Mời bạn cùng tò mò top phần mềm chèn chữ vào hình ảnh trên điện thoại đơn giản dễ dàng nhất cùng Điện máy XANH. Để có những trải nghiệm photoshop ảnh thú vị mang lại riêng bản thân nhé!


Vì sao đề xuất dùng phần mềm chèn chữ vào ảnh:Thể hiện nay được trọn vẹn nội dung của bức ảnh.Bạn sẽ bảo đảm được bản quyền sáng tác của mình.Quảng bá được website/thương hiệu/năng lực của bạn.Việc này sẽ tiêu giảm được việc ăn uống cắp bạn dạng quyền và sử dụng ảnh tràn lan.

Bạn đang xem: Viết chữ lên ảnh đẹp


1Over

Over là hình thức xây dựng mến hiệu truyền thông media xã hội, trình chỉnh sửa ảnh, nhà sản xuất poster cùng nhiều chưa dừng lại ở đó nữa. Phối hợp giữa các font chữ tất cả kiểu mẫu tiến bộ cùng với hình ảnh yêu mê thích của bạn sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ độc đáo. Chúng ta cũng có thể dùng chữ như chú thích hoặc có tác dụng nền mang đến ảnh.

Các nhân kiệt chính của Over:

Khơi gợi cảm hứng và ra mắt thương hiệu của chúng ta với hàng chục ngàn mẫu được thiết kế bài bản và hoàn toàn tùy biến. Tùy chỉnh thiết kế của khách hàng với color và chú thích, đoạn clip và hình ảnh, hình ảnh và font chữ. Tạo toàn bộ nội dung của bạn ngay từ điện thoại cảm ứng thông minh - với vận tốc cao cùng dễ dàng. Không buộc phải máy tính.

Yêu ước thiết bị tải đặt: 

Android 6.0 trở lên.iOS 11.0 trở lên.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và mua đặt Over mang lại Android

Tải và mua đặt Over đến iOS

2Phonto

Phonto là một công cụ đối chọi giản có thể chấp nhận được bạn thêm văn phiên bản vào hình ảnh. Với đồ họa trực quan, dễ dàng sử dụng ứng dụng này giúp chúng ta có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên vào nó.

Các nhân tài chính của Phonto:

Hơn 200 phông chữ tất cả sẵn. Bạn gồm thể cài đặt các fonts chữ khác. Có thể cấu hình thiết lập từ màu sắc sắc, kích thước,... Của văn phiên bản một biện pháp tùy ý.Sử dụng đa số icon có sẵn nhằm chèn vào ảnh.

Nhược điểm: Hình ảnh quá lớn có thể khiến vận dụng bị sập. Chúng ta nên bật cài đặt kích thước hình hình ảnh "Trung bình" hoặc "Nhỏ". 

Yêu cầu thiết bị mua đặt:

Android 4.0.3 trở lên.iOS 9.0 trở lên.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và tải đặt Phonto mang đến Android

Tải và cài đặt đặt Phonto đến iOS

Lưu ý: Phonto cho Android không có tất cả các tính năng tương tự với Phonto mang đến iOS. 

3Font Candy

Font Candy là 1 phần mềm chèn chữ vào ảnh trên sản phẩm iOS, chất nhận được bạn tự do thoải mái sáng tạo, tự mình làm chủ mọi sản phẩm từ thêm chữ như ghi chú đến triển khai watermark, hay được dùng những gần như nhãn dán phức tạp để thêm phần thu hút cho ảnh.

Các tác dụng chính của phông Candy:

Hơn 45 fonts chữ được chọn thủ công. Khả năng sửa đổi văn bạn dạng chuyên dụng bao hàm làm cong văn bản, tinh chỉnh và điều khiển độ mờ và sản xuất bóng.Thêm nhiều chú thích cùng thao tác lẻ tẻ để hình ảnh của chúng ta thực sự độc đáo. Màu sắc và bộ lọc bạn có thể áp dụng trên màn hình hoặc văn bản. Lưu lại thiết kế và hình mờ của chúng ta vào vận dụng để chỉnh sửa ảnh trong vài ba giây. 

Yêu ước thiết bị mua đặt: iOS 9.0 trở lên.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và sở hữu đặt Font Candy mang đến iOS

4PicLab

PicLab rất có thể thêm đều kiểu chữ đẹp hoặc tòa tháp nghệ thuật, vận dụng bộ lọc cùng hiệu ứng hình hình ảnh hay bộ sưu tập nhãn dán, kết cấu con đường viền, mẫu tất cả sẵn và nhiều thứ không giống vào ảnh của bạn. Sau đó, chia sẻ chúng với các social mà các bạn ưa thích!

Các tác dụng chính của PicLab:

Kiểu chữ: Dễ dàng đổi khác kích thước, luân chuyển và điều chỉnh độ mờ của văn bản.Nhãn dán và thành công nghệ thuật: Chọn từ bỏ một tủ đựng đồ thú vị của nhãn dán, lớp phủ và tác phẩm thẩm mỹ để thêm vào ảnh của bạn.Bộ lọc ảnh: Áp dụng 1 trong những hơn 50 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp.Photobooth: Niềm vui vô tận đang mong chờ trong Picboab Photobooth. Bạn sẽ không khi nào cảm thấy mệt mỏi khi share những bức ảnh tuyệt vời của bản thân với chúng ta bè. 

Yêu ước thiết bị cài đặt đặt:

Android 4.1 trở lên.iOS 10.0 trở lên.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và mua đặt PicLab cho Android

Tải và mua đặt PicLab mang lại iOS

5Typorama

Typorama cho phép bạn tạo ra hình ảnh tuyệt vời bằng cách "tự động" biến đổi văn phiên bản và hình hình ảnh của các bạn thành các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đẹp nhưng mà không cần phải có kỹ năng kiến tạo nào! 

Các thiên tài chính của Typorama:

Khả năng thiết kế hình mờ/logo của riêng biệt bạn.Đầu ra khôn xiết sắc nét độ phân giải cao 2048 x 2048.Hơn 50 loại chữ không giống nhau, tạo nên ngẫu nhiên.Sử dụng thiết kế của người sử dụng để tiếp thị thương hiệu trực tuyến hoặc qua áp phích, tờ rơi hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào bạn thích.

Yêu mong thiết bị cài đặt: iOS 9.0 trở lên.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và thiết đặt Typorama cho iOS

6Quick

Quick là ứng dụng nhanh nhất để thêm văn bản vào ảnh, trả hảo cho những người bận rộn. Nó có thể chia sẻ, tổ chức, ghi nhớ,... Và nhiều hơn nữa nữa. Bạn có thể duyệt trải qua không ít phông cùng màu chữ khác biệt với vận tốc xử lý nhanh và mượt.

Các bản lĩnh chính của Quick:

Giúp các bạn có loại nhìn tổng quát về mọi bức hình ảnh gần phía trên nhất của bạn, cho phép bạn lựa chọn bức ảnh đẹp nhất của bản thân mình một phương pháp nhanh chóng, hoặc chụp một bức ảnh bằng làm việc vuốt cùng chạm. Chọn trường đoản cú 16 fonts chữ được cai quản cẩn thận và không giống nhau hoàn toàn.Lướt qua tất cả các phông chữ bằng một cú đụng ngón tay, văn bản của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức.Điều chỉnh kích thước, màu sắc và địa điểm với rất ít tốn công. Bộ lọc color của Quick cho biết một số lượng lớn các tùy chọn phá cách. Chia vẫn qua những ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội yêu thích của bạn: WhatsApp, Instagram, Facebook,... Hoặc đơn giản và dễ dàng là lưu nó vào cuộn camera của bạn. 

Yêu ước thiết bị sở hữu đặt: 

Android 4.0 trở lên.iOS 7.0 trở lên.

Bản quyền: Miễn phí.

Xem thêm: Ảnh Ngọc Trinh Lộ Vùng Kín, Sự Thật Về Bức Ảnh Lộ Vùng Kín Của Ngọc Trinh

Tải và thiết đặt Quick đến Android

Tải và thiết lập Quick cho IOS

7Word Swag

Tạo bố cục tổng quan văn bản tuyệt vời mà thường thì sẽ mất vài phút hoặc thậm chí là hàng giờ trong Photoshop. Dẫu vậy chỉ bằng một cú chạm, Word Swag sẽ khiến cho bạn có một bức hình ảnh thật ưng ý và độc nhất. 

Các tác dụng chính của Word Swag:

Tạo trích dẫn phong thái của riêng biệt bạn.Tạo hình ảnh đẹp mang đến Instagram, Câu chuyện, Facebook, Twitter, Tumblr. Tạo đồ họa cho blog của bạn. Tạo thông tin và tờ rơi.Chú thích hình ảnh của bạn.Cung cung cấp cho lời nói của doanh nghiệp một loại nhìn kiến thiết mới.

Yêu mong thiết bị cài đặt đặt: