Dùng viên giặt xả Gel Ball của Nhật hoàn toàn tiết kiệm và mang về sự thuận lợi thoải mái cho những người sử dụng, giúp hầu như người thanh nữ nội trợ nhẹ nhàng và yêu thích hơn với việc chăm lo cho mái ấm gia đình và bé xíu yêu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng viên giặt của nhật

Viên giặt xả gel ball của Nhật có giỏi không?

Chỉ 1 viên giặt Gel Ball bạn có thể giặt đến 6kg quần áo, tương tự với 65lít nước hoặc 30 cái quần, áo. Nếu quần áo quá dơ, hoặc khó khăn giặt, khó ra như áo trắng quần Jean, chúng ta cũng có thể gấp song số viên giặt lên. VD: 2 viên cùng với 6kg áo quần hoặc 1 viên cùng với 3kg quần áo.

https://quanangiangghe.com/vien-uong-hoa-hong-dhc

Viên giặt xả gel ball có các loại như sau

Viên giặt xả gel ball màu xanh dương mùi hương thanh thơm nhẹ dễ dàng chịu

*
*
*
*
*
*

Màu áo xống cũng không xẩy ra phai khi giặt với sản phẩm này.Những viên giặt nước dạng gel này chỉ bị hòa tan hối hả khi gặp mặt nước nhưng mà lại không hề bị tan vỡ nếu ta nỗ lực đè nén, bóp chặt. Nên khi giặt các mẹ không cần cố gắng bóc tách vỏ bọc bên phía ngoài viên giặt!Viên giặt xả Gel Ball hoàn toàn có thể dùng được cho mọi loại máy giặt, cả cửa ngõ trước và cửa ngõ trên.Dung dịch giặt xả dạng viên quan trọng đặc biệt này có tính phòng khuẩn cao, bảo đảm quần áo về tối ưu giữa những ngày trời nồm ẩm.1 viên giặt xả dùng được cho tới 6kg quần áo.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Độ Đèn Bi Xenon Cho Ô Tô Rẻ Tiền, Độ Đèn Ô Tô

Cách sử dụng viên giặt xả ball như sau

Dùng 1 viên cho từng lần giặt (khoảng 6 kg xống áo khô giỏi 30 mẫu áo/quần tương tự với 65L nước).Thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng lắp thêm giặt rồi đặt xống áo lên trên. Ví như lượng xống áo nhiều trang bị jeans hay có khá nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho một lần giặt.Không rất cần được cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với technology tráng phim new tự tiêu.Viên nước giặt xả thông minh để giúp bạn máu kiệm thời gian và duy trì gìn hai tay do chưa hẳn tiếp xúc trực tiếp với xà bông và nước xả vải.

Top dầu gội sữa tắm Nhật tốt nhất hiện nay quanangiangghe.com xin trình làng thêm