Chai phun Phu Khoa Summer’s Eve 56,7gram Mỹ sa thải mùi hôi, giúp vùng kín sạch sẽ, thơm mát đặc biệt quan trọng trong đều ngày đèn đỏ. Sản phẩm được kiểm bệnh và hơn 85% thiếu phụ Mỹ tin dùng...

Bạn đang xem: Xịt phụ khoa loại nào tốt


tất cả bill mua hàng từ nước ngoài cam kết 100% thiết yếu hãng Đổi trả trong 7 ngày ship hàng tận nơi trên toàn quốc support tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

*
*
*
*

Xịt Phụ Khoa Summer"s Eve - sạch sẽ Sẽ, Thơm Tho, đem về Sự tự Tin mang lại Chị Em

Giới thiệu sản phẩm Xịt phụ khoa Summer"s Eve

Nước phun vùng kín khử mùi hơn 10h rất hot

Phụ nữ luôn có những vấn đề khó nói, Summer’s Eve luôn thấu hiểu điều đó và đã phát hành hàng loạt các sản phẩm quan tâm và lau chùi và vệ sinh phụ khoa. Do cấu trúc sinh học phức tạp với các nếp gấp phía bên trong cơ quan tạo ra của phái nữ, cộng thêm “chu kỳ” hàng tháng, chính vì vậy việc chăm sóc và giữ gìn dọn dẹp cũng tương đối khó khăn cùng gây ít nhiều phiền hà cho các bạn gái.

- SUMMER’S EVE nhãn hiệu tiên phong hàng đầu tại Mỹ về sản phẩm lau chùi phụ nữ. Ở Mỹ, 85% phụ nữ dùng thành phầm SUMMER’S EVE. Thành phầm của hãng chế phẩm CB Fleet USA. Toàn bộ các sản phẩm vệ sinh phụ nữ SUMMER’S EVE đã làm được thử nghiệm lâm sàng cùng được bác bỏ sĩ mẹ khoa kiểm chứng và được bộ Y Tế cấp thủ tục phép.

*

- Dung dịch xịt thơm Summer’s Eve Feminine Deodorant Spray gồm chứa vi-ta-min E, khử mùi hôi khó khăn chịu, đến bạn cảm hứng thật dịu nhàng với sảng khoái suốt cả ngày mà không còn gây kích thích da.- Summer’s Eve là yêu quý hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm lo vùng da nhạy cảm và những vụ việc khó nói của phái nữ.

Thành phần:

Công thức cất Vitamin E có tính năng dưỡng ẩm, cùng Neutress® có chức năng khử hương thơm hiệu quả, hương thơm nhẹ nhàng, khử mùi hôi khó chịu, trị các bệnh phụ khoa, mang đến bạn xúc cảm thật nhẹ nhàng và sảng khoái suốt một ngày dài mà không hề gây kích ứng…

Công dụng củaChai xịt Phu Khoa Summer’s Eve 56,7gram Mỹ

Dung dịch phun thơm Summer’s Eve có tác dụng khử hương thơm hôi cực nhọc chịu, đem về cho bạn cảm xúc thoáng mát và thật sạch sẽ suốt cả ngày mà không gây kích ứng da, cho dù bạn ở đâu đi công tác, đi chơi, trong nhà hay đi du lịch thì Summer’s Eve vẫn đồng ý cho bạn cảm xúc thoải mái nhất.

Cân bằng pH vùng kín, cấp độ ẩm ngăn ngừa thô rát, nhưng trọn vẹn không gây lúc nào cũng ẩm ướt khó chịu.

Là phúc tinh cho gần như ngày đèn đỏ, giúp cho bạn tự tin hơn, thải trừ mùi hôi.

Sử dụng hỗn hợp xịt thơm vùng tam giác vàng Summer’s Eve Feminine Deodorant Spray từng ngày trong thời gian dài các bạn sẽ giúp thu nhỏ dại cho âm hộ lấy lại được sự tươi trẻ của bản thân mình (*).

*

Chai phun Phu Khoa Summer’s Eve 56,7gram Mỹ mẫu mới nhất tại mặt hàng Ngoại Nhập Store

Lắc đều trước khi dùng. Để chai xịt bí quyết vùng bí mật (âm hộ) khoảng 20cm và xịt. Rất có thể xịt thẳng lên quần trong hoặc băng vệ sinh. Sử dụng từng ngày sau lúc tắm hoặc vệ sinh.

(*): kết quả của thành phầm còn tùy trực thuộc vào cơ địa của từng người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Giấy Nghệ Thuật, Nghệ Thuật Cắt Giấy Độc Đáo Kirigami

Hiện hàng Ngoại Nhập đã có mẫu mới và4 mùi:

- xịt Phụ Khoa Summer"s Eve Tropical Rain

- phun Phụ Khoa Summer"s Eve Island Splash

- phun Phụ Khoa Summer"s Eve Baby Powder

- phun Phụ Khoa Summer"s Eve Ultra

MuaChai phun Phu Khoa Summer’s Eve 56,7gram Mỹ tại sản phẩm Ngoại Nhập Store:

Đại lý cấp cho 1 - hàng Ngoại Nhập vẫn nhập khẩu mẫu new nhấtXịt Phụ Khoa Summer’s Eve 56,7gram thiết yếu hãng tự Mỹ (có bill), chúng ta có thể yên trọng điểm sử dụng. Chúng tôi có đầy đủ 4 mẫu mã với 4 mùi tươi non tự nhiên, hãy lựa chọn mùi mà bạn ưa thích nhất.