Để tất cả một khuôn khía cạnh v-line nhan sắc nét, thu hút sau thời điểm trang điểm cần yếu nào làm lơ bút chế tạo khối. Không chỉ giúp khuôn mặt gồm điểm nhấn, sản phẩm này còn giúp bạn đậy đi phần đông nhược điểm bên trên khuôn mặt. Đây được xem như là vũ khí lợi hại của bất kể cô gái nào.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được loại bút tạo khối chất lượng, cân xứng với làn da của người tiêu dùng nhất. Những tin tức về những loại bút tạo khối đang rất được quan tâm nhất bây giờ cũng sẽ tiến hành bật mí. Vị thế, hãy cùng tò mò để chọn cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất có thể nhé!

Top 3 loại cây viết tạo khối rất được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện giờ có sản phẩm trăm dòng sản phẩm bút tạo thành khối của đa số thương hiệu. Mỗi sản phẩm đều phải có những điểm sáng riêng biệt. Bên dưới đây, công ty chúng tôi xin gởi tới chúng ta 3 dòng bút tạo khối đang rất được yêu thích hiện nay:
Bạn đang xem: Cách sử dụng bút tạo khối 2 đầu

#1
Thương hiệu: BTV khuyên răn dùng


Xem thêm: Bột Trà Xanh Nguyên Chất Bảo Lộc 100G, Bột Trà Xanh Bảo Lộc

Bút chế tạo ra khối với highlight Silkygirl Photo Sharp 2 đầu


*
*
*
*
*
*
*

Nên tạo nên khối theo từng dáng khuôn mặt để bịt được phần lớn khuyết điểm

Khuôn khía cạnh chữ nhật

Tạo khối phần trán để giúp trán được thu thuôn lại cùng đánh khối theo mặt đường viền chân tóc góp trán giảm cao hơn. Tiếp tục đánh khối dọc theo phía hai bên xương quai hàm để triển khai khuôn phương diện được nhỏ nhắn gọn.

Khuôn khía cạnh vuông

Tạo khối hai bên trán, vùng dưới xương hàm nhằm “gọt” phương diện một cách tự nhiên nhất. Sau đó, tấn công khối vùng bên dưới xương đống má bắt đầu từ phía 2 bên tai cho giữa má và tạo nên khối song song sinh sống mũi. Nhờ đó, khuôn mặt đang thanh thoát hơn khôn xiết nhiều.