Vệ Sĩ 2 - The Bodyguard 2 là một bộ phim hành động hài Thái Lan 2007 của đạo diễn kiêm diễn viên Petchtai Wongkamlao. Khamlao là một điệp viên bí mật cho nước Wongnaileum, trong đó cổ phiếu các phương ngữ Isan chung và văn hóa với các nước láng giềng của mình, Thái Lan (tương tự như Lào). Ông được cử đến Bangkok trên một nhiệm vụ bí mật để theo dõi một số kẻ khủng bố. Để làm như vậy, ông đi như là một ca sĩ luk thung làm việc cho một hãng thu âm phục vụ như là một công ty phía trước cho các đại lý trong các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt. Khi anh thăm dò sâu bên trong công ty thu âm, ông thấy rằng thư ký điều hành của công ty thực sự là một nhân viên CIA, được giao nhiệm vụ tương tự. Trong khi đó, vợ của Khamlao, Keaw, phát hiện ra rằng Khamlao đã nói dối với cô ấy về công việc của mình tại Thái Lan
Xem phim
X
*

Nội dung phim

The Bodyguard 2 với tựa đề việt là Vệ Sĩ 2, đây là bộ phim hành động hài hước của điện ảnh Thái Lan được công chiếu vào năm2007. Phim được viết kịch bản và chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Petchtai Wongkamlao. Đây là phần thứ hai của loạt phim Vệ Sĩ, sau thành công trên cả mong đợi của phần 1 vào năm 2004, đoàn làm phim ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 2.

Bạn đang xem: Xem phim vệ sĩ 2

Vệ Sĩ 2 được đầu tư vô cùng công phu và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Phim hội tụ dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Thái Lan nhưPetchtai Wongkamlao, Jacqueline Apitananon, Janet Khiew, Surachai Sombutchareon,…Trong đó, có ngôi sao võ thuật danh tiếng bậc nhất nước này là Tony Jaa. Với sự góp mặt của anh cùng khoản đầu tư kỷ lục của một bộ phim Thái, Vệ Sĩ 2 được rất nhiều người quan tâm.

Nội dung phim Vệ Sĩ 2 xoay quanh một anh chàng cảnh sát cực quậy, không coi nguyên tắc kỷ cương trong ngành ra gì cả. Mỗi lần anh đuổi theo một gã trộm cắp hay tên bắn tỉa nào là y như rằng cả thành phố náo loạn lên, tài sản công nhân cứ bay vù vù đi. Nên các sếp quyết định cho Mummy Lao về vườn ở ẩn! Sa thải một đặc nhiệm kỳ cựu và tài năng như vậy cũng đau lòng lắm, nhưng cứ phải ngồi nghe dân chúng phàn nàn gửi đơn kiến nghị thì cũng… nhức đầu không kém.

Xem thêm: Trai Đẹp Body 6 Múi - Tin Tức Tức Online 24H Về Hot Boy 6 Múi

Với ngân sách trên 100.000.000 baht, bộ phim tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh Thái Lan trước khi bị siêu phẩm Truy Tìm Tượng Phật 2ra mắt vào năm 2008 xô đổ kỷ lục. Chính vì vậy, mà phim được đánh giá rất cao và thu lại được rất nhiều kể cả lĩnh vực thương mại lẫn thương hiệu. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.