Cập nhật liên tiếp các đội hình táo bạo nhất, mới nhất trong Đấu Trường chân lý Mùa 7 với hướng dẫn chi tiết cách chơi.


DTCL Mùa 7 là mùa tiên tiến nhất của tựa game Đấu ngôi trường Chân Lý với những biến hóa vô thuộc thú vị. Tuy nhiên, chắc rằng cũng có khá nhiều người còn vẫn loay hoay tìm đến mình rất nhiều hướng đi, lối chơi và cách xây dựng team hình đúng đắn giữa vô vàn đều tộc hệ, tướng và lõi technology mới lạ.

Bạn đang xem: Xây dựng đội hình đấu trường chân lý

Để giúp các bạn nhanh chóng thâu tóm được các biến đổi mới nhất của meta DTCL Mùa 7 cũng giống như các giải pháp vô cùng giải trí, chúng tôi sẽ tổng vừa lòng tại đây top nhóm hình mạnh nhất DTCL Mùa 7 theo từng phiên bản (hiện trên là phiên bạn dạng DTCL 12.16). Các đội hình mạnh mẽ nhất và tiên tiến nhất sẽ được update và sắp xếp lại thường xuyên kèm theo hướng dẫn chi tiết về giải pháp chơi.


Top quy củ DTCL Mùa 7, top đội hình mạnh bạo DTCL 12.16

Top quy củ DTCL bậc S - vượt trội nhất trong meta DTCL Mùa 7Top chuần DTCL bậc A - khá mạnh bạo và đề xuất chơi trong DTCL Mùa 7Top quy củ DTCL bậc B - đùa khi được chọn

Top quy củ DTCL bậc S - mạnh mẽ nhất trong meta DTCL Mùa 7

Đội hình Kim Long chiến binh Rồng

Trong phiên bạn dạng cuối cùng của mùa 7, Kim Long cuối cùng cũng vẫn trở lại. Mặc dù nhiên, chủ lực sẽ không còn xoay xung quanh Volibear nhưng đẩy sang cho Swain, một vị tướng sẽ ít fan chơi với dễ lên 3 sao.

Với các trang bị Kim Long, Swain có thể tối nhiều hóa được sức mạnh của bản thân mình và gây dame bình ổn ở con đường sau trong những lúc Yasuo quẩy ở tuyến trước.

Độ khó: Trung Bình

Tướng trong đội hình Kim Long binh lực Rồng:

Aatrox (1 vàng)Kayn (2 vàng)Volibear (3 vàng)Swain (3 vàng)Idas (8 vàng)Yasuo (5 vàng)Zoe (5 vàng)

Tộc hệ trong đội hình Kim Long binh sĩ Rồng:

7 Kim Long1 long Thần1 Trộm Phép3 binh sĩ Rồng2 Chiến Binh

Lõi công nghệ trong đội hình Kim Long binh sĩ Rồng:

Các lõi tăng sức mạnh cho Kim Long và binh sỹ RồngCấy ghép siêu technology (tướng có trang bị thừa nhận thêm chỉ số)Ấn Cuồng Long

Cách nghịch đội hình Kim Long binh sĩ Rồng:

Đầu game: giữ lại máu bởi Cuồng Long, giữ Kayn cùng Aatrox hoặc kích 3 Kim Long từ bỏ sớm nếu bao gồm tướng 2 saoGiữa game: Nếu lộ diện nhiều Volibear với Swain thì bắt hết cùng chốt bài, thân game vứt dần Kim Long vào nhằm hack tiềnCuối game: Tùy vào trang bị Kim Long rơi ra mà tập trung vào Kayn, Swain tuyệt Zoe. Cuối trận lên màn chơi 8 kiếm Yasuo và level 9 lấy Pyke / Neeko.

Đội hình Xayah Bang Hội

Đội hình này luân chuyển quanh hai quân bài chủ lực là Xayah và Talon, hay có cách gọi khác là Dương quá - tiểu Long Nữ. Xayah cùng với bão lông vũ hoàn toàn có thể "làm mềm" kẻ thù trên diện rộng, tạo điều kiện cho Talon vòng ra sau kết thúc điểm từng mục tiêu.

Độ khó: trung bình

Các tướng mạo trong đội hình Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Xayah (4 vàng)Talon (4 vàng)Hecarim (4 vàng)Ornn (4 vàng)Qiyana (2 vàng)Shen (2 vàng)Twitch (2 vàng)Sejuani (1 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong chuần Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

3 Bang Hội3 Cuồng Long2 Kỵ Sĩ2 Đấu Sĩ2 Lôi Long2 Pháp Sư2 Xạ Tiễn

Trang bị cho đội hình Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Lõi technology cho chuần Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Nhận máy mỗi 4 round lúc trong đội hình kích hoạt Bang HộiĐòn tấn công thứ 5 của Xạ Tiễn gây thêm liền kề thươngNhất Thống

Cách nghịch đội hình Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Đầu game: giữ lại máu bằng các đội hình mạnh dạn như Ezreal Hộ Pháp hoặc Cuồng Long kẹp pháo thủ mang đến Tristana nắm đồ hộ Xayah quy trình đầuGiữa game: Đánh bằng Cuồng Long rồi tìm dần Xayah và Talon ở level 7, trường hợp thấy đông người chơi hãy dữ thế chủ động xoay thanh lịch Corki hoặc Sy"fenCuối game: cố kỉnh dần các quân cờ cung cấp vào trong đội hình, nâng Xayah, Talon lên 2 sao ở màn chơi 8 và nếu lên 9 được cho thêm Kỵ Sĩ / Bang Hội

Đội hình Sy"fen Sona

Một biến đổi thể không giống của quy củ Corki Sy"fen. Gắng vì sử dụng Corki pháo thủ làm carry con đường sau, chúng ta sẽ áp dụng Sona.

Cô cô gái này chỉ cần kích thuật sĩ là đã quá đủ mạnh, lại ít người tranh. Trong những lúc đó, Sy"fen sẽ bơi lội vào mặt hàng sau với làm giảm kháng phép diện rộng, tạo điều kiện cho Sona kết liễu đối phương chỉ sau 1 - gấp đôi tung chiêu.

Độ khó: Trung Bình

Tướng trong chuần Sy"fen Sona:

Heimerdinger (1 vàng)Tristana (2 vàng)Lulu (3 vàng)Sylas (3 vàng)Sona (4 vàng)Zoe (5 vàng)Sy"fen (8 vàng)

Tộc hệ trong đội hình Sy"fen Sona:

3 Luyện Rồng1 Trộm Phép1 long Thần4 Ám Long3 Pháp Sư2 Thuật Sĩ2 Đấu Sĩ

Lõi công nghệ trong chuần Sy"fen Sona:

Hắc Ám bịt PhủGia cố gắng Hàng ThủKhảm Bảo Thạch

Cách đùa đội hình Sy"fen Sona:

Đầu game: giữ máu bởi Luyện Rồng, cho Tristana cầm cố đồ hộ Sy"fen cùng Heimerdinger nắm đồ hộ Sona.Giữa game: quăng quật thêm các quân bài bác đấu sĩ vào để lấy chuỗi thắngCuối game: Lên màn chơi 7 - 8 kiếm tìm Sy"fen, Sona cùng Zoe để triển khai xong đội hình, xoay sang Corki Sy"fen, Sy"fen Ám Long hoặc thậm chí là là Ao Shin Lôi Long nếu như tướng này ra sớm

Đội hình Bang Hội Luyện Rồng

Đội hình này chuyển phiên quanh sức khỏe của 5 bang hội cùng 3 Luyện long với carry là Twitch cùng Tristana. Các bạn sẽ slow roll ở màn chơi 6 và 7 để buổi tối ưu hóa tỷ lệ ra tướng tá 2 vàng.

Carry phụ hoàn toàn có thể là Talon, tuy nhiên Tristana nếu lên được 3 sao sẽ gánh dame khỏe khoắn hơn siêu nhiều. Về trang bị, đội hình này lên trang bị khá dị cùng với 3 Thông Đạo đến Sejuani vì chỉ tất cả mình hắn là tanker chính, thả bọ giữ lại được càng thọ càng tốt.

Độ khó: rẻ (bỏ tất cả luyện rồng với bang hội vào rồi slow roll ở cấp độ 6 là xong)

Tướng trong đội hình Bang Hội Luyện Rồng:

Bard (5 vàng)Talon (4 vàng)Ryze (3 vàng)Lulu (3 vàng)Twitch (2 vàng)Trista (2 vàng)Sejuani (1 vàng)Heimerdinger (1 vàng)

Tộc hệ trong chuần Bang Hội Luyện Rồng:

5 Bang Hội3 Luyện Rồng1 Nhạc Công2 túng thiếu Ẩn

Lõi technology trong đội hình Bang Hội Luyện Rồng:

Tăng sức mạnh cho Luyện Rồng với Bang HộiGia nạm Hàng Thủ đem chuỗi chiến thắng và thêm tankCác lõi tăng lượt roll như khu Giao DịchHàng chờ PandoraChuyên Gia công nghệ (+1 Dao Điện)Tiếp Tế Trang Bị

Cách nghịch đội hình Bang Hội Luyện Rồng:

Đầu game: Slow roll ở level 5 rước Sejuani, rất quan trọng vì hắn là tanker duy nhấtGiữa game: giữ lại máu bằng Luyện Rồng, tra cứu thấy tướng bang hội làm sao thả luôn luôn vào. Slow roll ở cấp độ 6 với 7 để dát xoàn Twitch cùng TristanaCuối game: Lên 8 thêm Bard, nếu như lên được màn chơi 9 bỏ thêm Sylas / Lillia thêm tank cùng kích 3 pháp sư. Hoặc đem Zoe bổ sung cập nhật dame (không thừa cần)

Đội hình Corki Shyvana

Đội hình Corki Pháo Thủ liên hoan tiệc tùng truyền thống, tuy nhiên họ sẽ quăng quật bớt tiệc tùng, lễ hội hoặc Pháo Thủ làm cho thêm Shyvana vào sân. Shyvana siêu đa dụng, vừa phòng chịu, vừa gây ngay cạnh thương con đường sau cực tốt.

Độ khó: Trung Bình

Tướng trong chuần Corki Shyvana:

ShyvanaBardCorkiNeekoSonaLuluTristana

Tộc hệ trong đội hình Corki Shyvana:

1 dragon Thần1 Thi Nhân3 Cuồng Long2 Lễ Hội2 Thuật Sư2 Pháo Thủ2 túng bấn Ẩn1 Bang Hội

Lõi công nghệ trong chuần Corki Shyvana:

Các lõi mang lại pháo thủ và lễ hộiCác lõi nêm thêm trang bịHình nhân cầm cố mạng (rất đề xuất bù chú ý để thủ vày hàng tank yếu)

Cách chơi đội hình Corki Shyvana:

Đầu game: duy trì máu bằng pháo thủ và Senna, nuôi Măm Măm sớm ví như đượcGiữa game: Ưu tiên hàng tank, tránh việc tham rất nhiều pháo thủ trừ khi các đồ và bọn áp được đối thủ trước khi bọn chúng kịp va đến hàng sauCuối game: giữ lại máu cùng tiền lên màn chơi 8 kiếm tìm Corki cùng Shyvana, rất có thể xoay sang kết liên Rồng Thần hoặc Sy"fen Ám Long Đấu Sĩ

Đội hình Corki Sy"fen

Độ khó: Trung Bình

Trong chuần này, Sy"fen vào vai trò là tank chính nhưng vẫn tạo dame lên chủ lực kẻ thù tốt chỉ với một ngày tiết Kiếm. Cùng với buff 4 Ám Long, hắn hoàn toàn có thể giảm giáp địch thủ trên diện rộng, sản xuất điều kiện thuận tiện cho Corki dọn dẹp mặt trận với mọi làn pháo bông liên tu bất tận.

Vì đã bao gồm Ám Long sút giáp, Corki không bắt buộc lên Cung Xanh và cần sử dụng 1 slot vật dụng đó để lên các món trận quý ông mẽ khác như Diệt Khổng Lồ. Nếu bao gồm ấn Pháp Sư, lắp cho Corki và cố vào sân 3 pháp môn sư để hắn tung chiêu được 2 lần.

Các tướng tá trong đội hình Corki Sy"fen DTCL 12.16:

Sy"fen (8 vàng)Corki (4 vàng)Bard (5 vàng)Sona (4 vàng)Lulu (3 vàng)Sylas (3 vàng)Jinx (2 vàng)Tristana (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong quy củ Corki Sy"fen DTCL 12.16:

1 long Thần1 Nhạc Công4 Ám Long3 Pháo Thủ2 Đấu Sĩ2 Cuồng Long2 bí Ẩn2 Thuật Sư1 Bang Hội

Lõi technology cho đội hình Corki Sy"fen DTCL 12.16:

Nhận 1 tiến thưởng với mỗi 6 pháo hoa bắn ra vày lễ hộiLễ hội dấn 80% tốc đánh sau khi hạ gục 1 mục tiêuTrái Tim Pháp Sư

Cách nghịch đội hình Corki Sy"fen DTCL 12.16:

Đầu game: Nuôi Măm Măm sớm bằng Tristana + HeimerdingerCuối game: quăng quật dần những quân pháo thủ và liên hoan tiệc tùng vào sânGiữa game: Chốt bài bác khi thấy Corki và Sy"fen, rất có thể xoay sang pháo thủ lễ hội thuần hoặc cố kỉnh Sy"fen bởi Shyvana

Đội hình Aurelion

Đây là một trong những đội hình rất yêu cầu ấn pháp môn sư cho Aurelion Sol nên không phải lúc như thế nào cũng rất có thể spam. Mặc dù khi đã có Aurelion Sol đồ chuẩn chỉnh cùng dàn pháp sư 2 sao, bạn gần như chắc chắn rằng có một địa điểm trong đứng đầu 4. Aurelion Sol Thượng Long có thể chưởng gấp đôi liên tục, góp hắn gia tăng sức dạn dĩ nhanh hơn với hạn chế khủng hoảng chưởng nhầm các mục tiêu đơn lẻ.

Với quy củ Aurelion Sol Pháp Sư, bạn nên trang bị thêm một Dao Điện nhằm trừ kháng phép diện rộng, rất phù hợp với khả năng của Ác Long Thượng Giới.

DTCL Mùa 7: cách chơi đội hình Aurelion Sol pháp môn sư Thượng Long

Độ khó: Cao

Các tướng trong chuần Aurelion Sol pháp sư DTCL 12.16:

Aurelion Sol (10 vàng)

Zoe (5 vàng)

Ornn (4 vàng)

Lulu (3 vàng)

Sylas (3 vàng)

Nami (2 vàng)

Heimerdinger (1 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong quy củ Aurelion Sol pháp sư DTCL 12.16:

1 dragon Thần

1 Trộm Phép

5 Pháp Sư

2 Cuồng Long

4 Thượng Long

2 Đấu Sĩ

2 Thuật Sư

2 túng Ẩn

Trang bị đến đội hình Aurelion Sol pháp môn sư DTCL 12.16:

*

Lõi công nghệ cho quy củ Aurelion Sol pháp môn sư DTCL 12.16:

Thêm Ấn pháp môn sư (tất nhiên rồi)

Tiếp Tế Trang Bị

Các lõi tăng mana để Aurelion Sol tung chiêu cấp tốc hơn

Cách đùa đội hình Aurelion Sol pháp sư DTCL 12.16:

Đầu game: duy trì máu bằng những quân bài xích Thượng Long phải chăng tiềnCuối game: mod tiền bằng 6 Thượng Long, xoay bài xích khác tức thì nếu vô số người chơi trùngGiữa game: giữ lại máu lên cấp độ 8 tra cứu Aurelion Sol. Nếu không tìm được, đánh bởi Varus hoặc luân phiên sang Ao Shin Lôi Long.

Đội hình Ao Shin Lôi Long

Đội hình này triệu tập vào Ao Shin và những tộc hệ tăng mana mang đến hắn (Thuật Sư và Bard Bang Hội). Khi tích lũy vừa sức mạnh, Ao Shin đang giật sét cả sàn đấu và tiễn cục bộ chủ lực đối phương lên bảng đếm số.

DTCL Mùa 7: cách chơi đội hình Ao Shin Lôi Long

Độ khó: Cao

Các tướng trong chuần Ao Shin Lôi Long DTCL 12.16:

Ao Shin (10 vàng)Neeko (4 vàng)Bard (5 vàng)Soraka (5 vàng)Ornn (4 vàng)Sona (4 vàng)Lulu (3 vàng)Gnar (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong đội hình Ao Shin Lôi Long DTCL 12.16:

1 Nhạc Công1 rồng Thần1 Tinh Nữ4 Lôi Long3 Ngọc Long2 Hóa Hình2 bí Ẩn2 Thuật Sĩ1 Bang Hội

Trang bị mang lại đội hình Ao Shin Lôi Long DTCL 12.16:

Lõi công nghệ:

Các lõi cộng tiền, nhất là Hướng Về Hồi KếtCác lõi cộng mana và máuHình nhân cầm cố mạng để lấy chuỗi thắng sớm

Cách chơi:

Đầu game: duy trì máu bằng đội hình Ezreal Hộ Pháp quốc dânCuối game: để nhiều hộ pháp và lắp đồ sớm để đưa chuỗi thắng dàiGiữa game: duy trì máu lên level 8 tìm kiếm Ao Shin, nếu không kiếm thấy đánh tạm Yasuo hoặc Corki Sy"fen

Đội hình Corki lễ hội Pháo Thủ

Lễ Hội và Pháo Thủ đều sở hữu hiệu ứng phun thêm một trái đạn pháo vào kẻ thù ngẫu nhiên. Pháo Thủ phun tên lửa mỗi 5 phát tiến công thường còn tiệc tùng, lễ hội bắn tên lửa mỗi một khi tung kỹ năng. Nhì tộc hệ này kết phù hợp với nhau sẽ tạo nên thành một liên hoan pháo hoa thực sự.

Độ khó: Trung Bình

Các tướng mạo trong quy củ Corki lễ hội Pháo Thủ DTCL 12.16:

Bard (5 vàng)Ornn (4 vàng)Sona (4 vàng)Corki (4 vàng)Lulu (3 vàng)Tristana (2 vàng)Jinx (2 vàng)Tahm Kench (1 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong quy củ Corki tiệc tùng Pháo Thủ DTCL 12.16:

4 Lễ Hội1 Nhạc Công3 Pháo Thủ2 Luyện Rồng2 Đấu Sĩ2 Thuật Sư2 túng bấn Ẩn1 Bang Hội

Trang bị mang lại đội hình Corki liên hoan tiệc tùng Pháo Thủ DTCL 12.16:

Lõi technology cho đội hình Corki tiệc tùng, lễ hội Pháo Thủ DTCL 12.16:

Các lõi tăng dame với mốc lễ hội, pháo thủCác lõi hồi máu, đỡ đề xuất dùng núm đấmKhảm bảo thạch

Cách chơi đội hình Corki liên hoan Pháo Thủ DTCL 12.16:

Đầu game: giữ máu bằng Tristana pháo thủ luyện rồngGiữa game: nếm nếm thêm đấu sĩ, pháo thủ và liên hoan tiệc tùng để defCuối game: kiếm tìm Corki, cho thêm Sy"fen hoặc Shyvana tùy tình huống

Đội hình phối hợp Rồng Thần

Nghe tên là đã đủ hiểu đội hình này tấn công xoay quanh lõi technology Liên Minh dragon Thần rồi đúng không nhỉ nào? bạn có thể hướng tới đội hình này khi nhận thấy một trong số lõi long Thần góp kích hoạt cảm giác của tộc này mà không bị giới hạn vày duy tuyệt nhất 1 rồng Thần trên sảnh (bình thường trên sân tất cả trên 1 dragon Thần là đang mất buff).

Tương tự như đội hình Lấy tiền Đè Người, liên hiệp Rồng Thần cũng tương đối cần Bard nhằm tăng tỷ lệ ra những tướng 8 cùng 10 vàng. Yasuo là mảnh ghép sau cuối kích hoạt hiệu ứng 4 Huyễn Long. Đội hình này rất to gan lớn mật bởi dragon Thần kích hoạt +3 tộc hệ cho cả team.

Lưu ý: tướng 8 vàng gồm tỷ lệ lộ diện ngang 4 vàng, tướng 10 vàng có tỷ lệ xuất hiện ngang 5 quà (không tốt nhất thiết bắt buộc lên cấp độ 8 mới tất cả đâu nhé). Những tướng dragon Thần chiếm 2 slot bên trên bàn cờ.

DTCL Mùa 7: lối chơi đội hình liên hiệp Rồng Thần

Độ khó: Cao

Các tướng trong đội hình Liên Minh long Thần DTCL 12.16:

Daeja (8 vàng)

Idas (8 vàng)

Shi Oh Yu (8 vàng)

Bard (5 vàng)

Yasuo (5 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong quy củ Liên Minh rồng Thần DTCL 12.16:

3 rồng Thần

1 Nhạc Công

4 Huyễn Long

3 Kim Long

3 Ngọc Long

2 túng bấn Ẩn

1 Bang Hội

Trang bị mang đến đội hình hòa hợp Rồng Thần DTCL 12.16:

Lõi công nghệ cho quy củ Liên Minh long Thần DTCL 12.16:

Thêm máu mang lại linh thú (đánh chuỗi chiến bại rush 8 sớm)

Các lõi rồng Thần: thêm chỉ số và cho phép kích hoạt bao nhiêu Rồng Thần cũng được

Cách đùa đội hình kết liên Rồng Thần DTCL 12.16:

Đầu game: chơi bất kể bài nào to gan lớn mật để duy trì máuCuối game: chốt bài xích khi bao gồm ấn bè bạn Rồng điên loạn hoặc kết hợp Rồng Thần, tấn công xoay xung quanh Rồng Thần đầu tiên mà lõi technology này choGiữa game: Đồ phép tiến công Aurelion Sol hoặc Ao Shin, thiết bị dame đánh Sy"fen hoặc Daeja

Top chuần DTCL bậc A - khá táo bạo và đề nghị chơi trong DTCL Mùa 7

Đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Một quy củ xoay quanh tiếp giáp thương chính đến từ Daeja, Yasuo và khả năng tank khỏe khoắn tới trường đoản cú Nunu Kỵ Sĩ. Các bạn chỉ nghịch đội hình này lúc có các buff Huyễn Long phù hợp, ngon nhất chắc chắn rằng là Đao Phủ.

Xem thêm: Top 10 Chợ Đồ Si Bàn Cờ Q3 Coi Đồ Sida Hàng Hóa Bao La Sao Mà Rẻ Quá

Độ khó: Thấp

Tướng trong đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Sejuani (1 vàng)Lillia (2 vàng)Yone (2 vàng)Nunu (3 vàng)Hecarim (4 vàng)Yasuo (5 vàng)Daeja (8 vàng)

Tộc hệ trong nhóm hình Daeja Kỵ Sĩ

5 Kỵ Sĩ6 Huyễn Long1 dragon Thần2 Chiến Binh

Lõi technology trong đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Tăng mốc và sức mạnh Huyễn Long / Kỵ SĩHồi máuTiếp Tế Trang Bị

Cách đùa đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Đầu game: duy trì máu bởi Yone Đấu Sĩ, chốt bài xích nếu tướng ra nhiều và tất cả buff Huyễn Long phù hợpGiữa game: Lên cấp cho 7 search Daeja, tướng này rất có thể dùng đa dạng mẫu mã đồ tuy vậy trấn phải vẫn buộc phải là Cuồng Đao. Nếu không tồn tại Daeja thì cần sử dụng tạm Yone và không ít người dân chơi trùng bài xích quá thì luân chuyển sang Swain Cuồng Long với đồ tựa như hoặc Volibear Kỵ SĩCuối game: Lên cấp cho 8 search Yasuo và hoàn thành đội hình. Lên 9 thì bỏ thêm Bard kích bang hội cộng mana. Nếu không ai chơi trùng thì giữ lại tiền roll ngơi nghỉ 8 kiếm Daeja 3 sao.

Daeja Vu

Độ khó: vừa phải (Cần buff Huyễn Long phù hợp)

Các tướng trong đội hình Daeja Vu DTCL 12.16:

Daeja (8 vàng)Nunu (3 vàng)Yasuo (5 vàng)Bard (5 vàng)Hecarim (4 vàng)Lulu (3 vàng)Yone (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong chuần Daeja Vu DTCL 12.16:

6 Huyễn Long1 dragon Thần1 Nhạc Công2 Kỵ Sĩ2 Chiến Binh2 túng Ẩn2 Bang Hội

Lõi technology cho quy củ Daeja Vu DTCL 12.16:

Trái Tim Huyễn LongVương Miện Huyễn LongHuyễn Long nhận thấp hơn 90% tiếp giáp thương trong 5s đầu

Cách đùa đội hình Daeja Vu DTCL 12.16:

Đầu trận: kiểm tra hiệu ứng Huyễn Long, giả dụ ngon thì giữ máu bằng Yone binh sỹ Đấu SĩGiữa trận: Slow roll Yone để giữ máu trường hợp tướng ra nhiều, ko thì lên thẳng màn chơi 8 để tăng cơ hội ra Daeja 8 vàngCuối trận: tra cứu Daeja cùng Yasuo, nhiều vàng thì slow roll làm việc 8 kiếm Daeja 3 sao

Đội hình Shi Oh Yu Ngọc Long

Độ khó: Trung Bình

Các tướng mạo trong đội hình Shi Oh Yu Ngọc Long DTCL 12.16:

Shi Oh Yu (8 vàng)Neeko (4 vàng)Anivia (3 vàng)Pyke (5 vàng)Diana (3 vàng)Lulu (3 vàng)Gnar (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong chuần Shi Oh Yu Ngọc Long DTCL 12.16: