Trong “The Matrix Resurrection”, nhân thứ Neo vị Keanu Reeves thủ vai đang lạc lối giữa thực tiễn ảo mới. Anh một lần nữa bị đặt trước những thử thách lớn lao.

Bạn đang xem:


Thế giới "Ma trận" của Keanu Reeves hồi phục sau 18 năm Ngày 9/9, trailer thỏa thuận của "The Matrix Resurrection" đã có được công bố. Phần máy 4 của loạt "Ma trận" chào đón sự quay trở lại của Keanu Reeves cùng Carrie-Anne Moss.

Polygon đưa tin ngày 9/9, trailer thứ nhất cho The Matrix Resurrection - phần phim thứ tư của loạt Ma trận - đã ra mắt. Phim vị Lana Wachowski đạo diễn, cùng với sự trở lại của Keanu Reeves với Carrie-Anne Moss trong số vai chính.

Mở đầu đoạn giới thiệu, Neo (Reeves) với Trinity (Moss) trong khi đã quên toàn thể ký ức khi còn trong ma trận. Họ không nhận ra nhau, sống đơn chiếc trong một thực tại mang lập bắt đầu được robot xây dựng.

Lúc này, một nhân vật mới (Yahya Abdul-Mateen II) bất ngờ đột ngột xuất hiện, góp Neo thoát khỏi nhà tù ảo ảnh vây hãm mình. Người này còn có cả tạo ra hình lẫn cài nhận thức thừa trội tựa như Morpheus (Laurence Fishburne) của tía phần phim trước.

*

Cảnh tay không đỡ đạn của Neo được tái hiện trong The Matrix Resurrection. Ảnh: WB.

Sau nửa đầu bị để trong rứa giằng teo giữa thực tại và mộng ảo, phần sau trailer The Matrix Resurrection bùng phát với đông đảo pha hành động siêu thực xen lẫn hình ảnh mãn nhãn của Neo và Triniy. Người theo dõi được thấy lại một vài hình ảnh quen trực thuộc từ The Matrix như video clip Neo thức dậy từ mẫu kén, giỏi cảnh anh dùng tay không đỡ bệnh đạn đã đi được vào lịch sử hào hùng điện ảnh.

Tuy nhiên, số đông mảnh ghép sự khiếu nại vẫn chưa đủ để giúp đỡ người xem hình dung toàn cảnh lần “tái sinh” của chữ tín Ma trận.

bên trên Internet, người ái mộ đặt trả thiết nhân vật chính của phần phim hoàn toàn có thể không còn Neo xuất xắc Trinity nhưng mà ta đã biết. Cuộc chiến này hoàn toàn có thể cần mang lại một hero mới, hoặc chính phiên bản thân Neo đề xuất nhào nặn bản thân thành một con tín đồ mới.

The Matrix Resurrection ra mắt người theo dõi từ 22/12. Song song thi công tại rạp, phim cũng khá được Warner Bros. Tung lên thương mại dịch vụ xem đoạn phim trực đường HBO Max.


Elizabeth Olsen trên phim ngôi trường ‘Doctor Strange 2’

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã cùng những nhân viên hậu trường “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” chụp hình ảnh kỷ niệm sự kiện phim đóng máy.


Chủ tịch Marvel ca tụng Lương Triều Vỹ

Kevin Feige cho thấy thêm ông thấy như mong muốn khi Lương Triều Vỹ đồng ý xuất hiện nay trong "Shang-Chi". Quản trị Marvel cân nhắc để ngôi sao sáng Hong Kong đóng góp phim thuộc Robert Downey Jr..


Những hình ảnh đầu tiên của ‘Ma trận 4’

Trước ngày "The Matrix Resurrections" được ra mắt, nhà phân phối phát hàng trăm ngàn nghìn đoạn trình làng phim.


Anh Phan


trailer The Matrix 4 Ma trận The Matrix Resurrection Keanu Reeves


*

vương vãi Gia Vệ bán đấu giá ‘Tâm trạng khi yêu’

0 12

Nhà làm cho phim Hong Kong sẽ mang bán đấu giá các video chưa từng chào làng của item “Tâm trạng khi yêu” thuộc kỷ vật từ không ít dự án.

*

Phim hài black của Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence

0 1

Bộ phim “Don’t Look Up” với việc góp khía cạnh của DiCaprio, Lawrence và 1 loạt tài tử, minh tinh Hollywood sẽ tung đoạn trình làng đầu tiên.

Xem thêm: Vỡ Đường Ống Nước Sông Đà Gặp Sự Cố Lần Thứ 3 Trong Năm, Vỡ Đường Ống Nước Sạch Sông Đà

*

"Money Heist" và quyền lực của giai nhân trong băng đảng trộm giật

0 23

Lisbon, Tokyo dẫn dắt các thành viên băng chiếm áo đỏ tìm đường sống, sau khi bị quân team và cảnh sát bao vây.