng xem tin tức trên screen mà không phải mở khóa. Mặc dù nhiên, trên một số trong những dòng điện thoại không được thiết bị sẵn chức năng này thì rất có thể sử dụng những ứng dụng chạm gấp đôi sáng màn hình vẫn được trình làng sau đây. 


TOP 3 áp dụng chạm 2 lần sáng screen trên Android

Ngoài phần đa cách cài đặt chạm 2 lần unlock màn hình iPhone, Samsung. Mọi người cũng có thể có thể setup các phần mềm hỗ trợ thiết đặt chạm gấp đôi sáng màn hình Android sau:

1. ứng dụng Double Tap On/Off Screen

Double Tap On/Off Screen là trong số những ứng dụng chạm gấp đôi sáng màn hình được sử dụng phổ cập nhất trên điện thoại thông minh Android. Cùng với sự giúp sức của biện pháp này, bạn có thể dễ dàng bật/tắt điện thoại cảm ứng thông minh Android chỉ với làm việc chạm gấp đôi vào màn hình. 

*

Phần mềm bao gồm giao diện thân thiết và thao tác làm việc sử dụng dễ dàng như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần sở hữu và thiết lập ứng dụng Double Tap On/Off Screen cho android từ CH Play. Kế tiếp bạn mở ứng dụng lên và nhấn lựa chọn mục Kích hoạt. Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn Đồng ý để xác nhận chấp nhận với các điều khoản sử dụng công cụ.

Bạn đang xem: Ứng dụng tắt mở màn hình

Bước 2: tiếp theo ứng dụng sẽ chuyển sang đồ họa Cài đặt, bạn nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Gõ 2 lần để tắt/mở màn hình hiển thị đã được cài ném lên điện thoại Android. Tiếp đến kích hoạt mục cho phép truy cập lịch sử hào hùng ứng dụng để có thể thực hiện thao tác chạm hai lần để unlock màn hình điện thoại cảm ứng Android.

Bước 3: sau thời điểm kích hoạt thành công xuất sắc tính năng này, chúng ta chọn nút quay trở về để quay trở lại giao diện chính của ứng dụng. Khối hệ thống sẽ gửi thông báo kích hoạt ứng dụng, chúng ta nhấn lựa chọn Kích hoạt. Tiếp nối ứng dụng sẽ trở lại giao diện ban đầu, bạn chọn mục thiết lập bên cạnh.

Bước 4: Để thực hiện thao tác chạm nhì lần mở khóa màn hình Android, các bạn kích hoạt kĩ năng Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ. Hệ thống trên vận dụng sẽ chuyến qua sang giao diện tùy chỉnh thiết lập kích hoạt tính năng, bạn nhấn lựa chọn kích hoạt có thể chấp nhận được ghi setup hệ thống.

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta chọn lại một lần nữa mục Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ để hoàn tất việc kích hoạt kĩ năng chạm hai lần để mở khóa màn hình apk bằng Double Screen Tap On/Off. Hãy con quay lại màn hình hiển thị chính android và những hiểu biết thử kỹ năng này nhé.

2. Ứng dụng Double Tap Off 

Ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Double Tap Off giúp người dùng tắt màn hình lập cập mà ko cần áp dụng phím cứng, giúp bạn đảm bảo an toàn các phím cứng khỏi câu hỏi chịu tác động quá nhiều. Ứng dụng giúp tắt màn hình nhanh chóng bằng cách nhấn đúp lên màn hình và hoạt động song tuy nhiên với tuấn kiệt Smart Lock cùng khóa vân tay bên trên hệ quản lý Android 6.0 cùng MIUI 8 trở lên. 

*

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng Double Tap Off bên trên Android: 

Bước 1: người dùng tải và thiết lập ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Tiếp đến bạn mở vận dụng Double Tap Off lên rồi triển khai các thao tác setup tính năng chạm gấp đôi để sáng sủa màn hình. 

Bước 2: Khi mong mỏi gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần chọn nút Gỡ thiết đặt để gỡ bỏ setup ứng dụng cấp tốc chóng.

3. Ứng dụng Knock On 

Tương tự như anh tài chạm gấp đôi sáng màn hình Samsung, áp dụng Knock On được cung cấp sẵn trên CH Play cho phép người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng download về và sử dụng công cụ để gia công sáng màn hình hiển thị nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm có thể thoải mái kích hoạt mà không cần thiết phải root máy Android. Bạn dùng chỉ việc cung cấp cho quyền truy cập cho trang bị là được. 

*

Sau khi mua và download đặt, chúng ta mở vận dụng Knock On trên điện thoại cảm ứng Android rồi chọn mục Active. Trên bảng thông tin mới xuất hiện, chúng ta chọn vào Active để cấp quyền admin cho vận dụng kích hoạt screen khi nhấn chạm. Fan dùng hoàn toàn có thể yên trọng tâm vì thao tác làm việc này không tác động đến bảo mật thông tin thiết bị. 

Sau khi lựa chọn Active thành công, trên màn hình sẽ hiển thị hình tượng thông báo ứng dụng đang chạy và khi hy vọng dừng vận dụng thì bạn chỉ câu hỏi ấn lựa chọn Stop là xong. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể vào mục setup và lựa chọn mục Lock on tap để khóa màn hình bằng phương pháp chạm 2 lần vào screen vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Video Cách Tháo Vòng Tránh Thai Vào Ngày Nào Của Chu Kỳ Kinh Nguyệt?

Lưu ý: vận dụng Knock On chạy ngầm yêu cầu sẽ tiêu hao 1 phần năng lượng pin lúc hoạt động, người tiêu dùng có thể suy xét trước khi cài đặt.

Với 3 ứng dụng chạm 2 lần sáng screen trên game android tiện ích được ra mắt trên đây, hy vọng sẽ giúp đỡ người dùng dễ dãi hơn trong làm việc mở màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của chính mình nhé!