Nghề cho thuê thân xác của phái nam đang rất phát triển ở Malaysia. Nấc lương từng tháng 5 con số cộng thêm một chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền khiến không ít thanh niên đầu quân cho thương mại & dịch vụ này.

Bạn đang xem: Cận cảnh nghề trai bao


Nghề thuê mướn thân xác của phái mạnh đang rất cách tân và phát triển ở Malaysia. Nấc lương từng tháng 5 số lượng cộng thêm 1 chiếc đồng hồ đắt tiền khiến rất nhiều thanh niên đầu quân cho thương mại & dịch vụ này.

*

Đẹp trai, thể hình đẹp thật quan lại trọng

Sau khi nhận được một chứng từ ở Bali, Gary (không buộc phải tên thật), 36 tuổi, bước đầu hành nghề xoa bóp trên Kuala Lumpur. Gary mau chóng được không ít khách sản phẩm ưa chuộng, đặc biệt là khách nữ.

Vẻ ngoài ưa nhìn và một cơ thể rắn chắc chắn là một trong những phần của sự lôi cuốn.

"Tôi yêu quá trình xoa bóp của mình, nó đáp ứng sự ao ước đợi của khách cùng tôi được gặp gỡ nhiều người. Mặc dù nhiên, không lâu sau, tôi thấu hiểu rằng nhiều phụ nữ không chỉ ân cần tới mát xa, họ tìm kiếm gần như thứ khác. Ban sơ tôi thấy sốc, nhưng lại dần tôi dìm thấy, mình rất có thể kiếm không ít tiền".

Đó là ba năm ngoái đây. Hiện tại nay, Gary quản lý một giữa những dịch vụ tháp tùng lớn nhất ở thành phố.

"Tôi thống trị 60 nhân viên, cả nam cùng nữ. Khi tôi mới thành lập công ty, công việc kinh doanh không tốt lắm. Hiện nay nay, tôi rất có thể đáp ứng các yêu cầu. Cho dù vì bất cứ lý do gì, ngày càng có khá nhiều người tìm đến dịch vụ nam giới hộ tống. Tôi nhận định rằng việc này là do các trang web khiêu dâm.

Mỗi tháng, mỗi nhân viên của tôi nhận ra không dưới 15 cuộc gọi. Không có ngày nào nhưng khách không gọi tới. Có rất nhiều lần, tôi đề xuất làm họ thuyệt vọng vì cảm thấy không được người. Trước đây, shop chúng tôi thường đón nhận những yêu cầu bình thường, nam giới muốn tìm nữ giới tháp tùng. Tuy nhiên, tất cả đã ráng đổi. Gần như ngày này, mọi bạn trở đề nghị giàu tưởng tượng hơn cùng thích cảm thấy hơn.

Hiện thời, xu hướng này liên quan tới các đôi bạn trẻ muốn được tháp tùng, bất kể lý do. Cửa hàng chúng tôi cũng nhận được không ít đề nghị từ những khách du lịch, chúng ta tìm shop chúng tôi qua website của công ty chúng tôi hoặc được đồng đội giới thiệu.

Khách hàng thanh nữ thường là các "quý cô", Gary nói. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết, số đông khách hàng nàng của cửa hàng chúng tôi trong lứa tuổi từ đôi mươi tới 40. Những người trong các họ siêu đẹp. Tôi không rõ nguyên nhân họ lại cần tín đồ tháp tùng vào khi có thể kiếm ở bất kể đâu".

Với những người phò tá, mức lương hàng tháng 5 con số và được trao một chiếc đồng hồ đắt tiền là điều thu hút nhất.

Điều trước tiên xuất hiện nay trong đầu tôi khi dìm một cuộc điện thoại là: Bao nhiêu? toàn bộ đều là tiền".

*

Tiền, tiền với tiền

Gary cho hay, dịch vụ nam hộ vệ ở Malaysia cải cách và phát triển rất nhanh, tạo ra lỗ hổng cho số đông kẻ mang danh hành nghề. "Có nhiều phái mạnh tuyên ba họ hoàn toàn có thể làm việc này, câu hỏi kia, tuy nhiên tất cả rất nhiều giả dối. Họ chỉ kiếm tìm kiếm tình dục miễn phí. Khi thiếu phụ thuê đa số kẻ hộ tống mẫu mã này, họ đang tự chuốc nguy khốn vào mình. Có rất nhiều quảng cáo về dịch vụ hộ tống trên Internet tuy nhiên họ ko có năng lực mát xa hay các điểm mạnh khác. Đó là những đối tượng phá thị trường".

Do yêu cầu ngày càng tăng, Gary bày tỏ hi vọng sẽ tuyển chọn thêm các nhân viên.

"Điện thoại tôi luôn bật. Tôi dìm cuộc gọi ở đầu cuối lúc 3h sáng. Nhiều đàn bà liên lạc với tôi ngay khi ông chồng họ vừa đi vắng. Khách sạn ABC, phòng 308, bà X..., các tin nhắn hình trạng vậy mở ra trên smartphone tôi xuyên suốt ngày".


Tuy nhiên, chưa hẳn mọi nam hộ tống đa số kiếm được rất nhiều tiền. Một số trong những người vẫn chật vật để sống.

David (tên giả), 21 tuổi, là 1 trong số đó. "Tôi là sinh viên quốc tế ở một trường đại học của Malaysia, tôi đang núm kiếm chi phí để kết thúc việc học. Trong những khi lang thang trên mạng, tôi phát hiện ra rằng tôi có thể kiếm tương đối tiền khi làm nhân viên hộ tống. Tôi quyết định thử.

Tôi trình làng mình trên mọi website người nước ngoài quốc nhưng tôi hoàn toàn có thể tìm thấy. Ban đầu, tôi băn khoăn nên quảng cáo như vậy nào, tuy nhiên sau tôi tìm được rất nhiều mẫu nhằm học tập. Mọi việc như thể tôi cố buôn bán một sản phẩm.

Khoảng 4 tháng sau khoản thời gian quảng cáo thứ nhất được đăng tải, tôi tất cả hẹn cùng giờ tôi đã gồm 3 khách hàng. Tất cả đều là các bà vợ trong lứa tuổi 30. Tôi không nêu rõ con số nhưng thường xuyên số tiền khách bắt buộc trả là 300 RM mang đến 2h. Số tiền kia chỉ đủ đi taxi và mua vài vật dụng linh tinh.

Vào một ngày rất đẹp trời, bạn sẽ gặp một vị khách mong qua đêm với bạn và theo cô ta đi ăn uống tối. Giá tiền cho một lượt như vậy vào thời gian 1.500 RM. Tuy nhiên, những cơ hội như vậy vô cùng hiếm. Việc làm ăn uống không chạy cùng tôi đã tìm tìm "một" quý bà có thể giúp đỡ tôi. Tôi ko ngại ship hàng riêng cho một người, chừng nào bà ta còn hỗ trợ tôi thanh toán chi tiêu tới dịp tôi hoàn thành việc học. Thiệt khó bởi vì nhiều thanh nữ không ước ao ràng buộc giao diện như vậy. Tôi không được tiền để sở hữu một bạn gái lúc này và tôi có lẽ cô ấy cũng không muốn tôi hành nghề thuê mướn thân xác".

David nói, gia đình cậu sẽ tương đối choáng nếu biết cậu đang có tác dụng nghề này.

Hộ tống - Mỹ từ bỏ của nghề Đĩ đực

Brian, 24 tuổi, cũng là kẻ cùng hội cùng thuyền với David. "Tôi chỉ có tác dụng trai bao buôn bán thời gian. Khách ngày càng ít vào khi đối đầu thì ngày dần gay gắt. Cửa hàng chúng tôi phải gồm điểm quan trọng để được chú ý. Tính đến giờ, khách của mình là những cặp vợ ck muốn thêm các gia vị cho hôn nhân. Nhiều khách mời tôi tới bên và công ty chúng tôi nói chuyện một lúc trước khi họ dẫn tôi vào phòng ngủ".

Theo Brian, cần có mức độ tin cẩn nếu một người mong mỏi gia nhập ngành công nghiệp hộ tống.

"Không thể bình an 100%, vì có tương đối nhiều việc sẽ không phải như ý. Khách băn khoăn lo lắng về tôi và tôi cũng lo lắng điều gì sẽ xảy ra trong bên họ. Họ rất có thể là công an hoặc là cướp. Song, nếu cứ lo ngại rằng đa số thứ vẫn trở đề xuất tồi tệ, tôi cần thiết làm hộ tống. Tôi không nói với khách hàng hàng bạn thích bao nhiêu tiền. Chúng ta cho bao nhiêu thì này đều là quà. Thường thì tôi được trả 350 RM/lần đi khách".

Còn vụ việc an toàn?

"Tôi kiểm tra sức mạnh hai tháng một lần nhằm tự đảm bảo an toàn mình. Mặc dù nhiên, nếu như một người tiêu dùng có căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, làm cụ nào tôi biết được? Đó là tại sao chính cơ mà tôi không định có tác dụng nghề suốt đời. Tôi mong mỏi có bằng thống trị khách sạn cùng giải nghệ".

Điều hành trang web hỗ trợ nam mại dâm là Daniel Richter đang hành nghề rộng 6 năm cùng hiện thống trị trang web về dịch vụ phái mạnh hộ tống quốc tế nổi tiếng nói: "Tôi bắt đầu vào nghề khi còn ngồi trên ghế đại học, chỉ nhằm vui và kiếm tiền. Hiện nay giờ, tôi đã làm cho nghề 6 năm và khôn xiết yêu thích".

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bấm Lỗ Tai Nam Ở Đâu, Địa Điểm Xỏ Khuyên & Bấm Lỗ Tai Tại Tp

Thế còn những thiếu nữ vui vẻ là ai?

"Còn tùy thuộc. Thường thì những phụ nữ đẹp phần lớn khá bận rộn. Đôi khi, các bạn được hai hoặc ba đàn bà thuê để đi thuộc tới một buổi tiệc riêng. Tuy nhiên, phần nhiều là các thiếu phụ trung niên, tìm người sẵn sàng lắng nghe họ".