*
tin tức phim

*
Diễn viên

Nadech Kugimiya vai RyuUrassaya Sperbund vai MayumiMario Maurer vai TakeshiNattaporn Tameeruks vai PraewDaoPichaya Nitipaisankul vai Yuji KobayashiThanakorn Posayanon cai KojiApisit Opsasaimlikit (Joey Boy) vai Haru MiuraAnuchyd Sapanpong vai Takao MisawaPimthong Washirakom vai AkikoSupachai Suwanaon vai TaishiPonlarat Rodraksa vai Masaru KobayashiPhanudet Watanasuchart vai MasatoNiti Samutkojorn vai KasumaAnuwat Niwattawong vai Hiro TakahashiKrunnapol Teansuwan vai Hiro AbeKhwanruedi Klomklom vai Tamako TakahashiKosawis Piyasakulkeaw vai KatsuKantaphat Permphunwattnasuk vai SeikiPanomkon Tangthatsawat vai KenPladtanah Banjonsaang vai AyakoPimlada Chaipreechawit vai FumikoMintita Watthanakun (Mint AF) vai JunkoBunthita Srinuenat vai Mekumi TakahashiPphaksaruj Nakhahara vai NabuChalad mãng cầu Songkhla vai ChunHaru Yamakoshi vai NanaNoppon Komanchun vai Yamamoto TaishoSommat Phraihiran vai Daiki

*
Nội dung

Roy Fun Tawan Deud là mẩu truyện của Ryu – thủ lĩnh đời thứ trăng tròn của gia tộc Onizuka. Đối với quá trình gia tộc thì anh gật đầu mọi vấn đề nhưng còn chuyện con tim mình, anh lại phủ nhận kết hôn với Mayumi – một cô nàng trẻ mà người lớn đã sắp đặt để họ kết hôn cùng với nhau. Ryu là một trong những chàng trai không lúc nào bị thiếu phụ từ chối, anh khó đồng ý để Mayumi vuột khỏi tầm tay khi biết rằng Yuji – đàn ông ngài cảnh sát trưởng có ý phù hợp Mayumi. Còn Mayumi sẽ từ chối chàng trai Ryu bởi vì suốt 7 năm vừa qua anh không còn hứng thú cùng với cô như thể vị hôn thê mà đáng đúng ra phải hẹn hò với cô như người yêu. Nhưng thực sự Ryu cũng không cảm xúc vui gì lúc tỏ ra hờ hững với cô trong suốt khoảng thời hạn cô học đh vì anh hại rằng cô sẽ gặp nguy hiểm. Tuy vậy anh càng kín đáo miệng không chịu đựng nói đến Mayumi biết thì càng khiến Mayumi hiểu nhầm rằng Ryu không hề xem xét mình mà đầy đủ chuyện chỉ nghe theo lời sắp đặt của người lớn. Tuy nhiên rất nhức lòng nhưng mà Mayumi cũng đưa ra quyết định từ bỏ người lũ ông nhưng cô ngọt ngào suốt thời gian qua.

Bạn đang xem:

Cho phải Mayumi đã gửi ra thách thức để Ryu buộc phải làm sao khiến cho cô hoàn toàn có thể yêu, bởi cô lắc đầu kết hôn cùng với anh nếu không tồn tại tình yêu. Ryu chấp nhận thách thức rằng sẽ ban đầu tạo nên mối quan hệ với Mayumi. Sau đó, cả nhị người gặp gỡ và hẹn hò nhau dưới cây hoa Sakura. Nhưng con đường tình yêu của cả hai bị ngăn ngừa khi Akiko – fan nhận bản thân là người yêu cũ của Ryu đến chạm chán Mayumi ở khám đa khoa nói rằng cô ấy mới chính là người yêu thương của Ryu. Điều này khiến Mayumi âu sầu và cắt đứt quan hệ với Ryu. Khi Ryu biết chuyện sẽ ra tối hậu thư không nhằm Akiko xen vào chuyện của anh ấy và Mayumi nữa. Tuy vậy Mayumi sẽ có tuyệt vời nói rằng Ryu đã chia sẻ tình cảm của mình cho những người khác vì thế cô, quyết định gặp gỡ và hẹn hò với Yuji. Chuyện này khiến Ryu cực kỳ giận Mayumi tạo cho anh bị mất phương diện và nghĩ là Mayumi đã gồm gì cùng với Yuji rồi. Ryu lên kế hoạch lợi dụng lòng tốt của Mayumi bắt cô ấy về nhà, nhẫn tâm nói rằng coi Mayumi sẽ cảm thấy như vậy nào. Anh hy vọng phô bày tính chiếm hữu để mọi bạn biết rằng cô là người thanh nữ của riêng bản thân anh. Anh không cho Mayumi về nhà, sai bảo cho cô mang lại sống cùng anh bằng cách đe dọa gia đình cô. Tính từ lúc đó, Mayumi đồng ý ở bình thường phòng với Ryu. Ryu vẫn chất nhận được cô đi làm việc ở cơ sở y tế nhưng anh sẽ cho người đưa đi đón về.

Cùng cơ hội đó, những vấn đề giữa những nhóm cầm lực, chuyện tranh đấu giữa 2 nhà Onizuka cùng Misawa cứ tưởng đã xong xuôi rồi nhưng đột nhiên lại quay lại khi Takao – đàn ông của Riki trường đoản cú lập băng nhóm bắt đầu với kế hoạch hợp tác với Masaru – người có thế lực. Cùng với yêu ước trừ khử Ryu bằng cách lên chiến lược để Haru Miura – ông chủ hộp tối Seven Seas Club hạng sang, đọc nhầm Ryu. Bọn chúng lên planer đổ tội cho nhóm bạn Ryu đứng ẩn dưới cái chết của tín đồ của Haru. Mang đến nên, Ryu đã gấp rút đến gặp Haru để làm rõ sự việc đồng thời cũng đem Mayumi theo cùng. Nhưng sau đó, Ryu bị bỗng nhiên kích, bị thương. Mayumi vội chuyển Ryu đến cơ sở y tế và hiểu được mình yêu Ryu rất nhiều lúc đã sắp tới mất anh ấy. Cô tự hẹn với lòng nếu như anh ấy còn sống, cô sẽ đồng ý kết hôn cơ mà không cần điều kiện gì cùng rồi Ryu cũng qua được cơn nguy kịch.

Còn Akiko vẫn không chịu từ bỏ, cô sẽ yêu mong Taishi, bọn em gần gũi của Ryu để được vào thăm. Yuji thừa cơ tận dụng cô vào ghi âm giúp thấy Ryu có bị thương thiệt sự xuất xắc chỉ mang vờ bởi vì Ryu đã không đồng ý cho lời khai với anh ấy. Nhưng lại Ryu đã khước từ để cô vào thăm. Còn Koji cố gắng tự mình tra cứu kiếm xem ai là fan đã sai khiến giết Ryu. Ông ấy nghi hoặc Misaru với Yamamoto, là những người có gia thế nhất hiện nay.

Thật sự thì Yamamoto tất cả ý chiếm hữu cảng biển cả thành phố bằng cách ra lệnh trừ khử Ryu. Lúc Ryu thoát khỏi nguy nan và không chết. Yamamoto kế tiếp ra lệnh giết mổ 3 tiền bối của Ryu khiến Kasuma chết. Gầy đét Koji cùng Masato bị mến nghiêm trọng. Lúc Ryu ra viện liền nhận thấy tin xấu đó. Ryu lên chiến lược để quân địch tin rằng công ty Onizuka sẽ hồi suy sụp. Ryu thông báo kết hôn để che đậy toàn bộ mọi chuyện. Yuji thầm ganh tị Ryu lúc sỡ hữu được Mayumi vì vậy anh đã cần sử dụng Akiko lừa Ryu cho căn hộ kế tiếp chụp hình ảnh lại gửi cho Mayumi để cô phát âm lầm. Mayumi hờ hững khi thấy các bức ành mà lại Yuji mang cho cô xem với không hủy bỏ chuyện kết hôn của cô ý cùng Ryu. Nhưng trong tâm cô như có lửa đốt với đi hỏi trực tiếp Ryu.

Khi thấy hầu như bức ảnh, anh sẽ giải thích cho đến khi Mayumi hiểu. Anh tự hào rằng Mayumi là người phụ nữ bền chí và tin cẩn anh. Ryu khiến cho Mayumi biến mất mọi nghi ngờ. Ryu mở một dòng tráp đã được lưu giữ qua nhiều thế hệ, xuất hiện thấy tập tài liệu quyền cài nhà là người quản lý việc marketing và Seiko (PreawDao) nhưng tiếp nối Ryu bị sốc nặng lúc phát hiện tại 1 lá thư vào một loại hộp gỗ được gìn giữ kĩ càng trong thời gian dài. Lá thư ghi rằng ba của Ryu là bé nuôi cho nên Ryu không có quan hệ huyết tộc với Onizuka đã để cho Ryu buồn tủi bởi điều làm anh trường đoản cú hào nhất nay đã tắt. Cho nên vì vậy anh mong mỏi để lại địa điểm lãnh đạo cho tất cả những người thừa kế thật sự là Takeshi.

Mayumi thấy được Ryu vai trung phong trạng nặng nề hà liền search Koji đến lời khuyên. Từ bỏ đó, bắt đầu biết được thực sự rằng bà nội của Ryu đã quăng quật trốn theo tình nhân vì không thích kết hôn với những người mà mái ấm gia đình sắp đặt. Ông chũm của Ryu khôn cùng giận bèn thông báo cắt đứt tình phụ thân con với bà nội của Ryu. Vì thế Ryu cũng có chút liên quan đến máu thống công ty Onizuka trải qua bà nội nhưng lại không phê chuẩn vì bà nội của Ryu đã bị gia đình từ bỏ rồi.

Koji ra quyết định gọi đến Takeshi để nhờ giúp nói chuyện này cùng với Ryu vì đấy là chuyện đặc biệt quan trọng giúp Ryu nắm rõ ít độc nhất vô nhị anh ấy vẫn đang còn dòng tiết Onizuka từ bà nội. Sau này, Yuji với Masaru – phụ vương của Yuji vu khống Ryu bằng phương pháp đem dung dịch phiện lên tàu của Ryu và dụ dỗ Hiro- một công an trung thực tế để gần cạnh hại trên tàu của Ryu, định đổ hoàn toàn trách nhiệm đến anh. Ryu đang biết biết hết planer của họ trải qua thiết bị nghe trộm smartphone được đặt trong phòng Takao với Masaru. Ryu vội vã đi chạm chán Hiro bằng phương pháp mang thiệp mời đám cưới, phía bên trong có giấu đoạn ghi âm mang đến ông ấy nghe với nói hết cục bộ kế hoạch của kẻ bội phản Masaru để ông ấy sẵn sáng sủa quét sạch lũ cặn buồn chán khi cơ hội đến. Ryu biết rõ trận chiến lần này là trận chiến lớn, anh đã ra quyết định vội hôn phối với Mayumi trước ngày trận chiến xảy ra khiến cho Mayumi vô cùng ngạc nhiên nhưng cô cũng gật đầu đồng ý nhận lời làm vk Ryu. Ryu đã cất mọi kín đáo không cho Mayumi và Koji biết, đặc biệt là Koji đã bự tuổi rồi. Vì đó, các thuộc hạ đều tiến hành kế hoạch trong yên ổn lặng, kín đáo cho cho đến lúc Mayumi cùng Koji cảm xúc có nào đó không bình thường và vào phòng tìm trên bàn làm việc của Ryu, phát hiện nay cuộn băng ghi âm. Lúc mở lên nghe, hai người đã biết phần lớn kế hoạch của Ryu nhằm vứt bỏ hết những thế lực đen tối.

Xem thêm: Dial - All About Lily Chou

Mayumi bị sốc lúc biết Ryu liều lĩnh bản thân mình. Cô cùng với Koji bắt đầu đi tìm Ryu mặc dù rằng cô vừa bắt đầu biết tôi đã mang thai mà lại không ai hoàn toàn có thể ngăn cản được cô. Hồ hết người đi tìm kiếm chiếc tàu mà Ryu sẽ đề cập trong kế hoạch. Tuy vậy rồi gần như chuyện không theo như planer Ryu đã định sẵn. Khi những người cận vệ bị chế ước và anh bị làm gục trong triệu chứng tồi tệ vì chưng Yuji với Takao. Đúng thời điểm đó, Mayumi xuất hiện chiến đấu với giúp Ryu thoát khỏi vòng vây. Nhỏ tàu bị cháy, mọi bạn chạy thoát thân trong triệu chứng hỗn loạn. Ryu cùng Mayumi an toàn, toàn bộ nhóm tù túng bị quét sạch ra khỏi thành phố. đơn vị Onizuka sau đó hỗ trợ chính quyền đào thải những thương hiệu tội phạm, lập lại chủ quyền cho thành phố.

con đường tình thân ca chiến binh ca mt tri “Ryu” cùng vi “Mayumi” người đàn bà anh yêu ko bng phng hay như nhng cánh hoa rơi nhưng anh và cô đã đi qua gic mơ đ hoàn toàn có th hiu nhau, yêu thương nhau sâu đm.Vết tình đến t gic mơ ca nhng chiến binh ca mt tri, c Takeshi cùng Ryu s là nhng vết tình cùng gic mơ mãi mãi không phai m vào trái tim ca PreawDao và Mayumi./.

*
  coi Online

TRAILER: Trailer LAKORN:

Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5

Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9  Tập 10

Tập 11 Tập12.End

OST:

– Theme song: Cross Love (Japanese Pop ver.) – Lula ft. Klui– Ending song: Laew Rao Ja dẻo Rak Gan Mai – Nadech ft.Yaya– Insert song:+ Cross Love (ver.2) – Lula ft. Narongvit.+ Kon Mai Dee – Golf Pichaya+ Kon Mai Dee (Japanese ver.) – Mintita Wattanakul

DOWNLOAD

Tâp 1: https://mega.co.nz/#!6Zt2iZIZ!AO6QNGNQnii-Bf5HW5VbFr9nj4aRur64ePBOvnjF9ZYTập 2: https://mega.co.nz/#!DE9niZAT!Gq4R423A5BMA3nY7MI–uGh8G5t9SDCh0QGFr95D4IITập 3: https://mega.co.nz/#!2RUFGKAa!IhKilS7_2_I770ZSjYGYb4hFvWcey3sNbQM7tD658mUTập 4: https://mega.co.nz/#!3J8RkKBB!tRKaWsG7xavs6URD7NFyStmoOLXWeXjz6oBZ1zBJ4VoTập 5: https://mega.co.nz/#!rYckzKoS!deXlX8H4PTowmvVDJ4ilOhalblvMBxMeCKFkFBgcV6cTập 6: https://mega.co.nz/#!WYM1TIqB!tfkD_2rwJ5pUv3oxrRFvLMgZdMKg8fulVID02Uc9hz0Tập 7: https://mega.co.nz/#!nRtVCQSa!Qi0L4q9G5Zp3CSm3QGfB0xx7D_gxQ8zrKWrEk4t_SUQTập 8: https://mega.co.nz/#!WQElDBoZ!SSklVnHmr0Ut2zf5NMauNIYgH8CRDxMXTbRISlVikEMTập 9: https://mega.co.nz/#!SBcDyLTb!YkqUorZK7SxG6lgPwoYVQWYc-x5Q1xii4SWR4m0af-kTập 10: https://mega.co.nz/#!PNlVBQiY!3tYPjRmBOGsFrjaoD8VRwbE55ZU1m9mOeNYTa42jAkYTập 11: https://mega.co.nz/#!GZ9AnY5B!lDxuAGWiEV1sLGJYJZL8RYayfMJ1iI4kyQ0yLnPvJe0Tập 12End: https://mega.co.nz/#!TZNBhZSL!3e_Z5S3rK47HdZUmDTro_CKppBZv5iRqj-LG9azizcw