khác với con số kỷ lục hơn 2 ngàn tập sống mùa 1, cô dâu 8 tuổi mùa 2 vừa công bố số tập vạc sóng ngắn gọn hơn vô cùng nhiều, chỉ tầm 86 tập phim. Tình tiết từ tập 27 mang lại 31 thường xuyên thu hút khán giả.


Ở mùa 2 của Cô dâu 8 tuổi, phía đơn vị sản xuất muốn với đến những khoảnh khắc đắt giá chỉ nhất vào cuộc hành trình dài đấu tranh chống lại những bất công với hủ tục tảo hôn của “cô dâu nhí”. Thế nên, hầu như các chuỗi drama trong dịp 2 sẽ liên tục được đẩy lên rất cao trào và càng ngày càng kịch tính, hấp dẫn hơn, rút gọn còn 86 tập như đơn vị phạt sóng độc quyền bộ phim tại Việt nam giới - TodayTV cũng đã mang đến biết. Khi chứng kiến tận mắt phim, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ hơn, khác với trải nghiệm xem các tác phẩm gồm thời lượng lâu năm trước đây của truyền hình Ấn Độ.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 2

*
*
Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đang diễn ra ngày càng gay cấn với nhiều tình tiết drama đến “nghẹt thở” về số phận cô bé bỏng Anandi

todaytv

Diễn biến tiếp theo từ tập 27 đến 31 của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 tiếp nối những tình tiết đầy gay cấn, luân phiên quanh số phận của cô bé nhỏ Anandi. Ở tập 27, Anandi đã được đoàn tụ với cha mẹ ruột sau bao tháng ngày tưởng chừng như “cực hình” tại đơn vị chồng. Mặc dù không nỡ nhưng gia đình Premji vẫn phải để Anandi trở về với cha mẹ. Bà nội chồng còn tặng mang lại cô bé nhỏ chiếc vòng cổ là kỷ vật của bà thời trẻ. Đây cũng là món trang sức mà Diwali từng rất ao ước gồm được nên khi thấy Anandi đeo trên cổ, cô ta tỏ ra vô cùng tức giận cùng xỉa xói con cháu dâu bằng lời lẽ cạnh tranh nghe.

Trở về sau chuyến làm dâu đầy sóng gió, Anandi thường gặp phải ác mộng cơ hội nửa đêm, còn bất ngờ dậy sớm để vào bếp tự tay chuẩn bị thức ăn tốt thậm chí làm cho hết mọi công việc trong đơn vị một cách thuần thục. Thấy con gái mình từ một đứa trẻ hồn nhiên, hoạt bát, luôn quấn quýt bên cha mẹ ni lại trở bắt buộc dè dặt với tiều tụy đi rất nhiều, phụ thân mẹ Anandi cực kỳ lo lắng với đau xót. Dù thân phụ mẹ bao gồm gặng hỏi thế làm sao đi nữa, Anandi vẫn không đủ can đảm nói ra sự thật bản thân bị ngược đãi ở công ty chồng.

*
*

Anandi trở về tiếp tục làm cho dâu tại đơn vị chồng hà khắc

todaytv

Còn gia đình Premji từ sau khi con dâu đi mất thì liên tiếp gặp phải nhiều chuyện ko may. Công việc làm cho ăn càng ngày sa sút, mẹ của Premji sức khỏe cũng chuyển biến xấu với đã qua đời trong cơn bạo bệnh. Bà Maadi đến rằng Anandi đó là nữ thần may mắn vậy và phải bắt Anandi về làm cho dâu thì gia đình mới trở lại yên bình như xưa.

Nên khi Anandi trở lại làm cho lễ viếng bà nội chồng liền bị Premji giữ lại cấm đoán về với cha mẹ đẻ nữa, thậm chí ông ta còn đòi “từ mặt” với Khimji. Nhận ra được sự ích kỷ của “bạn thân”, Khimji rất thất vọng cùng quyết định phải đem con gái về.

*

Số phận của “cô dâu nhí” đang bước thanh lịch một trang mới đầy sóng gió hơn

todaytv

Vì tin lời bà Maadi, Premji bất chấp mọi sự ngăn cản của vợ, anh ta âm thầm bắt cóc Anandi về nhà với đe dọa cô nhỏ bé phải chấp nhận sống ở gia đình chồng. Premji còn mưu mô nói cho Anandi biết rằng cô nhỏ bé và Jigar đã thực sự kết hôn từ rất thọ khiến Anandi vừa đau lòng vừa tuyệt vọng lúc bị chính phụ vương mẹ ruột lừa dối. Trong những khi nóng giận, cô bé nhỏ đã chấp nhận ở lại bên chồng với nhất quyết ko muốn theo phụ thân mẹ trở về. Số phận của “cô dâu nhí” từ đây chính thức bước quý phái một trang mới đầy sóng gió và trắc trở hơn.

Xem thêm: Nếu Là Chim Tôi Sẽ Là Loài Bồ Câu Trắng Nếu Là Hoa Tôi Sẽ Là Một Đóa Hướng Dương

*

Anh Tú (thứ nhì từ trái qua) bất ngờ nạm Huỳnh Lập có tác dụng Host show 8 là 9 trong tập 7

todaytv

Trải qua 6 tập phạt sóng đầy vui nhộn, Host kiêm Mr.Director của chương trình 8 là 9 - Huỳnh Lập đã thực sự đem đến cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Tuy vậy trong tập 7, chương trình bất ngờ thông báo sự vắng mặt của Huỳnh Lập và để lại lá thư gửi gắm trọng trách dẫn dắt chương trình cho diễn viên Anh Tú.

Anh Tú đã cùng các đội chơi gồm Leo, Him Phạm, Cindy đem lại sự thú vị cho khán giả qua những trò chơi thử thách Tinh mắt tìm kiếm vật, Tam sao thất bản. Tiếp đến là phần tiểu phẩm nhập vai vào phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 cực kỳ hài hước của những nghệ sĩ, khán giả đã được một phen cười “nghiêng ngả” lúc trông thấy tạo hình “xấu lạ” của Anh Tú và mái tóc không hề “giả trân” của Him Phạm.

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 sẽ tiếp tục phạt sóng thời điểm 21 giờ thứ hai đến thứ sáu, chương trình 8 là 9 thời gian 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên TodayTV cùng ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.