có lẽ rằng các bạn nhỏ dại Việt phái mạnh ở hầu như lứa tuổi không người nào là không biết đến Đôrêmon, chú mèo lắp thêm thông minh cùng bộ chuyện tranh cùng tên của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Top 18 tập cuối truyện doremon mới nhất 2022

Bạn đã xem: văn bản truyện doremon tập cuối

Chắc hẳn từ cố gắng hệ 8X ở Việt Nam không người nào là không nghe biết Đôrêmon, chú mèo lắp thêm thông minh vào bộ truyện tranh cùng tên khét tiếng của Nhật Bản.

Đôrêmon thông minh với nhiều bảo bối đến từ bỏ tương lai, Nôbita dềnh dàng nhưng xuất sắc bụng, Xuka dễ thương, Dekhi đẹp nhất trai lại học giỏi, Chaien nghĩa hiệp tuy vậy cũng hay nạt bạn bè, với Xeko láu cá, tất cả đã in đậm vào ký ức mỗi chúng ta.

Nhưng tất cả một điều không hẳn ai cho dù từng yêu thương thích, mê mệt bộ truyện Đôrêmon cũng biết, sẽ là về mẫu kết của cục truyện. Sau đây là những thực sự thú vị về phần kết của bộ truyện Đôrêmon.

1. Những xong xuôi từ nhà xuất bản

Khi người hâm mộ gắn bó cùng với Đôrêmon tuổi béo dần lên, nhà xuất bạn dạng đã nghĩ về rằng bắt buộc có một cái kết thực sự.

Đã tất cả 3 phương án về đoạn kết của Đôrêmon được xuất bản, trong số đó có 2 đoạn kết dưới sau đó không được tái bản...

Kết sản phẩm công nghệ nhất:

Chính lấp ở ráng kỉ 22 đã đưa ra quyết định cấm hoàn toàn việc du hành thời gian vì những người dân đến tương lai tạo ra không ít rắc rối.

Vì vậy, Đôrêmon phải trở lại thời đại của cậu và nên rời xa Nôbita. Đoạn kết này được tạp chí Shogaku 4-nensei xuất bạn dạng năm 1971.

Kết sản phẩm công nghệ hai:

Vì nhiều lý do khác nhau, Đôrêmon phải trở về tương lai với cậu đã bịa ra vì sao là vì trục trẹo kĩ thuật để Nôbita bao gồm thể yên tâm khi chú mèo trang bị ra đi.

Nôbita tin vào nguyên nhân đó với hứa sẽ đợi cho đến khi Đôrêmon khỏe lại. Phân biệt rằng Nôbita rất có thể chịu đựng được sự ra đi của mình, Đôrêmon nói đến cậu sự thật và Nôbita đã đồng ý nó.

Cuối thuộc Đôrêmon trở về thời tương lai. Đoạn kết thiết bị hai cũng vì chưng tạp chí Shogaku 4-nensei xuất phiên bản vào năm 1972.

Kết thứ ba - Đoạn kết thiết yếu thức

Đây được xem như là một đoạn kết bằng lòng bởi bộ truyện lên sóng truyền ảnh được xếp hạng hơi thấp. Trong những khi đó, hai tác giả cũng bận với vấn đề riêng.

Nobita về bên nhà sau khi lại bị Chaien bắt nạt. Sau đó, Đôrêmon nói cùng với Nôbita rằng cậu phải quay trở về tương lai.

Dù bằng nhiều cách thức thuyết phục Đôrêmon làm việc lại, nhưng sau thời điểm Nôbita thì thầm với phụ huynh mình, cậu sẽ để Đôrêmon ra đi.

Dù bị đánh xây xẩm khía cạnh mày dẫu vậy Nôbita nhất quyết không đầu hàng khiến cho Chaien bắt buộc công dấn Nôbita là bạn thắng cuộc.

Đôrêmon search thấy Nôbita khi đi ngang qua và đưa cậu về nhà. Ngồi cạnh Nôbita đã thiếp đi, sau một hồi suy nghĩ, Đôrêmon quyết định trở về tương lai. Đoạn kết thứ bố được tạp chí Shogaku 4-nensei xuất bản năm 1973.

2. Những ngừng khác được lan tỏa bởi fan hâm mộ

Cuối những năm 1980, người mến mộ đã đồn đại cùng truyền bá các ý tưởng xong khác nhau của Đôrêmon. Trong các số ấy có 4 đoạn kết được nghe biết nhiều nhất.

- Đoạn kết đầu tiên và sáng sủa nhất được Nobuo Sato chỉ dẫn vài năm trước đây.

Theo đó, bộ pin của Đôrêmon cạn năng lượng, và Nôbita phải chọn lựa việc trường đoản cú mình sửa chữa bộ pin bên trong chú mèo trang bị bất động.


*

Đây là một trong thử thách vô cùng bự cho Nôbita. Việc này hoàn toàn có thể dẫn đến Đôrêmon bị thiết đặt lại từ trên đầu và mất hoàn toàn trí nhớ.

Ngay tự hôm kia Nôbita tự hẹn rằng bản thân sẽ siêng năng ở trường, tốt nghiệp một số loại ưu cùng sẽ đổi mới một nhân viên về robot.

Cuối cùng về sau cậu vẫn thực sự biến một gs về robot và thành công xuất sắc trong việc làm sống lại chú mèo máy.

Cậu đổi thay một chuyên viên trí tuệ nhân tạo thành đạt với sống hạnh phúc. Một tập manga của rất nhiều họa sĩ nghiệp dư (dōjin manga) đã thực hiện cái kết này.

- Đoạn kết vật dụng hai, buồn hơn, nhận định rằng Nôbita mắc dịch tự kỷ và rằng tất cả các nhân trang bị khác (kể cả Đôrêmon) chỉ là sự việc tưởng tượng của cậu bé.

Ý tưởng cho rằng Nôbita là 1 trong những cậu bé xíu ốm yếu đợi chết đề xuất đã vẫn tưởng tượng ra toàn bộ bộ truyện.


*

*

Nhưng Đôrêmon dường như không thể ngăn nỗi lưu giữ về Nôbita yêu cầu đã trở lại với Nôbita. Sự phải chăng của những đoạn kết này vẫn được tranh cãi xung đột và mang lại kết luận rằng Đôrêmon sẽ không có đoạn kết...

3. Dứt thực sự tất cả hay không?

Khi bộ đôi Fujiko - Fujio tan tung năm 1987, ý tưởng tráng lệ về một chiếc kết bằng lòng cho bộ truyện vẫn chưa khi nào được hai người thảo luận.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Văn Tưởng Tượng Hay Nhất, Những Bài Văn Kể Chuyện Tưởng Tưởng Lớp 6

Và do Fujiko F. Vẫn mất vào khoảng thời gian 1996 mà chưa có bất cứ quyết định làm sao về dòng kết cho Đôrêmon, hầu hết "đoạn kết" về sau của Đôrêmon số đông chỉ bởi những người ái mộ sáng tác (fan fiction).