Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Chỉ mong mỏi nghe giờ mưa hoặc là 1 trong những bài nhạc ko lời cho dễ ngủ cơ mà cứ vài ba phút lại trị đau cùng xương khớp, đầu tư chi tiêu sinh lợi, “nhà tôi 3 đời…” bao gồm chán ko cơ chứ. Đúng vậy điều stress đó có tên là quảng cáo Youtube.

Cùng Phong Vũ điểm qua vài giải pháp để bằng hữu có thể chặn quảng cáo Youtube trên năng lượng điện thoại của chính mình làm cho quá trình sử dụng dễ chịu và thoải mái hơn!


1. Những loại lăng xê YouTube

Dưới đấy là các các loại quảng cáo mà bạn cũng có thể gặp bên trên YouTube:

Định dạng quảng cáoChi tiết
Quảng cáo hiển thịHiển thị sát bên video (Chỉ PC và laptop)
Quảng cáo overlaysXuất hiện nay trên 20% dưới cùng của cửa sổ đoạn phim (Chỉ PC với laptop).Có thể các loại bỏ bằng phương pháp nhấn dấu “x”.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo youtube trên ios

Quảng cáo video clip có thể quăng quật quaĐịnh dạng quảng cáo thông dụng nhất.Người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua quảng cáo sau khi xem 5 giây.Nó hoàn toàn có thể được chèn trước, vào hoặc sau video.
Quảng cáo video không thể làm lơ và quảng cáo đoạn clip dài, ko thể quăng quật quaQuảng cáo trên 15 giây không thể quăng quật qua.Nó hoàn toàn có thể được chèn trước, vào hoặc sau video.
Quảng cáo thân videoXuất hiện tại trên video clip dài rộng 10 phút: pr được đặt cách nhau vào video, hệt như quảng cáo trên TV.Người dùng buộc phải xem quảng bá trước khi liên tiếp xem video.
Quảng cáo đệmQuảng cáo video clip nhẹ, không thể vứt qua, dài về tối đa 6 giây.Người dùng bắt buộc xem cục bộ quảng cáo trước khi có thể xem video.
Quảng cáo nhúng nội dungQuảng cáo có trong chính đoạn phim YouTube, hoàn toàn không thể chặn được nhưng có thể bỏ qua theo phong cách thủ công

2. Biện pháp chặn đông đảo quảng cáo bên trên Youtube

1. YouTube Premium (tất cả hệ điều hành)

Đăng ký YouTube Premium là cách thức có công dụng 100% và rất có thể loại vứt quảng cáo ở đầy đủ nơi.

Ưu điểmNhược điểm
Không có quảng cáo trên YouTube trên bất kỳ thiết bị làm sao (LƯU Ý: ko kể quảng cáo được nhúng nội dung)Có trả chi phí (phương thức thanh toán chỉ là đk hàng tháng)
Liên kết với tài khoản YouTube của người tiêu dùng (bạn đề xuất đăng nhập, v.v.)
Chỉ ngăn quảng cáo bên trên YouTube

Dĩ nhiên trường hợp gọi đây là cách chặn quảng cáo thì cũng ko đúng bởi lẽ chính xác là hết lăng xê thật nhưng mà nên mất phí. Nếu sự việc với bạn bè chỉ là sự việc tiện dụng và dễ chịu và thoải mái trong quá trình sử dụng mà không hẳn là về ngân sách chi tiêu thì việc nâng cấp lên Premium là giải pháp tuyệt vời độc nhất vô nhị về các mặt.

Ngoài việc tránh được những quảng cáo phiền toái thì đồng đội còn tất cả những độc quyền sau khi áp dụng gói Pre từ bao gồm chủ Youtube.

Tải video clip và xem chúng offiline khi dịch chuyển mà không đề xuất dữ liệu.Phát clip nền khi chúng ta thực hiện đa nhiệm các tính năng khác trên điện thoại.Tận hưởng những tính năng bổ sung cập nhật và đoạn clip độc quyền của Youtube.Xem miễn phí toàn bộ phim cỗ và phim lẻ của một số trong những người trí tuệ sáng tạo thành công tốt nhất của YouTube bên trên YouTube Originals ngay trong khi họ phân phát hành.

Xem thêm: Bỏ Túi List Đồ Sơ Sinh Cần Mua Đồ Sơ Sinh Mùa Đông Nhất Thiết Phải Có Cho Bé

2. VPN thuận lợi và ham mê hợp cho tất cả Android lẫn tiện ích ios nếu yêu cầu chặn quảng cáo


*
VPN thuận tiện và thích hợp hợp cho cả Android lẫn quả táo nếu bằng hữu cần chặn quảng cáo

Nếu đề xuất chọn một cách để chặn truyền bá bằng 1 phần mềm nào đó thì đồng đội nên thử VPN trước.

Mặc dù mục tiêu chính của VPN lúc đầu không cần là để ngăn quảng cáo Youtube tuy vậy nó lại có chức năng làm được điều đó. đồng đội có thể tùy chọn lựa thêm một số thiết đặt trong VPN của dòng sản phẩm mình để áp dụng theo sở thích nhé.

Ngoài ra nó còn giúp đảm bảo dữ liệu và lịch sử duyệt web của anh em an toàn hơn trước đa số quảng cáo có liên kết rác hoặc linh độc hại. đồng đội có thể thử vài biện pháp trong VPN của bản thân mà nếu nó không hiệu quả thì di chuyển hoặc làm xô lệch vị trí địa lý của chính mình cũng là 1 trong những cách hay. Vừa hoàn toàn có thể tránh được một vài quảng cáo vừa rất có thể xem được thêm hầu như nội dung bị số lượng giới hạn địa lý nữa.

Tuy nhiên bao gồm một vài ứng dụng VPN không miễn mức giá nhé anh em. Vì chưng đó xem xét nó với việc upgrade Youtube Premium nhé.

3. Bí quyết chặn pr Youtube cụ thể đối với game ios


*
cách chặn pr Youtube cụ thể đối với tiện ích ios

Dĩ nhiên là Youtube quảng cáo không phải là để anh em dễ dàng ngăn một giải pháp miễn giá thành vậy được. Và các cách chặn quảng cáo trong chính phầm mềm Youtube ngoài ra là không khả dụng và nếu bao gồm thì cũng chỉ với dưa bở thôi. Bằng hữu muốn chặn hoàn toàn có thể chọn xem videos trong Safari và tiến hành một vài bí quyết sau.

Thêm vết chấm vào sau ” .com” trên add URL của videos Youtube trên trình chú tâm Web và biện pháp này cũng hiệu quả với cả để mắt tới web trên game android và cả máy tính xách tay nữa.

Ngoài ra bạn bè có thể lựa chọn một vài vận dụng giúp chặn quảng cáo nhưng hãy nhớ là nó chỉ hoàn toàn có thể chặn trong trình phê chuẩn web của bạn bè mà thôi chứ còn Youtube app thì ko nhé. Và ở đây VPN như đã nói ở trên là cách công dụng nhất.

4. Bí quyết chặn lăng xê Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android


*
phương pháp chặn lăng xê Youtube bên trên các điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành quản lý Android

Dùng AdGuard cũng là 1 trong cách tốt hơn mà bạn bè chỉ dùng được bên trên Android tuy nhiên nó khá mất công. Đôi khi mà lại cứ hy vọng coi một cái đoạn clip thì bắt buộc làm vậy nên cũng khá rườm rà. Dẫu vậy mà trong trường hợp bà bầu mở nhạc tập Yoga hoặc nên một bài nhạc nhẹ để đi ngủ thì vượt là ok luôn. Ít tốt nhất nó cũng là 1 trong những cách khá hiệu quả.


*

Mở ứng dụng YouTube và bước đầu video bạn muốn xem.Nhấn vào nút share và lựa chọn AdGuard cho game android từ danh sách ứng dụng.Một cửa sổ mới có video sẽ mở ra, nơi bạn có thể xem video mà không bị quảng cáo làm cho gián đoạn.

Cách kia giúp bạn bè xem được đoạn clip không quảng cáo tuy nhiên nó tương đối lằng nhằng. Mặc dù thế nhưng cũng chính là khá rộng trên iOS nhiều rồi. Android cũng đều có một vài ứng dụng của bên thứ 3 đến phép bằng hữu xem Youtube trên một số trong những giả lập hoặc liên kết Youtube không có quảng cáo.

Vì sao trong bài viết không kể đến bằng hữu những phần mềm hay ứng dụng giúp ngăn quảng cáo hoàn toàn miễn mức giá như bao cái quảng cáo bên trên youtube. Đôi khi chủ yếu những phần mềm chặn truyền bá trên Youtube chính là rác kia anh em, nó chẳng số đông không chặn được truyền bá trên Youtube mà bao gồm khi còn đem lại quảng cáo bên trên toàn cái điện thoại của bạn bè nữa kìa.

Anh em đã lựa chọn được cho bạn cách phù hợp chưa? Đọc thêm thông tin công nghệ và mua sắm chọn lựa tại Phong Vũ nhé.


*