Mã sản phẩm BAS27
Kích thước ▪️ Ghế : 460 x 500 x 450/1050 (mm)▪️ Bàn : 1600 x 800 x 750 (mm)
Chất liệu Gỗ sồi Nga, bàn mặt đá nhân tạo vân mây 3D
Màu sắc Màu nâu walnut
Xuất xứ Thiên Phú Furniture
Tính năng Bộ bàn ghế ăn
Bảo hành 12 tháng
Tình trạng hàng Còn hàng
Mô tả

Thời gian đặt hàng: Khi thành phầm hết mặt hàng hoặc không tồn tại sẵn thời gian đặt hàng với hàng phân phối là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt đang lâu hơn. Người tiêu dùng vui lòng liên hệ trực tiếp với Thiên Phú Furniture để có thông tin đúng mực nhất.

Bạn đang xem: Bàn ăn 6 ghế gỗ sồi


Bộ bàn ăn uống chân U 6 ghế tía tiêu gỗ sồi

Ghế tía tiêu khi phối kết hợp bàn ăn uống mặt đá chế tạo thành bộ bàn ăn chân U 6 ghế cha tiêu mộc sồi chất lượng với năng lực xử lý tẩm sấy theo quy trình nghiêm ngặt từ Thiên Phú đạt chất lượng xuất khẩu. Các sản phẩm thiết kế bên trong bằng mộc sồi tiêu giảm tối đa bị nứt nẻ cong vênh, kháng mối mọt. Toàn bộ bàn và ghế được phun sơn G8 với quá trình phun sơn 5 lớp giúp cho sản phẩm có công dụng chịu nước, chịu được độ ẩm cao.

Ghế được thiết kế 100% từ chất liệu gỗ sồi với màu sơn chính nâu walnut làm khá nổi bật vân mộc sồi sệt trưng. Ghế ăn này phù hợp với những mẫu bàn ăn uống gỗ khủng hoặc bàn ăn mặt đá sang trọng trọng. Với kiến tạo chân chữ U vững vàng chắc, độ cao chân bàn vừa buộc phải để các thành viên thoải mái và dễ chịu dùng bữa cơ mà không vướng víu.

Ghế ăn uống ba tiêu gỗ sồi cao cấp được kiến thiết dựa bên trên xu hướng nội thất Bắc Âu. Kết cấu chắc chắn rằng hình dáng tựa lưng được bo cong mềm mịn và mượt mà liên tưởng đến chiếc quạt cha tiêu như tên gọi chiếc ghế này. Đặc biệt, với kiến thiết Bộ bàn ăn6 ghế cực cân xứng với đại phần lớn gia đình Việt Nam, ngoài việc dùng sinh hoạt cá nhân hằng ngày, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mời bằng hữu tới đùa và dự hội khi cần. Để thoải mái, quý khách có thể mua thêm ghế rời bên ngoài khi download cùng combo bàn ghế ăn uống gỗ sồi, thiết kế bên trong Thiên Phú đang dành khuyến mãi ngay quý khách mức giá giỏi nhất.

*

*

*

Ghế ăn uống Ba tiêu gỗ sồi cao cấp được kiến tạo dựa trên xu hướng thiết kế bên trong Bắc Âu. Kết cấu chắc chắn rằng hình dáng vẻ tựa sườn lưng được bo cong mượt mà liên tưởng đến dòng quạt bố tiêu như tên gọi chiếc ghế này. Ghế được thiết kế 100% từ gia công bằng chất liệu gỗ sồi với màu sắc sơn chính nâu walnut làm nổi bật vân gỗ sồi quánh trưng. Ghế ăn này cân xứng với các mẫu bàn ăn uống gỗ béo hoặc bàn ăn mặt đá thanh lịch trọng.

*


*


1. Cách thức về giá cả giao hàng

• Miễn giá thành vận gửi với deals trên 15.000.000 VNĐ trong nội thành Hà Nội• cùng với các đơn hàng khác bên dưới 15.000.000 VNĐ cước chuyển vận sẽ thỏa thuận với nhân viên bán sản phẩm hoặc đường dây nóng: 0978272698• khách hàng ở các tỉnh không giống trong nước: giao hàng qua bưu điện, chành Xe, giá cả vận chuyển sẽ được tính vào 1-1 hàng. Thanh toán giao dịch trước lúc giao hàng.

2. Chính sách giao hàng

• với các đơn hàng có sẵn, giao trong khoảng 48h kể từ khi đặt hàng. Hoặc theo thời hạn chỉ định của quý khách,• với các đơn hàng có sản phẩm thiết kế, để riêng, giao trong vòng 8-15 ngày kể từ khi đặt hàng• Thời gian giao hàng tính tự khi xác thực đơn mặt hàng (hay lúc khách chuyển tiền đặt hàng) và giao hàng trong giờ đồng hồ hành chính

3. Chế độ lắp đặt

Miễn giá tiền lắp đặt với đa số đơn hàng:


1. Bh sản phẩm

•Các sản phẩm thiết kế bên trong tại Thiên Phúđều được chế tạo thủ công, chau chuốt từng mặt đường nét tại xưởng phân phối Thiên Phú, với team ngũ nhân viên và công nhân ưu tú cùng cửa hàng vật hóa học hiện đại.

Thiên Phú đã kiểm tra kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu cho đến sản phẩm hoàn thành cuối cùng.

•Thiên Phú bảo hành từ 01 mang lại 03năm cho các trường hợp gồm lỗi về kỹ thuật trong quy trình sản xuất hay gắn đặt.

•Sau thời gian hết hạn bảo hành, Thiên Phú bảo trì sản phẩm trọn đời, khắc phục tối đa với ngân sách chi tiêu tối thiểu.

2. Trường phù hợp không được bảo hành

•Khách hàng tự ý sửa chữa thay thế khi thành phầm bị trục trặc mà lại không báo mang lại Thiên Phú.

•Sản phẩm được thực hiện không đúng quy phương pháp của sổ bảo hành (được trao gửi khi khách hàng mua sản phẩm) gây ra trầy xước, móp, nhơ bẩn giỏi mất màu.

Xem thêm: Review Truyện Khách Bộ Hành Thời Gian, Khách Bộ Hành Thời Gian

•Sản phẩm bị biến dị do môi trường bên phía ngoài bất thông thường (quá ẩm, quá khô, mối tốt do tác động ảnh hưởng từ các thiết bị điện nước, các hóa hóa học hay dung môi người tiêu dùng sử dụng ko phù hợp).