Cách đk chạy Now bên dưới đây sẽ giúp cho các tài xế mới đơn giản hơn trong bài toán ứng tuyển. Bởi vì thế, hãy theo dõi bài viết để kỹ năng ứng tuyển một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài xế now


Now là gì? Đăng ký giao hàng Now bao gồm ổn không?

Now là 1 trong ứng dụng thương mại & dịch vụ đặt món nạp năng lượng trực con đường dành cho tất cả những người dùng có kết nối với rất nhiều hàng quán. Từ lúc đặt đồ ăn cho tới lúc nhận được theo đề xuất chỉ ra mắt trong thời gian tối đa 45 phút.

Trước đây, vận dụng Now chỉ công ty yếu là một kênh dịch vụ giao nhấn đồ ăn, thức uống. Khoác khác, đến bây giờ nền tảng này đã không ngừng mở rộng sang giao nhận những ngành hàng khác nhau như hoa tươi, hàng chi tiêu và sử dụng nhanh, mỹ phẩm…..

Trong đó, những hạng mục chính được giao với áp dụng này gồm:

Food: Giao món ăn thức uốngFresh: Thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng đông lạnhLiquors: các sản phẩm đồ uống có cồn: Rượu, biaFMCG: Các mặt hàng tiêu dùng nhanhMaid: Dịch vụ fan giúp việc trong nhà theo giờLaundry: Dịch vụ giặt là quần áo hiện có giao sống nhà

Đăng ký giao hàng Now tất cả ổn không?

Với tính chất là 1 trong ứng dụng trực tuyến cho nên việc làm shipper cho Now hiện nay cũng rất đối chọi giản. Chỉ cần bạn gồm cho mình phương tiện di chuyển là xe máy, cùng với đó là 1 thiết bị điện thoại thông minh thông minh có kết nối internet là đã kĩ năng đăng ký chạy delivery Now một biện pháp rất đối chọi giản.


Công bài toán làm shipper đến Now này cũng rất cân xứng với chúng ta sinh viên muốn tìm kiếm kiếm một công việc part time. Bởi thế, rất nhiều sinh viên đã gạn lọc ngành nghề này nhằm làm các bước kiếm thêm mức các khoản thu nhập cho riêng rẽ mình.

Hiện nay, áp dụng đang search kiếm các đối tác giao hàng với 2 cách thức chính là Full time, part time. Vậy để đăng ký làm lái xe Now thì các ứng viên sẽ cần đến các bước nào? toàn bộ sẽ được phân tích và lý giải trong những phần bên dưới đây.

Giấy tờ đk shipper Now có những gì?

Để đăng ký kết chạy Now foody ứng viên buộc phải chuyển bị số đông giấy tờ, sách vở sau:

01 phiên bản gốc lý lịch bốn pháp cá nhân02 Thẻ căn cước công dân/CMND bạn dạng photo công chứng01 bằng lái xe xe phiên bản photo công chứng01 Giấy đăng ký xe/Cà vẹt xe – phiên bản photo công chứng01 H.K thường trú phiên bản photo công chứng

Lưu ý: những tài xế khả năng bổ sung không quá 1 tháng tính từ lúc ngày trước tiên nhận việc.

*
Điền thông tin cá nhân khi đk chạy now

Đối với mục muốn đk làm Part time giỏi Full time, những ứng viên kĩ năng tùy lựa chọn khoảng thời hạn cho riêng rẽ mình. Khoác khác, nếu như khách hàng đăng ký ship hàng Foody toàn thời gian thì sẽ bắt buộc làm thêm những các bước theo phải từ phía công ty. Bù lại, bạn kỹ năng nhận được lương cơ bản, được đóng các khoản bảo hiểm đúng theo pháp luật pháp luật.

Bước 2: Làm bài xích kiểm tra đầu vào 15 câu hỏi

Sau khi vẫn điền thông tin và click vào mục đăng ký ngay. Những ứng viên sẽ cần phải làm một bài kiểm tra đầu vào để chứng minh mình tất cả đủ điều kiện được chạy giao hàng. Trước lúc làm bài bác kiểm tra này, các bạn sẽ được xem 3 video gồm:

Hướng dẫn dùng áp dụng Now dành riêng cho các shipper,Quy trình giao thừa nhận đồ ănCách xử lý các tình huống trong các bước làm việc.

Sau khi đang xem hết toàn thể các clip này, các bạn sẽ bước đầu làm bài bác kiểm tra có tương quan đến video clip vừa xem. Bài bác test đầu vào đăng ký chạy foody đã có 15 câu hỏi, chúng ta chỉ cần trả lời đúng 13 câu là đạt bắt buộc.

*
Thư mời nhận bài toán Now

Thông thường, sau 4 tuần kể từ lúc đạt đề nghị của bài bác kiểm tra, các bạn sẽ nhận được thư điện tử offer công việc này.

Trong e-mail mời nhận việc đã gồm ghi hết sức rõ các thông tin về thời gian, địa điểm và những giấy tờ rất quan trọng trong sách vở xin việc giành cho các tài xế. Các bạn chỉ việc xong đủ những sách vở và giấy tờ trên là được.

Đăng ký kết shipper Now tất cả mất giá tiền không?

Đối với việc đăng ký tài xế Now, những ứng viên cũng sẽ cần có một khoản chi phí đặt cọc duy nhất định. Trong những số ấy sẽ có những khoản tiền khác nhau như:

2.000.000 VNĐ tiền cam kết quỹ: Đây là khoản tiền cơ mà Now vẫn lấy của ứng cử viên để phòng ngừa trường hợp những shipper lấy món ăn của khách. Khoản ký kết quỹ này sẽ được trả lại khi các tài xế thanh lý hợp đồng lao động.600.000 VNĐ chi phí đồng phục: dùng để làm mua áo đồng phục, túi ba lô giữ nhiệt….

Mặt khác, theo các cơ chế mới duy nhất từ phía doanh nghiệp Now, khi ứng viên đăng ký làm shipper Now thì vẫn không rất cần phải đóng tiền cam kết quỹ. Bởi vì thế, nếu như khách hàng có mong muốn làm shipper cho vận dụng này thì sẽ chỉ cần chuẩn bị tiền đồng phục là đủ.

Xem thêm: Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại Runeterra, Liên Minh Huyền Thoại

Trên đây là chi tiết cách đk chạy Now dành cho những ứng viên mới. Hy vọng bạn sẽ có rất đầy đủ thông tin về phương pháp ứng tuyển khu vực này 1-1 giản.


About The Author


*

Melia Wedding
quanangiangghe.com là Cổng thông tin tổng hợp các nghành nghề dịch vụ văn hoá, du lịch, học tập, game, dịch vụ, làm cho đẹp, cưới hỏi, là ai, làm những gì và những thông tin tổng hợp cực hữu ích khác.

Related Articles


Bài Viết mới Nhất