Năm 1932, Patek Philippe được mua lại bởi anh em nhà Stern, cái họ chuyên tiếp tế mặt số đồng hồ nước cao cấp tại Thụy Sĩ đã mua lại Patek Philippe. Và cựu người có quyền lực cao Jean Pfister của trụ sở Tavannes Watch Co., tại Geneva đang trở thành chủ tịch của công ty.

Bạn đang xem: Đồng hồ patek philippe hà nội

Năm 1933, Patek Philippe cho reviews chiếc đồng hồ thời trang bỏ túi phức hợp nhất thay giới có tên Graves. Chiếc đồng hồ đeo tay này được chế tác giành cho ông trùm bank Thụy Sĩ Henri Graves Junior.

Năm 1937, cái đồng hồ treo tay đầu tiên của Patek Philippe reviews và sự trợ giúp phân phối của Louis Cottier - 1 tín đồ thợ đồng hồ danh tiếng tại Geneva.

Năm 1941, Patek Philippe trình làng chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay thứ nhất chứa lịch vạn niên cùng Chronograph.

Năm 1945, phiên bản đồng hồ nước Tourbillons ra mắt.

Năm 1958, Henri Stern lên cầm quyền chủ tịch hội đồng quản trị của thương hiệu Patek Philippe.

Năm 1977, Philippe Stern - nam nhi của Henri Stern trở thành bạn đứng đầu công ty.

Năm 1989, bộ máy đồng hồ vứt túi thứ 2 được coi là phức tạp nhất trái đất của Patek Philippe reviews nhân dịp đáng nhớ 150 năm thành lập thương hiệu. Được biết chiếc đồng hồ thời trang này có cỗ máy lên cho tới 89 với 33 chức năng.

*

2.5, bộ sưu tầm Patek Philippe Gondolo

Với vỏ hình chữ nhật, hình vỏ hộp hoặc hình đệm, bộ sưu tầm Gondolo tập hợp số đông các đồng hồ hình thức bắt mắt nhất của Patek Philippe. Hầu như đường nét dạn dĩ mẽ, phong cách vượt thời gian và sự đơn giản và dễ dàng về hình học tập là cách giải thích đương đại cho lòng tin trang trí nghệ thuật, trùng với trong số những thời kỳ hoàng kim của Patek Philippe.Giá của bộ sưu tập dao động trong khoảng 2,5 tỷ vnđ đến 4,5 tỷ đồng.

2.6, bộ sưu tập Patek Philippe Golden Ellipse

Hình elip là sự việc giao thoa, kết hợp giữa hình tròn trụ và hình chữ nhật. Khía cạnh số và bộ kim chỉ giờ đồng hồ đều được thiết kế bằng vàng. Lúc lần trước tiên xuất hiện vào thời điểm năm 1968, Patek Philippe Golden Ellipse là 1 trong sự đổi khác táo bạo từ những dáng vẻ đồng hồ truyền thống. Giá chỉ của bộ sưu tập dao động trong vòng 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

2.7, tủ chứa đồ Patek Philippe Aquanaut

Bộ sưu tập Aquanaut con trẻ trung, tân tiến và bất thần đã tạo nên một cảm giác khác hoàn toàn khi giới thiệu vào năm 1997. Vỏ của đồng hồ đeo tay là một hình chén giác tròn, lấy cảm hứng từ Nautilus và có dây mang được làm cho bằng vật tư composite bắt đầu chống mài mòn, nước mặn và sự phản xạ tia cực tím rất tốt.Giá của bộ sưu tập dao động trong vòng 400 triệu đồng.

2.8, tủ đựng đồ Patek Philippe Twenty ~ 4

Được tạo thành vào năm 1999, Twenty ~ 4 là hình ảnh thu nhỏ dại của vẻ đẹp mắt thanh lịch bạn nữ tính quá thời gian. Đây là sự bổ sung cập nhật hoàn hảo mang đến trang phục công sở và là chiếc đồng hồ đeo tay thanh định kỳ nhất cho ngẫu nhiên trang phục dạ hội nào dành những quý cô năng cồn và hiện tại đại. Giá bán của bộ sưu tập dao động trong vòng 320 triệu đ đến 980 triệu đồng.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Gốm Bát Tràng Ở Hà Nội Chất Lượng Uy Tín Nhất, Mua Đồ Gốm Sứ Bát Tràng Uy Tín Ở Hà Nội

2.9, bộ sưu tầm Patek Philippe Pocket Watch

Trong các thập kỷ, đồng hồ bỏ túi là sân khấu chủ yếu mà Patek Philippe thể hiện khả năng của mình. Ngày nay, khoác dù đồng hồ đeo tay đã thay thế sửa chữa vị trí của đồng hồ đeo tay bỏ túi, những thiết kế Pocket Watch vẫn đoạt được giới tuyển mộ điệu về sự quý hiếm.