Vợt mong lông Yonex Nanospeed 9900 - siêu phẩm mang ý nghĩa toàn diện.

Bạn đang xem: Vợt cầu lông yonex nanospeed 9000

1. Reviews về vợt mong lông Yonex Nanospeed 9900.

Vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900 có nhiều technology mới, xây dựng mới và khả năng xuất sắc hơn bên trên sân, rất có thể xem là cây vợt nhanh tốt nhất trong mẫu vợt NanoSpeed. Đây là phiên bản cuối thuộc của loại vợt Nanospeed. Với hầu như ai thương yêu dòng Yonex NanoSpeed thì Nanopseed 9900 là một trong cây vợt giúp bạn cũng có thể tự tin "chọn mặt gửi vàng" bên trên sân.

Độ bền của vợt được nâng cao giúp cây vợt bền lâu hơn khi đánh trên sân cũng giống như khi đan lưới tất cả độ căng cao với đan nhiều lần. 

Yonex NanoSpeed 9900 với vẻ ngoài là tông màu đen chủ yếu cùng đa số họa tiết màu đỏ nổi bật tạo một cảm hứng sang trọng và khỏe mạnh mẽ. 

Có thể nói đó là một một trong những "siêu phẩm toàn diện" của Yonex khi ở những mảng tự tấn công, phòng thủ, điều cầu, làm phản tạt, sự linh động và cảm hứng cầm cầm của vợt đầy đủ mang đến cho người chơi số đông trải nghiệm hoản hảo nhất.

2. Thông số vợt mong lông Yonex Nanospeed 9900.

- Độ cứng: Trung bình.

- khung vợt: H.M. Graphite frame + tungsten. 

- Thân vợt: H.M. Graphite shaft + Namd Built-in T-Joint.

- Trọng lượng: 3U (Ave.87g)

- Chu vi cán vợt: 3U G5. 

- mức căng buổi tối đa: 3U 24 LBS

- màu sắc sắc: Đen/Đỏ.

- Sản xuất: Nhật Bản.

*

*

*

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt ước lông Yonex Nanospeed 9900.

- X-FULLERENE: vật tư xương sống.X-Fullerene thế kỷ mới với kết cấu gồm 4 trục xuyên trung khu hợp nhất những nguyên tử carbon để sản xuất thành một kết cấu giống như quả bóng đá. X-Fullerene được thực hiện trong nhựa có liên kết các sợi carbon và sinh sản ra cấu tạo liên kết chéo. Điều này đến phéo tạo nên sức đẩy cầu khỏe khoắn hơn 5% cùng độ bình ổn 15%.

*
*

SONIC METAL: Là một hợp kim titan mới quan trọng đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ cùng linh hoạt nhưng mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. đồ vật nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, nhất là trong tấn công. Thiết bị hai, nó tạo thành một âm nhạc mạnh mẽ cụ thể khi tiến công trúng trái cầu.

Âm thanh này, kết phù hợp với sự tăng thêm đáng đề cập lực đẩy, sẽ khiến cho đối thủ của khách hàng chịu áp lực nặng nề ngay lập tức.

*

-ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo an toàn tính tương đồng về độ dài với góc của các dây dọc cũng giống như dây ngang, tăng buổi tối đa điểm ngọt theo phần đông hướng, size vợt lớn hơn nên khi cầu gặp mặt vợt ở gần như điểm không giống nhau trên khía cạnh vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

*

 

-NEW GROMMET PATTERN: công nghệ đan dây hình dạng mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung ứng nhiều lỗ hơn mang đến kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với kết cấu lỗ thông thường, chủ quyền về kết cấu xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực nặng nề lên những ron nhựa, tránh xoắn dây và bớt ma gần kề cho dây, giúp đảm bảo an toàn dây vợt hơn. 

*

 

4. Đối tượng phù phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900.

Xem thêm: Album Ảnh Nóng Hot Girl Sam Khoe Thân Hình Nóng Bỏng Khiến Dân Mạng Trầm Trồ

- Phù hợp với người có lối chơi cân nặng bằng, vừa thích điều cầu, phản bội tạt, vừa thích tiến công mạnh mẽ.