Hầu không còn áo sơ ngươi nữ đều phải sở hữu trong bộ sưu tập của rất nhiều cô gái. Đây nhiều lúc được ví như một thiết kế “trường tồn với thời gian” do nó không bao giờ lỗi kiểu mẫu ở hồ hết thời đại.

Bạn đang xem: Các mẫu sơ mi nữ đẹp

Khi bạn nữ hiểu 1001 điều về áo sơ mi, chẳng hạn như kiểu dáng, chất liệu vải, tác dụng và phương pháp mix đồ hãy xem thêm ngay bài viết của May hợp Phát bạn gái sẽ có thể mặc chúng thật lộng lẫy mỗi ngày.

Áo sơ mi thanh nữ là gì?

Áo sơ ngươi (từ giờ đồng hồ Pháp: chemise) là một loại quần áo dùng làm che thân và cánh tay của cơ thể. Áo sơ mi là 1 trong dạng áo mặc liền kề vào domain authority vào cố kỷ XIX. Áo sơ mi hiện thời có cổ, tay áo cùng hàng cúc phía trước. 

Phiên bản dành cho nữ giới được gọi là áo sơ mi thanh nữ (tiếng Pháp: chemisier). Loại vải được áp dụng để may áo sơ mi tạo nên nét đặc thù của riêng chúng. Cốt tông là làm từ chất liệu được sử dụng rộng thoải mái nhất, sau đó là vải lanh, lụa, các chất liệu tổng đúng theo nguyên hóa học và hỗn hợp bông.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Áo sơ mi thiếu nữ tay dài

Áo sơ mi phái nữ vạt dài

Sơ mi vạt dài hình như là một tư tưởng khá mới mẻ và lạ mắt với những người, tuy nhiên nó không hề quá xa lạ với đều quý cô đam mê cùng sành điệu về sơ mi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Việc Thờ Quan Công Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy, Thờ Quan Công ( Quan Vân Trường) Có Ý Nghĩa Gì

Chính bởi vì sự dễ chịu nên mẫu áo này phù hợp nhất với chúng ta nếu đôi chân của công ty không được nhỏ bé thả đến lắm nhưng bạn vẫn mê say mặc quần thay vì mặc váy. Vì vậy, đó là kế sách: hãy mặc ngay một loại áo sơ mi dài cùng quần legging, loại áo sơ mi để giúp đỡ bạn che đi khuyết điểm phần đùi hơi to ở trên một cách hiệu quả.