Với từng cặp vk chồng, đêm tân hôn nhằm lại những kỷ niệm đáng nhớ, xứng đáng trân trọng do đó là buổi tối trước tiên đôi trẻ em ở cùng cả nhà với danh nghĩa vợ chồng chính thức.

***

Đêm tân hôn của shop chúng tôi không lãng mạn và đẹp như trong phim tuy nhiên đầy kỷ niệm nhưng mỗi lần nói tới là cả nhị vợ ông chồng đều cười cợt mãi.

Bạn đang xem: Bí kíp làm tình đêm tân hôn khiến nàng “sướng điên”

Hai vợ ck chúng tôi bởi tuổi cần cách rỉ tai rất trẻ con con, rất có thể gọi là nhí nhố. Trải qua nhiều vui buồn, giận hờn, công ty chúng tôi cưới nhau ở tuổi 27 vào một buổi chiều se rét mướt do ảnh hưởng của đợt rét thiếu nữ Bân.

*

Cả ngày hôm đó, tôi dành hết thời gian từ sáng ở trong nhà phụ cơm nước vì chưng họ mặt hàng trong quê tới từ sớm. Dọn dẹp xong bữa trưa thì lo đi trang điểm để chiều đến vị trí tổ chức cưới ở khách hàng sạn. Tiệc cưới mời khách dịp 5h chiều cùng đến khoảng chừng 8h về tối thì thực khách ra về hết. Thú thực, thời gian đó tôi vừa đói vừa mệt, mồm thì mỏi vày cười nhiều. ông xã tôi bị mấy người các bạn chúc rượu nên mặt đỏ tưng bừng, mỉm cười như nhặt được tiền, rủ rỉ vào tai tôi:

- bọn chúng nó bảo về tối nay về lưu giữ tắt điện thoại không thì chẳng "làm ăn" gì được đâu.

Tôi liếc và cấu yêu chồng một cái. Người mẹ tôi gói gấp ít súp khai vị và thức nạp năng lượng ở mấy mâm dự phòng mà khách hàng không tới dự được đưa cho cái đó tôi, bảo:

- những con về ngủ sớm đi, sót lại ở đây người mẹ và mọi tín đồ lo.

Chúng tôi lên taxi về nhà, luôn ghi nhớ ôm theo mấy hộp quà tặng trong ăn hỏi và thùng chi phí mừng. Tổ nóng của cửa hàng chúng tôi là tòa nhà thuê nho bé dại với cái giường cưới gồm bộ ga gối color hồng tôi thích nhất.

Về mang đến nhà, nạp năng lượng vội ít thức ăn uống mẹ gói cho rồi chồng tôi tranh thủ đi tắm, trong những lúc tôi gỡ hoa, kẹp ghim cài tóc. Tôi mở tủ, lấy cỗ váy ngủ lụa nhưng trước đó băn khoăn mãi tôi mới dám mua, mong muốn mặc lên sẽ hấp dẫn ông xã hơn. Vệ sinh xong, vừa bước thoát ra khỏi phòng tắm, đã lấy khăn lau tóc đã nghe tiếng ông xã gọi đầy tình cảm:

- bà xã yêu ơi, nhanh lên, thọ thế.

- trường đoản cú từ, chờ em tí, đang lau tóc cho khô.

- cấp tốc lên, anh khiếp sợ lắm rồi – ông chồng tôi lại giục.

Lúc đó, tôi vừa hạnh phúc, vừa khá xấu hổ, trường đoản cú nhủ: "Mệt thế mà hơn nữa cứ đòi... Nhanh. đam mê hố phát sợ", rồi tự cười cợt một mình, nghĩ ông xã mà thấy mình trong bộ váy ngủ này chắn chắn mê lắm đây.

Tôi dịu nhàng bước vào chỗ giường ngủ, định làm chồng bất ngờ. Kéo tấm màn bít ra, tôi "chết đứng như từ bỏ Hải", hoá ra tôi mới là bạn bất ngờ: ông xã tôi vẫn ngồi thu lu, một tay cầm cố quyển sổ, một tay núm cái cây viết bi, cạnh bên là một lô to... Phong suy bì tiền mừng.

Tôi phát âm ngay té ra nãy giờ tôi suy nghĩ oan mang đến chồng, đắc chí vỗ vai chồng nói to:

- Trời, anh chỉ được dòng hiểu ý em, em cũng run sợ lắm rồi. Dòng việc quan trọng cả đời anh à.

- Anh mà thiếu hiểu biết em thì có lẽ ai hiểu. Hiện giờ phân công công việc đi, em thích có tác dụng gì?

- Anh ghi đi, để em bóc phong so bì kiểm chi phí cho, em thích đếm chi phí lắm.

- Đồng ý.

Thế là đêm tân hôn, cửa hàng chúng tôi chỉ kiểm, đếm tiền mừng. Chồng tôi bao gồm nhiệm vụ ghi lại danh sách để sau này còn biết mà đi mừng lại. Tôi thì vừa bóc tách phong bì, vừa đếm với đọc to lớn cho ông xã tên ai, mừng bao nhiêu. Mãi mang lại hơn 12h đêm bắt đầu xong, kỳ lạ là tôi không hề thấy mệt hay ai oán ngủ khi làm các bước này, thế mới hay chứ.

Sau khi kiểm xong, tôi và ông chồng cùng nhau tính: mai nhị đứa bản thân còn bắt buộc mang tiền đi trả tiệc ở khách hàng sạn và lấy chứng minh thư về, trả chi phí chụp ảnh cưới, mướn áo cưới, hoa cưới còn thiếu lại... Cùng cả tiền rửa ảnh chụp tại đám hỏi hôm nay nữa. Vốn là một kế toán, việc phẳng phiu thu bỏ ra tôi làm cho khá nhanh, kết quả cuối thuộc thật bất ngờ, tôi hét lên:

- ông xã ơi, vẫn còn thừa ra ngay sát chục triệu anh à!

- thiệt không? thế là lãi hả em?– ông chồng tôi hỏi như vẫn còn đó nghi ngờ.

- Lãi chứ, em tính hết rồi. ưa thích quá, nuốm này cần cưới thêm vài đợt nữa anh à!

Chồng tôi gõ đầu tôi một cái:

- Huyên thuyên, tính lấy tín đồ khác nữa à? Đánh cho một cái bây giờ.

- Hi hi, đâu có, em chơi thôi. Mà tiền vượt ra, anh tính có tác dụng gì?

- bản thân đi nghỉ ngơi trăng mật nhé, cho vợ đi chơi vui chứ đợt vừa rồi lo đủ sản phẩm công nghệ cho ăn hỏi hai đứa, khổ thân.

- Thôi anh à, bản thân còn cạnh tranh khăn, đi trăng mật làm cho gì. Ở đâu có anh, ở đó là mật rồi – Vừa nói, tôi vừa ôm hôn chồng một cái.

- Tùy vợ.

Chồng xoa đầu tôi, ánh nhìn đầy yêu thương. Tôi biết, anh ao ước cho tôi một cuộc sống đời thường đầy đủ bao gồm cả vật hóa học và niềm tin nhưng cuộc sống thường ngày còn những khó khăn, không như mong muốn.

*

- ông xã ạ, tiền vượt đó, em ước ao mua một chiếc tủ lạnh và bình rét lạnh, chứ mùa đông, mỗi lần tắm cứ yêu cầu đun nước nóng, mất thời hạn lắm anh à. Coi như chính là quà cưới, mình làm kỷ niệm luôn.

- Ừ, nhưng mà anh nghĩ thiết lập tủ rét mướt sau đi, bản thân đi vắng ngắt suốt, chưa cần vội. Sở hữu cho vợ cái máy giặt, để vk đỡ vất vả giặt tay, anh thương lắm.

Nghe chồng nói vậy, tôi niềm hạnh phúc và cảm động lắm. Khi bọn chúng tôi chấm dứt câu chuyện cũng rộng 1h sáng. Hai đứa ngáp rõ to lớn rồi ôm nhau ngủ... "chay", trực tiếp giấc sau đó 1 ngày bận rộn.

Có thể mọi bạn biết chuyện trong đêm tân hôn, shop chúng tôi chỉ mải đếm tiền, mải lưu ý đến tiền mừng cưới vượt ra nên mua gì, đang nghĩ cửa hàng chúng tôi thật thực dụng, thật say mê tiền. Tuy nhiên đó là thực tế của chúng tôi, vì cuộc sống còn các khó khăn, shop chúng tôi cưới nhau với nhị bàn tay trắng, bên nhau chia sẻ, quan tâm cho mái ấm của mình từ đa số vật dụng thiết yếu. Nhưng mà tôi niềm hạnh phúc và cho rằng đó là đáng nhớ vui nhất mà vợ chồng chúng tôi bên nhau trải qua.

Sau này, khi có con tôi đã kể cho nhỏ nghe, phụ huynh chúng cưới nhau không có tuần trăng mật, đêm tân hôn chỉ gói gọn trong nhị chữ "đếm tiền". Dẫu vậy ẩn vào đó là việc quan tâm, share và thông cảm mang lại nhau.

Xem thêm: Truyện "Kiến Con Đi Ô Tô" - Truyện Hay_Câu Chuyện Kiến Con Đi Ô Tô

Và tôi cũng đã đố rất nhiều người khác: việc gì tất cả hai từ, ban đầu bằng chữ "đ" mà những đôi vợ chồng trẻ thường giỏi làm sau thời điểm cưới nhau. Hầu như ai ai cũng trả lời là: "động phòng" nhưng giải đáp của tôi là "đếm tiền". Ai ai cũng cười vui vẻ cùng bảo: "Chí lý, chí lý".