Với vẻ mặt dễ dàng thương, thân hình nhỏ tuổi nhắn cùng cỗ lông óng mượt rái cá từ loài động vật hoang dã hoang dã trở thành loài thú cưng được săn đón trên nhiều nước trên quả đât trong đó tất cả Việt Nam. Rái cá nổi lên lên như một trào lưu nuôi thú cưng từ những quán cà phê đến những hộ gia đình.

Bạn đang xem: Bán rái cá giá rẻ đây

Bạn đang xem: cung cấp rái cá giá thấp đây

Đặc điểm của Rái Cá

Đây là loài động vật có vú ăn thịt sống dưới nước xuất xắc đại dương, rái cá thuộc một phần của bọn họ Chồn. Mặc dù vậy cách đây không lâu loài đụng này đang rất được nuôi thông dụng làm thú nuôi tại tương đối nhiều nước cùng nhiều địa điểm khác nhau.

Rái cá bao gồm bộ lông dày phủ bọc cơ thể để rất có thể giữ cho chúng khô ráo nước và cũng như là một lớp bảo đảm giữ nóng cho cơ thể. Chúng có chân ngắn, thân dài mỏng mảnh và thuôn vị vậy rất linh động uyển gửi trong di chuyển. Rái Cá bao gồm móng vuốt sắc để có thể chụp được con mồi, hay để bốc thức ăn thủ công bằng tay của chúng. Hai chi trước của chúng vậy nắm và giữ thăng bằng rất tốt.

Rái Cá gồm răng sắc nhọn khung người hơi nặng mùi và tính biện pháp thì khôn cùng ồn ào cũng giống như hiếu động. Chúng rất có thể tự chế ra đồ đùa để chơi, chúng cũng tương đối thích đập phá vì chưng vậy bạn nên để đổ cảnh giác nếu không muốn chúng trở nên đồ đùa của Rái Cá.


*

Giá của chúng trên thị trường hiện thời dao động vào tầm khoảng 5 triệu, tùy theo con và kích thước mà chúng sẽ có giá khác nhau. Tuổi thọ trung bình của rái cá trong thoải mái và tự nhiên là 10 năm, nhưng lại trong môi trường xung quanh nuôi nhốt chúng rất có thể sống đến trăng tròn năm, thậm chí lâu bền hơn nếu được sống trong môi trường âu yếm tốt.

Kinh nghiệm nuôi Rái Cá

Rái cá là 1 loài động vật hoang dã có tốc độ trao đổi chất rất to lớn và tiêu hao năng lượng với nhịp điệu hoang phí. Tùy từng từng các loại Rái Cá mà năng lực tiêu thụ của bọn chúng sẽ khác nhau như Rái Cá biển lớn phải ăn một lượng thức nạp năng lượng từ 20% đến 25% khối lượng cơ thể bọn chúng mỗi ngày, còn đối với Rái Cá Âu Á thì con số đó là 15%. Trong môi trường nước 10 độ C một con rái cá yêu cầu bắt ít nhất 100g cá từng giờ đồng hồ, nếu ít hơn số kia chúng có thể bị chết. Để đáp ứng nhu ước đó chúng cần săn mồi khoảng chừng 3-5h từng ngày, nếu như là Rái Cá bà bầu đang nuôi bé và cho nhỏ bú thì nên cần săn mồi 8h từng ngày.

Vì vậy trong môi trường nuôi nhốt thì thức ăn đa phần của chúng vấn là cá, trong khi chúng còn nạp năng lượng thêm những sinh vật khác ví như ếch, nhái, tôm , cua. Một trong những con rái cá thích ăn sò còn các loại khác thì lại ăn những động vật bao gồm vú nhỏ tuổi hoặc chim.


*

Đối với Rái Cá nhỏ thì bạn chỉ rất có thể cho bọn chúng uống sữa, buộc phải cho chúng uống sữa ko đường vì chưng khi uống cái sữa này bọn chúng sẽ không bị tiêu tung hay xôn xao tiêu hóa. Nếu cần sử dụng sữa có đường hoàn toàn có thể khiến rái cá bị náo loạn tiêu hóa. Chúng ta nên pha chút dầu cá vào sữa và hâm nóng cho Rái Cá nhỏ uống vì chưng chúng đang uống sữa không ít lần vào một ngày. Nếu như thấy có hiện tượng kỳ lạ sữa bị thiu yêu cầu bỏ ngay vày chúng hoàn toàn không tốt cho tiêu hóa của chúng.

Bên cạnh việc uống sữa chúng ta cũng nên bổ sung omega 3 đến Rái Cá, bởi tác dụng của nó là làm sáng mắt vô cùng đặc biệt cho tấy trong bài toán làm sáng đôi mắt để bơi được trong nước và ngăn chặn lại viêm giác mạc. Chúng ta cũng có thể bổ sung omega 3 bằng việc cho chúng uống dầu cá.

Xem thêm: Đừng Hạnh Phúc Em Nhé - Đừng Hạnh Phúc Anh Nhé

Bạn cũng cần lưu ý đến việc chăm sóc rái cá từng ngày như tắm tốt vệ sinh. Để Rái Cá hoàn toàn có thể quen dần dần với nước chúng ta nên tập mang đến Rái Cá nhỏ vào vào chậu không nhiều nước, sau một thời hạn thì cho các nước dần. Nên lựa chọn thời điểm vào buổi sáng khi có tia nắng mặt trời vì lúc này chúng sẽ không trở nên lạnh. Sau khoản thời gian tắm hoàn thành nên rước khăn bông vệ sinh mình mang lại Rái Cá.

Rái Cá con rất cần được ngủ rất nhiều vì vậy bạn nuôi cần tiêu giảm sờ, vui đùa tránh thức tỉnh Rái Cá. Trường hợp thấy chú rái cá có bất kể biểu hiện tại lạ nào yêu cầu đưa chúng mang lại ngay các trung tâm quan tâm sức khỏe hoặc gặp mặt bác sĩ thú y nhằm được chữa bệnh kịp thời.