Và nhằm cảnh quay được ra mắt chân thực, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ áp dụng mảnh vải để bít chắn phần bên dưới của cơ thể. Cũng vị quá nhập trung khu vào vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc đã khóc không dứt ngay cả dịp ekip thông tin đã hoàn thành cảnh quay.

Bộ phim “ Cánh đồng bất tận” cũng đưa đến cho Ninh Dương Lan Ngọc 3 giải thưởng lớn là: Diễn viên chính phim truyền hình nhựa xuất sắc tuyệt nhất tại Cánh diều tiến thưởng 2010, nữ diễn viên bao gồm xuất sắc tốt nhất tại tiệc tùng phim nước ta 2011 và thiếu phụ diễn viên điện hình ảnh tại Mai kim cương 2011.

*
Bạn đang xem: Sao hã n 4/4: nã³ng mặt với cảnh giæ°á»ng chiếu 18+ của cặp ä‘ã´i chã­nh trong "hẹn hã² chốn cã´ng sở"

*
ADVERTISEMENT

Video đang HOT


*

Trong seri Gái Già Lắm Chiêu, Ninh Dương Lan Ngọc là chúng ta diễn Lê Xuân chi phí cũng có khá nhiều cảnh “giường chiếu” cùng với nhau. Nói đến cảnh cù này, cô đàn bà tiết lộ: “Thời gian đầu tôi không đủ can đảm đụng mang đến Lê Xuân Tiền do sợ sinh sống tù, vì em ấy vượt nhỏ. Thậm chí, Xuân chi phí còn liên tiếp cảnh giác tôi và tất cả mọi người. Tôi nhớ cơ hội quay cảnh cả hai ngủ cùng mọi người trong nhà trên giường, Tiền đề nghị lấy chăn chèn sinh hoạt giữa vì ngại đụng chạm. Mặc dù thường diễn tầm thường nhưng tôi “khá buồn” bởi vì chỉ được chú ý hình thể sáu múi của Lê Xuân Tiền chứ không được đụng va nhiều, phần vày đạo diễn bảo đảm Tiền dữ quá”.

*
Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lam Trường Giữ Lửa Hôn Nhân Bên Vợ Kém 17 Tuổi

*
ADVERTISEMENT

Ngoài ra, thiếu nữ diễn viên còn tồn tại vài cảnh “giường chiếu” với diễn viên Anh Tú trong bộ phim điện hình ảnh chiếu tết Cua Lại bà xã Bầu.

*

*

B.ody g.ợi c.ảm của Ninh Dương Lan Ngọc

*
ADVERTISEMENT

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất thần trở thực lòng điểm của dư luận khi vướng vào lùm xùm l.ộ c.lip lạnh trên một web black 18 . Kèm hình tinh tế cảm làm cho mờ, trang web này còn để đích danh chân dung và tin tức của người vợ diễn viên. Loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm hiện nay đang bị lan truyền nhanh chóng và thậm chí còn được rao bán phiên bản copy.

*


Lạ nỗ lực cho Lan Ngọc: Vừa thả thính đang vội “quay xe”, Lê Xuân Tiền ngỡ ngàng đáp lại ai dè được mai mối luôn với Jun Vũ?

Mới 10 phút trước còn đăng status "thả thính", vậy cơ mà Lan Ngọc sẽ vội bẻ lái.

Tối qua (21/9), Lan Ngọc đã khiến dân tình với cả dàn sao Vbiz thích thú khi chia sẻ một bức hình ảnh cực xinh trong phòng ngủ cá nhân kèm status "thả thính". Thay thể, Lan Ngọc hài hước viết: " Anh ơi qua công ty em chơi cha mẹ em đi rồi", ngay lập tức lập tức fan hâm mộ cùng dàn sao Vbiz thi nhau xin địa chỉ nhà cô.

Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 10 phút "rắc thính", Ninh Dương Lan Ngọc đã tất cả pha "quay xe" khiến dân tình dở khóc dở cười. Theo đó, thanh nữ diễn viên thông báo lại: "Thôi thôi anh đừng tin em. Em cũng đi luôn luôn rồi" có tác dụng netizen vừa hờn vừa ai oán cười. Nhưng mà thương tuyệt nhất vẫn phải nói đến Lê Xuân Tiền, anh ngay tức khắc "dằn mặt" Lan Ngọc: "May là anh không đi!" với được chủ yếu chủ đáp lại: " Ủa, đâu phải chỉ nhà Jun (Jun Vũ) đâu!".