Hoạt rượu cồn trong làng vui chơi giải trí hơn hai mươi năm nhưng Dương Mịch chỉ tất cả một lần duy nhất công khai minh bạch hẹn hò với kết hôn, đối tượng đó là Lưu Khải Uy. Theo Carole theo thông tin được biết thì Tần Lam là người đã mối lái Dương Mịch - lưu Khải Uy cùng với nhau cùng sau lần đầu chạm mặt gỡ thì tài tử Thiên Sơn chiêu tập Tuyết vẫn theo đuổi con gái tiểu hoa 85 nổi tiếng này.

Bạn đang xem: Lưu khải uy yêu dĩnh nhi thêm lần nữa

Việc hai người hợp tác trong bộ phim truyện Như Ý (2011), thêm vào đó việc lưu giữ Khải Uy vồ cập theo xua nữa đề nghị Dương Mịch vẫn rung rượu cồn và quyết định hẹn hò với anh. Đến năm 2012, đôi bạn trẻ công khai chuyện tình cảm.

*
*

Theo trang NetEase huyết lộ, vào thời gian tán tỉnh và hẹn hò với Dương Mịch, lưu giữ Khải Uy có hợp tác và ký kết đóng phim với Dĩnh Nhi. Họ gồm có cảnh hôn đến mức Lưu Khải Uy còn khiến cho Dĩnh Nhi bị xây xát. Dịp này, những tin đồn không xuất xắc về quan hệ giữa lưu lại Khải Uy cùng Dĩnh Nhi lan truyền, rầm rĩ đến mức khiến cho Dương Mịch còn đề nghị đến tận trường quay để canh chừng fan yêu. Tiếp nối thì Dương Mịch có thai, cô đã trọn vẹn thuyết phục được lưu lại Khải Uy khiến anh gật đầu chuyện kết hôn.

*
Lưu Khải Uy - Dĩnh Nhi

Dương Mịch với Lưu Khải Uy kết hôn năm 2014 nhưng 4 năm tiếp theo thì cặp đôi bạn trẻ ly hôn, phái mạnh diễn viên xứ Cảng Thơm cũng nhận ra quyền nuôi dưỡng nhỏ gái. Trang NetEase còn mang đến biết, khi đã không liên quan lại gì mang đến nhau nữa, lưu lại Khải Uy vẫn nói rằng: “Nếu như năm đó Dương Mịch không có thai thì bạn mà tôi kết hôn không phải là cô ấy”. Lời nói tuyệt tình này của lưu Khải Uy khiến cho công bọn chúng bất ngờ, nếu như Tiểu Nhu Mễ không mở ra thì có phải là anh sẽ rời xa Dương Mịch tuyệt không?

*
*

Nhớ lại thời gian yêu nhau, Dương Mịch rất thú vị thể hiện tại tình cảm của chính mình dành mang lại Lưu Khải Uy. Thậm chí, đám hỏi mà lưu giữ Khải Uy tổ chức triển khai cho Dương Mịch lại quá đối chọi giản, nói thừa hơn một ít thì đó là trông tương đối hoang tàn, nhưng nữ giới diễn viên vẫn nở thú vui vô cùng hạnh phúc. Trong những khi những sao bạn nữ khác được ông xã bộ quà tặng kèm theo cho nhẫn cưới chi phí tỷ thì Dương Mịch chỉ nhấn được chiếc nhẫn với mức giá khá “bèo” – 10.000 dân chúng tệ (khoảng 35,6 triệu đồng). Tuy nhiên, Dương Mịch chưa lúc nào phàn nàn về hôn lễ xuất xắc nhẫn cưới cả.

*
*

Dương Mịch thường xuyên vướng phải tin đồn tiêu cực tương quan đến mái ấm gia đình Lưu Khải Uy cơ mà anh trước đó chưa từng đứng ra bảo đảm an toàn cô. Cơ mà khi gia nhập một chương trình, lưu Khải Uy còn đề cập lể rằng Dương Mịch quá bận rộn, điều này khiến cô lại tiếp tục bị công chúng chỉ trích. Để rồi mang lại một ngày kia, lưu Khải Uy còn bị tố là tất cả quan hệ không đường đường chính chính với phụ nữ diễn viên vương vãi Âu cùng cả hai còn thuộc “đọc kịch bạn dạng suốt đêm”. Giữ Khải Uy lấp nhận, Dương Mịch cũng đứng ra bộc lộ sự tin tưởng với chồng.

*

Khi họ ly hôn rồi, bố của lưu giữ Khải Uy thường xuyên có hầu như câu nói ám chỉ Dương Mịch không hề suy xét Tiểu Nhu Mễ như một cách để "ké fame” và hạ nhục cô. Lưu giữ Khải Uy cũng chẳng phòng cản tía về việc này mà lại rồi công bọn chúng lại tảo sang chỉ trích anh không xứng đáng mặt bọn ông vì Dương Mịch vốn chẳng lúc nào đả đụng hay nói xấu gì ông chồng cũ cả. Cứ thế, giữ Khải Uy dần dần trở thành sao phái nam không được lòng dân tình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Ai Thương Em Như Anh Cover, Lời Bài Hát Có Ai Thương Em Như Anh, Catena

*

Dương Mịch với Lưu Khải Uy đang ly hôn được hơn 3 năm rồi, giờ mọi cá nhân họ không thể liên quan tiền gì đến địch thủ nữa. Hi vọng trong tương lai, Dương Mịch sẽ tìm kiếm được một bến đỗ hạnh phúc thật sự rất có thể cho cô ấy một cảm giác an ninh hơn.

*Bài viết của Carole gửi về quanangiangghe.com