Story là tính năng được cho phép đăng ảnh, đăng đoạn clip với những biện pháp cắt ghép và chỉnh sửa mới nhất của Facebook. Với sự phổ cập rộng rãi và xu thế dùng mạng xã hội như ngày nay, chức năng Story trên Facebook đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng


Tính năng share khoảnh xung khắc lên story trên Facebook cũng trở thành giống với story của Instagram, đó là anh em và phần nhiều người chúng ta trên Facebook của công ty chỉ rất có thể nhìn thấy tin đăng trong tầm 24h cùng sau 24h kia thì tin có khả năng sẽ bị biến mất. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tin của mình thì các bạn vẫn có thể xem lại bằng phương pháp xem sống kho lưu trữ của mục tin hoặc chúng ta có thể đánh vệt tin khá nổi bật xuất hiện nay trên đầu trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Cách đăng story dài trên facebook

Tuy nhiên, story Facebook chỉ có thể chấp nhận được đăng những video không quá 26 giây, ví như quá 26 giây thì video sẽ bị cắt và không đầy đủ theo ý chúng ta muốn. Việc này sẽ khiến cho nhiều người tiêu dùng Facebook cảm giác khó chịu. Cũng chính vì vậy, từ bây giờ quanangiangghe.com đã hướng dẫn chúng ta cách đăng video lên story trên 26s rất dễ dàng.

Đăng story Facebook không xẩy ra giới hạn bên trên iOS

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở áp dụng Messenger của bạn.

Bước 2: Chọn vào Danh bạ bên dưới cùng bên góc đề xuất và chọn dấu + (Thêm vào tin).

*

Bước 3: Chọn vào biểu tượng Camera ở góc trên bên trái screen và lựa chọn video bạn có nhu cầu đăng story.

*

Bước 4: Tại đây, bạn cũng có thể tinh chỉnh clip của mình, có thể thêm văn bạn dạng hoặc nhãn dán. Sau khoản thời gian hoàn tất, chọn nút thêm vào tin mặt góc dưới thuộc và chờ đợi story thiết lập lên. Giờ đây, chúng ta có thể quay lại hình ảnh Facebook và thấy story trên 26s của bản thân mình xuất hiện.

*

Lưu ý: Trong quy trình đăng story, chúng ta không được tắt áp dụng Messenger trên trang bị iOS của mình cho tới khi story được up lên trả tất.

Đăng story Facebook không bị giới hạn trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên vật dụng và truy vấn vào chat chit với một fan bất kì.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng hình ảnh dưới góc trái màn hình > lựa chọn video bạn có nhu cầu đăng lên story, tiếp đến chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Chọn vào Tin của bạn > chọn Thêm để trả tất.

*

Trên đấy là cách đăng story dài hơn 26s không xẩy ra cắt bên trên Facebook để đoạn clip của các bạn được truyền sở hữu một phương pháp trọn vẹn nhất. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc nhé. Nếu gồm gì thắc mắc hãy nhằm lại phản hồi bên dưới, quanangiangghe.com sẵn sàng giải đáp đến bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Messenger của bạn.

Bước 2: lựa chọn vào Danh bạ

Chọn vàoDanh bạdưới cùng mặt góc phải và lựa chọn dấu+ (Thêm vào tin).

*

Bước 3: chọn vào hình tượng Camera

Chọn vào biểu tượngCameraở góc trên mặt trái màn hình hiển thị và lựa chọn video bạn muốn đăng story.

Xem thêm: Địa Chỉ 30 Quán Lươn Ngon Hà Nội, Bật Mí Top 8 Quán Lươn Ngon Hà Nội Bổ Dưỡng

*

Bước 4: lựa chọn nút thêm vào tin

Tại đây, bạn có thể tinh chỉnh clip của mình, rất có thể thêm văn phiên bản hoặc nhãn dán. Sau thời điểm hoàn tất, lựa chọn nútThêm vào tinbên góc dưới cùng và chờ đợi story tải lên. Giờ đây, chúng ta có thể quay lạigiao diện Facebookvà thấy story bên trên 26s của chính bản thân mình xuất hiện.