Phim khiếp dị là một trong thể nhiều loại phim khiến tín đồ phải hết vía bởi hầu như màn hù dọa, hóa trang rất là khiếp sợ hãi để đưa về người xem xúc cảm sợ hãi tột độ. Tuy rằng có hồi hộp trong cơ hội xem nhưng lại thể các loại phim này luôn thu hút được khôn xiết nhiều người theo dõi yêu thích. Trong phân mục review phim hôm nay, hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá đứng đầu 10 bộ phim ma Trung Quốc xứng đáng xem nhất, không xem rất phí.

Bạn đang xem: Xem phim ma kinh dị trung quốc


1. Bộ phim truyện kinh dị bé Nhộng – The Chrysalis (2012)

Thể loại: Phim kinh dịNăm vạc hành: 2012Thời lượng: 94 phútĐạo diễn phim: Chu-ji QiuDiễn viên: Lý Uy, Sandrine Pinna, Nhậm Tuyền

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đêm Rằm tháng Bảy – Mid July Days” là bộ phim truyền hình kinh dị trọng điểm linh về ngũ quỷ đáng sợ hãi nhất. Mở đầu phim nhắc về truyền thuyết thần thoại ngày đầu năm của ma quỷ được diễn ra vào rằm tháng 7 âm định kỳ hàng năm. Đây chính là thời điểm mọi tín đồ gọi là tháng cô hồn.

Theo tương truyền thì vào thời đặc điểm đó thì Diêm vương vãi ra lệnh bước đầu mở Quỷ Môn quan liêu và mang lại rằm mon 7 đang thả cửa khiến cho ma quỷ ngơi nghỉ tứ phương ùa vào. Hồi tháng 7 âm lịch, tín đồ chết đã đi đến các nơi thân thuộc trước khi tạ thế và rồi đã đi về Quỷ Môn Quan. Tập phim với nhiều tình tiết ngũ quỷ vô cùng hồi hộp và gay cấn.

Top 10 những bộ phim kinh dị Trung Quốc đã ra mắt trên đây mọi mang yếu đuối tố bồn chồn và gây ám ảnh cho fan xem.

Xem thêm: Giải Mã Nguyên Nhân Con Gái Khi Đến Ngày, 7 Điều Quan Trọng Bạn Cần Biết!

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi mong rằng sẽ giúp đỡ bạn đã có được những trải nghiệm xúc cảm hù dọa thích thú. Còn bây giờ, hãy lựa chọn bộ phim truyện mà bạn cảm thấy hay tuyệt nhất để cùng xem thuộc với đồng đội hoặc người thân trong gia đình thôi nào!