Hiện nay, việc lập fanpage Facebook để tiếp thị cung cấp hàng, quảng bá sản phẩm, đặt hàng online nhằm tăng lượng người cần sử dụng biết đến các mặt hàng của bạn một cách hối hả và hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạofanpage Facebook ko chỉ bắt buộc phải làm trênmáy tính, mà lại giờ đâybạn vẫn có thể làm được điều đócả bên trên điện thoại app android hay Iphone. Trong bài viết sau đây, quanangiangghe.com sẽ hướng dẫn bạn bí quyết tạo page trên Facebook bằng điện thoại một cách đơn giản và quanangiangghe.com chóngnhất.

Bạn đang xem: Cách tạo trang trên face

Các bướctạo page trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại dưới đây trọn vẹn có thể được thực hiện trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1

Truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại. Tại giao diện thiết yếu của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở bên trên màn hình; trong những khi với ứng dụng Facebook trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình.

*

Bước 2

Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục coi tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu thương cầu tạo trang của bọn chúng ta, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tránh tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm sau này. Lúc đã đọc ngừng và đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3

Đầu tiên, những bạnđặt thương hiệu trang. Thương hiệu của fanpage tránh việc quá dài, thừa phức tạp và nặng nề nhớ. Do bình thường các người tiêu dùng thường không có xu hướng tìm kiếm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop, bắt buộc cách đặt tên fanpage tốt nhất là theo cấu trúc: - .

*

Dùng thử miễn phí tổn phần mềm quản lý bán sản phẩm trênfanpage Facebook hiệu quả

*

Sau khi đặt thương hiệu xong, bạn ấnTiếp. Facebook sẽ đưa ra những hình thức, giao diện của trang cơ mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage facebook của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức nào mang đến phù hợp với bản thân nhất.

*

Tiếp đó, bạn điền các thông tin mang lại trang fanpage facebook của bạn như

Ảnh đại diện: đề nghị chọn hình ảnh là hình ảnh shop hay thương hiệu shop, hoặc đơn giản là biệu tượng công ty của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa buộc phải là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những sản phẩm cơ mà bạn đang khiếp doanh, buôn bánĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt thương hiệu miền đến trang fanpageQuyền đại diện đến trang fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm những thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4

Nhấn vào truy hỏi cập trang để ngừng việc tạofanpage Facebook bên trên điện thoại.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Bảo Anh, Top 10 Bài Hát Hay Nhất Của Ca Sĩ Bảo Anh

*

Sau khi kết thúc hướng dẫn cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã bao gồm một trang fanpage cho doanh nghiệp rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage facebook của mình. Bạn có thể làm việc này trải qua một số cách thức như: Chạy quảng cáo trả tiền vày Facebook cung cấp; nhờ bạn bè người thân quảng cáo hay nhờ người nổi tiếng, bao gồm tầm ảnh hưởng quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của cửa mặt hàng bạn

Bạn thấy đấy, bí quyết tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản đúng không nào? đừng chậm tay tự tạo cho khách hàng một fanpage facebook Facebook thật chất lượng phục vụ cho bao gồm nhu cầu của bản thân bạn. Chúc những bạn thành công.