Các thẩm phán của toàn án nhân dân tối cao tối cao Nhật bản đều tốt nhất trí rằng nội dung kháng cáo của hình thức sư bao biện cho bị cáo Yasumasa Shibuya là không có cơ sở và không thay đổi mức án tầm thường thân.

Bạn đang xem: Bé gái bị giết ở nhật


*
Người Việt tư phương

Gia đình bé bỏng Nhật Linh ao ước muốn kháng nghị lên tòa phúc thẩm


Sau khi thủ phạm ngay cạnh hại bé Nhật Linh bị tuyên phạt án phạm nhân không xác định thời hạn (tù tầm thường thân), mái ấm gia đình nạn nhân đã bộc bạch với cơ sở công tố mong mỏi muốn kháng cáo lên tòa phúc thẩm.
*
Người Việt tứ phương

Nhật bản phạt án tội phạm không xác định thời hạn kẻ sát hại bé Nhật Linh


Tòa án xét xử sơ thẩm tại thành phố Chiba của Nhật bạn dạng đã tuyên phân phát bị cáo Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, án tội nhân không xác minh thời hạn về tội liền kề hại nhỏ nhắn Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người việt nam Nam.
*
Người Việt bốn phương

Bố bé bỏng Nhật Linh ước muốn bị cáo Shibuya bị tuyên phạt tử hình


Cơ quan lại công tố Nhật bạn dạng đã khẳng định bị cáo Yasumasa Shibuya đó là thủ phạm tiếp giáp hại nhỏ nhắn gái quốc tịch việt nam Lê Thị Nhật Linh trên tỉnh Chiba mon 3/2017 và ý kiến đề nghị mức án tử hình.
*
Người Việt tư phương

Vụ án bé Nhật Linh: cơ quan công tố đề nghị án xử tử bị cáo


Trong ngày sau cùng của phiên tòa, ban ngành công tố Nhật bạn dạng tuyên cha bị cáo Yasumasa Shibuya- kẻ bị cáo buộc sát hại nhỏ bé gái Lê Thị Nhật Linh - đang phạm tội ác man rợ và kiến nghị mức án tử hình.
*
Người Việt tư phương

Phát hiện ADN của nghi phạm trên thi thể của bé xíu Nhật Linh


Theo công tố viên, bị cáo Shibuya đã bắt bé Nhật Linh lên ôtô, cưỡng hiếp trước lúc bóp cổ và phi tang thi thể của nạn nhân tại mương nước ở thành phố Abiko của tỉnh Chiba.
Phóng viên Thông tấn xã việt nam tại Nhật bản cho biết bị cáo Shibuya liên tục phủ nhận cáo buộc và cho rằng các minh chứng do Viện Kiểm sát cung cấp chỉ là bằng chứng ngụy tạo.
Vì phiên xét xử sơ thẩm được mở công khai, tức thì từ sáng sớm hàng nghìn người dân sẽ xếp hàng mang số để được tham dự, hơn 60 trong số hơn 400 người có mặt lấy số đã được vào dự phiên tòa.
Ngày 4/6, tand tại tp Chiba đã chấp thuận mở phiên xét xử sơ thẩm đối với nghi phạm Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, bị cáo buộc sát hại bé xíu Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người việt nam Nam.
Tòa án tỉnh giấc Chiba, Nhật Bản, sẽ ban đầu phiên xét xử dưới hình thức hội thẩm nhân dân đối với nghi can bị kết tội sát hại bé xíu Lê Thị Nhật Linh từ thời điểm ngày 4/6.
Đại sứ nước ta tại Nhật bạn dạng yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật của Nhật phiên bản sớm xong xuôi quá trình khảo sát và củng cố triệu chứng cứ để hoàn toàn có thể đưa nghi phạm ngay cạnh hại nhỏ nhắn Nhật Linh ra xét xử công khai.
Quyết định của các công tố viên được gửi ra dựa trên bằng chứng, trong số ấy có mẫu DNA mang từ thi thể nạn nhân trùng khớp với nghi phạm Shibuya.
Thời hạn bắt giữ nghi phạm tiếp giáp hại nhỏ xíu Nhật Linh - bé nhỏ gái người việt nam bị tiếp giáp hại tại Nhật Bản, đang hết trong ngày lúc này (26/5) và cơ sở thẩm quyền sẽ quyết định có khởi tố nghi phạm giỏi không.
Cảnh ngay cạnh Nhật phiên bản đã tống đạt lệnh bắt giữ new với nghi phạm Yasumasa Shibuya, cáo buộc nghi phạm này tội vạ giết người và bỏ lại thi hài của nhỏ nhắn Nhật Linh.
Cảnh sát tỉnh Chiba (Nhật Bản) cho thấy sẽ bắt giam lại nghi phạm sát hại bé nhỏ Lê Thị Nhật Linh với nghi ngờ giết người, sau khoản thời gian hết thời hạn trợ thì giam vào trong ngày 5/5 tới.
Trong buổi họp báo thường xuyên kỳ của cục Ngoại giao chiều 20/4, bạn phát ngôn bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã tin tức về tình tiết quá trình điều tra vụ gần kề hại cháu bé bỏng Nhật Linh trên Nhật Bản.
Thủ tướng Nhật phiên bản Shinzo Abe đã tỏ bày lời chia bi tráng với Đại sứ vn tại Nhật bạn dạng Nguyễn Quốc Cường trước vụ bé gái việt nam Lê Thị Nhật Linh bị cạnh bên hại tại tỉnh Chiba.
Đúng vào đêm nhỏ xíu Linh bị mất tích, camera bình an tại khoanh vùng xung quanh vị trí tìm thấy nhỏ nhắn Linh đã ghi lại hình ảnh của 1 trong hai ôtô mà lại nghi phạm sở hữu.
Kết quả giám định mẫu mã ADN của nghi phạm mang tên là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, hoàn toàn trùng khớp với mẫu mã ADN thu được trên thi hài của bé nhỏ Lê Thị Nhật Linh.
Kết quả giám định mẫu mã ADN của nghi phạm có tên là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, trọn vẹn trùng khớp với chủng loại ADN thu được trên thi hài của bé xíu Lê Thị Nhật Linh.

Xem thêm: Món Nướng Ngon Hà Nội Giá Chỉ Từ 169K Cực Nổi Tiếng, Top Các Quán Nướng Ngon, Ưu Đãi Tốt Ở Hà Nội


Bố của nhỏ bé Lê Thị Nhật Linh bày tỏ mong ước cơ quan tính năng Nhật phiên bản sớm tìm thấy thủ phạm nhằm xét xử nghiêm minh theo lao lý Nhật Bản.
*

Công bố người chủ giải thưởng Đột phá - "Oscar khoa học" của nước Mỹ

*

Đoàn đánh giá về chống tham nhũng, tiêu cực làm việc tại TP.HCM

*

Phần to tàu thuyền sinh sống Quảng Trị sẽ neo đậu an toàn để né bão số 4

Thiệt sợ về độc hại môi trường trên Việt Nam hoàn toàn có thể lên tới 6 - 7% GDP

*

Mỗi năm có tầm khoảng 200.000 người việt nam tử vong vì bệnh tim mạch mạch