Mách bạn cách làm kem dừa Thái Lan chuẩn chỉnh vị, thơm bùi, lớn ngậy hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết cách có tác dụng món kem đuối lạnh, ngon mồm này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Nguyên liệu làm kem dừa Thái Lan

*

- Trứng gà: 3 quả

- Nước cốt dừa: 250ml

- Sữa tươi: 250ml (loại tất cả đường)

- Bột năng: 10g

- Sữa đặc: 2 thìa canh

- Tinh hóa học Vani: 10ml (1 ống)

- Cùi dừa nạo: 50g

- Đậu phộng: 100g

- Đường: 50g

- điều khoản : Máy tiến công trứng

2. Giải pháp làm kem dừa xứ sở của những nụ cười thân thiện mát lạnh, khủng bùi hấp dẫn

Bước 1: Đánh trứng

*

- 3 quả trứng gà tách riêng chỉ đem lòng đỏ, sau đó cho vào bát to cùng rất 50g đường và dùng nguyên lý đánh trứng nhằm đánh cho mịn

Bước 2: Đun nước cốt dừa và sữa

*

- mang nước cốt dừa cùng sữa tươi đun tầm thường với nhau trên bếp với lửa nhỏ, bao giờ hỗn phù hợp sôi thì tắt bếp khiến cho nguội.

Bạn đang xem: Cách làm kem dừa thái lan

Bước 3: Tạo tất cả hổn hợp kem

- Đổ tất cả hổn hợp trứng đã đánh làm việc trên vào các thành phần hỗn hợp sữa sẽ đun rồi lại liên tục đánh đến tan. Sau đó đem đun hỗn phù hợp với lửa nhỏ, cho vô tinh chất vani với bột năng. Vừa đun vừa thường xuyên đánh tan hỗn hợp cho tới khi tất cả hổn hợp quánh dần thì tắt bếp. Khi này bạn đã có hỗn thích hợp kem.

Bước 4: bí quyết làm kem dừa Thái: Rang dừa nạo

*

- với cùi dừa đã nạo lên chảo nhằm rang, tới khi dừa xoàn và nặng mùi thơm là được.

Bước 5: Tạo tất cả hổn hợp kem dừa hoàn chỉnh

- kế tiếp trộn dừa nạo cùng với tất cả hổn hợp kem sinh hoạt trên rồi cất trong tủ lạnh, lưu giữ đậy kín lại. Cứ 2 tiếng đồng hồ một lần lấy kem ra rồi cần sử dụng máy đánh cho tan, tiếp nối lại đựng tủ lạnh. Công đoạn này triển khai khoảng 3 lần, sau đó cho kem vào tủ giá thêm 4 giờ đồng hồ nữa là được.

*

Bước 6: hoàn thành kem dừa Thái Lan

- lúc ăn chúng ta cũng có thể chặt đôi trái dừa, đổ cạn hết nước ra rồi thực hiện phần vỏ để gia công bát đựng kem. Ko kể ra chúng ta cũng có thể lấy kem ra cho vào cốc, sau đó lấy sữa được và đậu phộng rang đổ lên trên.

Xem thêm: Phim Mới Của Lưu Diệc Phi Được Khen Cảnh Sắc Đồng Quê, Nhan Sắc Đỉnh Lưu Của Lưu Diệc Phi Trong Phim Mới

*

Kem dừa có vị ngọt đuối của kem lẫn trong lớp cùi dừa non thơm dẻo, chắc chắn là sẽ khiến cho bạn gồm có giờ phút ngon miệng. Chúc bạn tiến hành cách làm kem dừa Thái Lan tận nơi thành công.