Kamen Rider Zi-Olà phần lắp thêm 29 của loạt phim Kamen Rider với là phần phim cuối cùngcủa cả loạt phim vào thời kỳ HeisheiởNhật Bản.

Bạn đang xem: Xem phim kamen rider zi

Bộ phim bước đầu phát sóng vào năm 2018 vào khung giờ từ 8 giờ chiếu sáng đến 9 giờ sáng theo giờ Nhật Bản, tuy vậy song với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger, Super Sentai Saikyo Battle cùng Kishiryu Sentai Ryusoulger trong Super hero Time cùng phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build.

Kamen Rider Zi-O được cung ứng và trưng bày bởi Toei Company với TV Asahi.

Diễn viên với nhân thứ trong Kamen Rider Zi-O

Okuno Sou (奥 野 壮) trong vaiTokiwa Sougo: là nhân vật thiết yếu của series. Cậu là một học sinh trung học 18 tuổi với mong ước trở thành một vị vua trong tương lai. Một ngày có hai bạn lạ mặt đến từ năm 2068,Tsukuyomi vàMyoukouin Geiz. Hai bạn học kiên quyết giết bị tiêu diệt Sougo, bởi về sau Sougo đúng là có trở thành vua, với tên gọi là Ohma Zi-O. Mặc dù vậy đây lạilà một vị vua hung ác ham làm thịt chóc để củng cầm quyền lực. Quyết không biến đổi một Ma vương hung ác và cường bạo như vậy, Sougo đồng ý trở thành Kamen Rider Zi-O và chứng tỏ cho mọi fan thấy mình sẽ vươn lên là một vị vua xuất sắc bụng.

*

Okuno Sou (奥 野 壮) trong vai Tokiwa Sougo - Kamen Rider Zi-O

Oshida Gaku (押田 岳) vào vaiMyoukouin Geiz: cậu là 1 trong những chiến binh tới từ tương lai năm 2068. Geiz là bạn đứng đầu tổ chức chống lại sự man rợ của Ma vương vãi Ohma Zi-O. Cậu cùngTsukuyomi quay trở lại quá khứ năm 2018 để ngăn cảnTokiwa Sougo biến Ma vương. Dần dần dần, Geiz đứng cùng chiến đường với Sougo chống lạiTime Jacker, phần lớn kẻ đến từ tương lai tuy vậy lại có mục đích xấu xa.

*

Oshida Gaku (押田 岳) vào vai Myoukouin Geiz - Kamen Rider Geiz

Ohata Shieri vào vaiTsukuyomi: sát cánh cùng Geiz trở về quá khứ nhằm mục đích ngăn ngăn Ohma Zi-O. Mặc dù cô có cân nhắc tích cựchơn Geiz. Nạm vì ước ao giết chết Sougo nhằm trừ hậu họa như Geiz, cô quyết định hướng Sougo đổi mới một vị vua xuất sắc giống như mong ước của Sougo.

Xem thêm: Chuyến Bay Sài Gòn Đà Nẵng (Mới Nhất 2021), Lịch Bay Sài Gòn Đà Nẵng Mới Nhất (Cập Nhật 2021)

*

Ohata Shieri vào vai Tsukuyomi - Kamen Rider Tsukuyomi

Tóm tắt câu chữ Kamen Rider Zi-O

Trong năm 2068, một thương hiệu Ma vương tàn ác tên là Ohma Zi-O lấy hung tàn để thống trị. Nhóm người khởi nghĩa vùng lên chống lại Ohma Zi-O chiến bại thảm hại. Biết chắc không thể đổi khác được hiện nay tại, bởi sức mạnh bá đạo của Ohma Zi-O, hai bạn trong team khởi tức là Geiz và Tsukuyomi ra quyết định dùng cỗ máy thời gian (Time Machine) quay trở lại thời điểm năm 2018, lúc nhưng mà Ohma Zi-O (Tokiwa Sougo) chỉ với là một cậu bé xíu trung học tập 18 tuổi vô hại. Tại đây, thay bởi ý định giết bị tiêu diệt Sougo như thuở đầu đã định, chúng ta lại cùng Sougo kề vai tác chiến phòng lại âm mưu của Time Jacker, rất nhiều kẻ ước muốn lật đổ Ohma Zi-O, nhưng lại lại muốn đem tân vương vãi tàn áckhác lên ngôi, chỉ chiếm quyền thống trị.