Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên phiên bản Nhật đang tung trailer thứ nhất cơ mà không sở hữu và nhận được phản hồi lành mạnh và tích cực.


Ngày 5/1, Cinderella Is Online (Lọ Lem Đang Online) đã tung trailer đầu tiên. Bộ phyên được kì vọng tương đối nhiều vị chuyển thể từ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của Trung Quốc, nhưng tạo hình của cặp đôi thiết yếu lại gây thất vọng, nhất là nhân vật phái nam chính Tiêu Nại.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhin đầu tiên


Trailer của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản Nhật - Cinderella Is Online (Lọ Lem Đang Online)


Nhiều khán giả nhận xét nam giới bao gồm Toshiki Seto lớn không choàng lên được ánh hào quang đãng của "đại thần" như Dương Dương của bản Trung. Nữ bao gồm Riho Nakamura khá xinch xắn nhưng kịch bản lại biến cô thành một cô "Lọ Lem" bình thường, mất đi sự sắc sảo, quyến rũ của Bối Vy Vy trong nguim tác. Phần tạo hình nhân vật game bị chê toàn tập, khi nam chủ yếu ăn bận như nhà sư, còn kỹ xảo lại giả trân như đồ họa những năm 2000.


Cặp chính của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản Nhật chưa đủ ấn tượng như bản Trung


Cả hai hơi dễ thương nhưng chưa thể có tác dụng "đại thần", hot girl trường học


Tạo hình game khiến thất vọng toàn tập vì chưng vượt sến và lỗi thời


Bình luận của cư dân mạng:

- Tạo hình ngán, chả giống Đại Thần tí làm sao, nam giới đó là bên sư tốt gì. Quả tóc kiểu thập niên 2000 ấy, thừa cũ rồi.

- Ủa rồi Nhất Tiếu Nại Hà tốt Nhất Đăng Đại Sư? Hay Tiêu Nại chuyển lịch sự chơi Thiếu Lâm?

- Dù như thế nào thì Dương Dương với Trịnh Sảng vẫn mãi là Tiêu Nại với Vy Vy trong thâm tâm của bản thân.

- Remake thì remake chứ trong tâm tôi, Tiêu Nại - Nhất Tiếu Nại Hà đại thần vĩnh cửu là Dương Dương.

- Tiêu Nại bản Trung thừa ấn tượng rồi, giỏi mặc áo sơ ngươi quần Tây nữa, vì vậy càng nổi bật khí chất "đại thần", đứng ở Sảnh trường là mình anh sáng như đèn cao áp, ai ai cũng ngoái nhìn. Tiêu Nại bản Nhật bao gồm vẻ dễ thương dễ thương hạt me nhưng sao đứng bình thường bạn diễn khác không bật lên được. Chỉ thấy đáng yêu thôi không thấy "đại thần". Còn bạn diễn viên nữ thì xinch.

- "Một nữ sinc đại học bình thường" nghe miêu tả mà lại thấy không nên dễ sợ. Bối Vy Vy chú ý bề xung quanh mang đến người ta cái cảm giác là "bình hoa di động" đó. Rõ ràng là chuyện tình của nam giới thần và nữ thần, mà lại giờ biến thành chuyện tình nam giới thần với cô bé bỏng chào bán diêm rồi.

Xem thêm: Anime Chế Bi Ti Ét - 100+ Hình Ảnh Hài Hước 18+ Người Lớn

- Nói gì chứ tuy bản Trung diễn gồm hơi đơ nhưng vẫn là tường thành trong thâm tâm tôi. Hồi đấy lúc mới tung chiếc ảnh của Tiêu Nại thôi đã mê mệt rồi. Tiêu Nại version Nhật này tôi ko cảm được.