Thời sự kinh doanh thể dục giải trí trái đất Đời sống giáo dục đào tạo sức khỏe thông tin và truyền thông điều khoản xe bđs Tuần vn du ngoạn độc giả

**

HÀN QUỐC - Người đàn bà thừa nhận sát hại 2 nhỏ sơ sinh và đậy xác trong cái tủ lạnh ở nhà vì khó khăn kinh tế.

Bạn đang xem: Chuyện lạ thế giới mới nhất


ARGENTINA - bạn nữ tài xế lao thẳng xe xe hơi vào cột điện khiến cho phương luôn thể bị đổ nghiêng với mắc kẹt bên trong khi vẫn thi bằng lái.


BRAZIL - đấng mày râu trai dù đã 23 tuổi, nhưng cơ thể chỉ "mãi trong tuổi 13" sau khi trải qua ca phẫu thuật nhiều loại bỏ một trong những phần khối u hiếm gặp.


MỸ - phạm nhân chui qua đường ống thông gió, cùng trốn ra khỏi nhà tù. Đối tượng bị công an bắt lại sau 3 tuần.


Người đàn bà 76 tuổi sống Ecuador từng nhảy dậy trong quan tài đã từ trần sau 1 tuần nằm viện khám chữa tích cực.


MỸ - Người bọn ông 61 tuổi bị tóm gọn trước buộc tội không report chuyện sống thuộc thi thể họ mặt hàng “nhiều ngày” vào nhà.


MỸ - 2 nhân viên cấp dưới bốc xếp của hãng hàng không United Airlines bị điều tra vì tham gia kế hoạch bán buôn cần sa mang cắp từ tư trang hành lý ký gởi của khách.


Cảnh gần kề bang Illinois, Mỹ bắt duy trì người lũ ông nổ súng tự phun vào chân mình trong khi ngủ mê trước buộc tội sở hữu súng trái phép.


AUSTRALIA - nhờ những bộ xương hóa thạch của khá nhiều loài phệ long, cuộc sống của fan dân thị xã Winton nằm trong bang Queensland đã trở nên giàu có hơn trước.


Các công ty khảo cổ học tập Đức mang đến biết, họ cách đây không lâu đã phát hiện nay một thanh tìm được rèn từ nắm kỷ 14 trước Công nguyên trong khu tuyển mộ cổ nằm ở vị trí thị thôn Nordlingen ở trong bang Bavaria.


MỸ - mẫu xe cài chở 50 con lợn gặp mặt tai nạn cùng bị lật nghiêng, khiến nhiều bé xổng chuồng với chạy loàn trên một tuyến đường cao tốc làm việc bang Minnesota.


Một cửa hàng mì ramen sống Đài Loan (Trung Quốc) khiến nhiều fan bị sốc với chén mì bày nguyên nhỏ ếch "chưa lột da" lên trên.


Một phụ nữ 21 tuổi có ảnh hưởng ở trung quốc đã tử vong sau khi nỗ lực giảm 90kg trên một trại sút cân sinh sống Tây An, thức giấc Thiểm Tây. Trước lúc qua đời, cô đã bớt được 36kg trong 6 tháng.


MỸ - Anh Jason Crawford vẫn kiện Facebook sau thời điểm bị khóa tài khoản mà không tồn tại lý do đường đường chính chính và bị từ bỏ chối giải quyết vụ việc.


Tòa căn hộ Regent International ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc nổi tiếng với mức độ chứa khoảng tầm 20.000 người, tương tự một thị xã nhỏ.

Xem thêm: Giảm Thời Gian Hồi Chiêu - Lmht: Hướng Dẫn Giảm 90% Hồi Chiêu Tại Map Thường


MỸ - công an bang Louisiana vẫn bắt giữ cô gái 28 tuổi vày giả danh làm nữ giới sinh 17 tuổi để học trong trường cung cấp 3 suốt một năm.