Hoa thì đã nở được mấy mùa rồi nhưng dường như trưởng đội Big Bang vẫn đang bận bịu với việc đóng hộp, ký kết tên cùng “ship” giầy chứ chẳng hề có ca khúc bắt đầu nào ở chỗ này cả. Một lần nữa, YG Entertainment tương tự như G-Dragon lại thử thách tính kiên trì của fan hâm mộ.

Bạn đang xem: Bài hát mới của g dragon

 

Phải công nhận rằng cộng đồng V.I.P chính là những người kiên trì và tin cậy các thành viên Big Bang nhất. Qua bao nhiêu lần báo chí đưa tin về việc comeback, bấy nhiêu lần sự mong đợi của người ái mộ lại được thắp lên. Tuy nhiên hiệu quả thì ai cũng đã biết, người vẫn sống đấy tuy vậy nhạc new chẳng hề thấy đâu.

*
Hoa thì vẫn nở được mấy mùa dẫu vậy G-Dragon cùng Big Bang vẫn chưa tồn tại dấu hiệu comeback.

Còn nhớ hồi tháng Mười 1 năm ngoái, media từng cung cấp tin G-Dragon liên tục lui cho tới tòa công ty văn phòng mới của YG Entertainment, chống thu YGX cũng giống như studio The black Label, thông tin về màn tái xuất sau hơn 1 năm xong nghĩa vụ quân sự. Sau đó, doanh nghiệp chủ quản tiếp tục khiến tín đồ “mừng rớt nước mắt” khi chứng thực nam thần tượng vẫn sản xuất bài xích hát mới. Tròn một năm kể từ thời điểm tin tức được tung ra, lắp thêm G-Dragon đưa tới không phải sản phẩm âm nhạc mà lại là xây đắp mới đến mẫu giầy hợp tác cùng uy tín Nike. 


Theo đó, phái mạnh nghệ sĩ vừa tung ra phiên phiên bản đặc biệt từ bỏ mẫu giày Kwondo1. Được biết, vô cùng phẩm này chỉ có số lượng giới hạn 111 đôi, ko mở cung cấp trên trái đất mà G-Dragon dành riêng cho những người thân, bằng hữu cũng như đồng nghiệp thân thiết. đông đảo nhân đồ vật mà chàng trai gửi bộ quà tặng kèm theo phải kể tới Taeyang (Big Bang), Dara (2NE1), rapper Kush, ca sĩ Se7en, producer Choice37… Đặc biệt, tên bạn nhận còn được thiết yếu tay G-Dragon thẳng viết lên hộp. Trên trang cá nhân, anh chàng đã khoe với người hâm mộ loạt món quà nhưng mà mình tâm huyết chuẩn bị. Thực tế thì và đúng là anh đang comeback nhưng và lại cùng một… đống giày.

Xem thêm: Gel Rửa Mặt Ngăn Ngừa Mụn Vichy Có TốT Không? Top 5 SảN PhẩM Nên Dùng

*
Cận cảnh thiết kế đặc biệt cho mẫu giày Kwondo1 mà lại G-Dragon dành bộ quà tặng kèm theo người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thương được stylist XIN hé lộ. 
*
Trên trang cá nhân, trưởng team Big Bang còn khoe với người ái mộ những món tiến thưởng mà mình đã tâm huyết chuẩn chỉnh bị.

Đến nước này, ai cũng ngậm ngùi phê chuẩn rằng tấm bởi Thạc sĩ chăm ngành phân phối và kinh doanh nhỏ Đại học Sejong nhưng mà G-Dragon sở hữu bấy lâu nay ko chỉ để cho vui. Một khi máu sale đã “hừng hực” trong người, âm nhạc có lẽ rằng đành phải tạm thời xếp vùng sau vậy. Trước đó, trải qua bài ​​phỏng vấn với tập san DAZED Hàn Quốc vào thời điểm tháng Tư năm nay, anh từng hé lộ rằng bản thân đang dành thời gian để làm nhạc cho Big Bang.