1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End
Các phái nam diễn viên phụ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 đầy đủ là đông đảo nghệ sĩ có mẫu mã nam tính, điển trai, được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp hóa và từng tham gia nhiều phim hot.

Bạn đang xem: Xem phim tân ỷ thiên đồ long ký tập 38 vietsub


Phải nói là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản năm 2019 tải dàn diễn viên con gái tuyệt sắc, ngay cả các vai phụ cũng toàn là mỹ nhân. Cụ nhưng, không chỉ có các nhân đồ dùng nữ mà đến tất cả dàn nhân thiết bị nam của phim cũng đặc biệt quan trọng đẹp trai hơn các phiên phiên bản trước. Ngay cả Tống Thanh Thư (Trương khôn xiết Nhân) - nhân thiết bị bị ghét duy nhất phim cũng khiến cho nhiều tín đồ nữ hú hét vì dạng hình điển trai.
Trương siêu nhân anh hùng vai Tống Thanh Thư: vào truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tống Thanh Thư một lòng yêu đắm đuối mê Chu Chỉ Nhược nhưng bạn nữ chỉ tận dụng hắn để khiến Trương Vô Kỵ ganh tuông. Tống Thanh Thư là fan được Trương Tam Phong lựa chọn là chưởng môn đời thiết bị 3 với truyền thụ võ công. Con trai của đại hiệp Tống Viễn Kiều khôi ngô tuấn tú, võ công cao cường nhưng lại sở hữu kết viên cay đắng.
*

Tống Thanh Thư là đệ tử phái Võ Đang, được Trương Tam Phong chọn là chưởng môn đời thứ bố và truyền thụ võ công. Anh khôi ngô tuấn tú, võ công cao nghều nhưng lại có kết cục cay đắng. Phiên bản tính nông nổi, Tống Thanh Thư đang giết chết sư thúc mình là Mạc Thanh ly chỉ vì chưng một lời thách thức. Sau đó, anh bất đắc dĩ phải gia nhập loại Bang cùng Nga My, nhưng cũng trở thành mọi tín đồ xem thường, khinh thường rẻ. Vày bị ép buộc, Tống Thanh Thư trở lại hạ độc cả phái Võ Đang. Về sau, Tống Thanh Thư lấy được chưởng trường phái Nga My là Chu Chỉ Nhược nhưng lại thật ra chỉ là bù nhìn giao hàng cho tham vọng của Chỉ Nhược. Kết truyện, Tống Thanh Thư là bị tàn phế, sau bị Trương Tam Phong một chưởng tiến công chết. Nói theo cách khác đây chính là một trong số những nhân vật dụng bị ghét độc nhất vô nhị Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Xem thêm: Nơi Bán Tế Bào Gốc Trị Sẹo Rỗ Tốt Nhất Hiện Nay, Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng Công Nghệ Lăn Kim Tế Bào Gốc


*

Trong những lần dựng thành phim, Tống Thanh Thư rất nhiều lần được "tẩy trắng" mặc kệ dân tình phản đối. Và dường như như với phiên bản 2019, nhân trang bị này cũng sẽ một đợt nữa được "tẩy trắng chũm đen", khiến người xem cảm thông cho quy trình sa vào tội ác của Tống Thanh Thư cùng với làm nên đẹp đôi tương xứng cùng với Chu Chỉ Nhược, biết đâu chừng đã còn xuất hiện thêm một hai bạn trẻ trong mơ, Thư-Nhược trong tâm các fan.
*

Xem phim TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 2019 tập 38 china vn2 HD

Phim tung Y THIEN do LONG KY 2019 Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên quanangiangghe.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "quanangiangghe.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !
*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề kiếm tìm kiếm video clip online share trên internet, quanangiangghe.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật nước ta !