Trong tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2, Bảo Minh đã phát hiện tại ông buôn bán bánh giò thiết yếu là phụ thân ruột mình.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 22

Trong tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2, Bảo Minh vẫn phát hiện tại ông buôn bán bánh giò bao gồm là thân phụ ruột mình.

Sau màn chì chiết nhà vợ và nhận 1 chiếc tát từ bà xã trong tập trước, cho tập 22 Gạo nếp gạo tẻ, Thiên Long (Huỳnh Đông) liên tục lộ bản chất đàn ông hèn kém khiến khán giả điên tiết. Khu nhà ở chỉ đủ ráng chấp cho 1 hồ sơ vay, Thiên Long bắt Bảo thoa (Lê Khánh) bắt buộc lựa lựa chọn giúp ck hay em gái. Biết chuyện bà nội đem vàng tích lũy để chữa trị mắt đến Bảo Anh (Tường Vi), Thiên Long giận dỗi anh chị vợ.


*

Thiên Long giận dỗi bà xã vì không thu được ngôi nhà.

Đang lúc bực tức thì Thiên Long phát hiện ông chào bán bánh giò - ông Hải (Trung Dũng) lén thời điểm đứng trước cửa ngõ nhà. Cho rằng ông rình mò nạp năng lượng trộm, Thiên Long hô hoán khiến cho ông Hải bị người trong xóm đánh tơi tả, may được Tuấn to (Phạm Anh Tuấn) và nhỏ nhắn Ba (Tiko Tiến Công) can ngăn, giúp đỡ. Sợ gặp lại bạn nhà, ông Hải trốn viện tuy vậy lại bị anh Khang (Ngọc Thuận) - công an phường mời về có tác dụng việc. Cũng từ đây cơ mà Khang biết được thân phận thiệt sự của ông Hải.


*

Ông Hải lộ thân phận thật.

Hết quấy phá ở nhà, nhân thời điểm không ai xem xét Thiên Long ngay thức thì lôi cô em vợ mù Bảo Anh tới công ty ăn vạ đòi gặp mặt sếp tổng với ảo tưởng được quay lại làm việc. Không chỉ la hét, nằm đồ gia dụng vã khóc lóc ăn vạ, Thiên Long còn đem còng tay (đạo vắt của Bảo Châu) trường đoản cú “khóa” bản thân trước cửa doanh nghiệp và thách thức bảo vệ, khiến cho Bảo Anh 1 phen hốt hoảng, giữa hôm nay thì Đông Quân (S.T tô Thạch) kịp lúc xuất hiện.

Về phía Đông Quân, mặc kệ sự làm phản đối của mẹ, anh xác định sẽ yêu và bảo vệ Bảo Anh bởi mọi giá. Trên công ty, Bảo Anh nài nỉ Đông Quân cho anh rể bản thân 1 cơ hội, trái lại Đông Quân mong trở thành chúng ta của Bảo Anh. ở đầu cuối thì Thiên Long vẫn mất việc, tuy nhiên anh biết được nguyên nhân không phải là vì Bảo Anh nhưng mà do bản thân không được lòng Minh Hòa (Thùy Trang) - 1 cổ đông to của công ty.


*

Bảo xoa tới công ty tìm ông chồng ngay lúc vợ chồng Minh Hòa - bạo phổi (Thanh Thức) cũng vừa đến. Biết Mạnh là 1 trong những gã sợ hãi vợ, Thiên Long kéo vợ vào thang máy định ra oách trước khía cạnh bạn. Ngờ đâu thang máy bị hớt tóc điện bỗng dưng ngột, cả 4 fan bị mắc kẹt. Dũng mạnh hốt hoảng, la hét ầm ĩ khiến Minh Hòa bẽ mặt. Thiên Long tranh thủ thời cơ nhập vai ông xã tốt, ra sức bảo vệ, che chắn cho bà xã và cạnh khóe mạnh dạn - Minh Hòa cho tới tấp.

Trong 1 cốt truyện khác, Khang mang đến Bảo Minh (Jun Phạm) biết sự thật ông lão buôn bán bánh giò trước giờ thường gặp gỡ chính là phụ vương ruột của cậu. Khang mong mỏi để bà Hạ Lan được chạm mặt ông Hải trước khi phẫu thuật, dẫu vậy Bảo Minh không đồng ý. Mặc dù nhiên, Bảo Minh vẫn 1 mình đến kiếm tìm ông Hải. Thấy ông sẽ dọn nhà, cho là người thân phụ vô trách nhiệm 1 đợt tiếp nhữa muốn chạy trốn khỏi các con, Bảo Minh thất vọng, trách cứ ông Hải và bỏ đi…


*

*

Bảo Minh quá thuyệt vọng vì người thân phụ chỉ biết trốn kị trách nhiệm.

Bảo Minh mang đến trường quay tìm “tứ ca” Bảo Châu (Thúy Ngân) trọng tâm sự, như thế nào ngờ chứng kiến màn bộc bạch tình cảm độc đáo của Kim Sơn. Giữa vùng đông người, Kim tô tuyên cha rằng đã phân chia tay nữ giới và “chỉ những người dân cùng bản thân trải qua hoán vị nạn mới gồm tư bí quyết ở bên mình”. Anh chàng còn “hâm” đến tầm bày nhang đèn sẵn sàng nói một điều đặc biệt quan trọng với Bảo Châu.

Tưởng Kim sơn định tỏ tình, Bảo Châu vội vàng vã bịt miệng anh lại tuy nhiên vẫn không chống được khí thế giãi bày đang bừng bừng. Không còn cách, Bảo Châu đành tung quyền đấm xịt tiết mũi để Kim Sơn lặng miệng. Tới cơ hội nằm đo đất, Kim Sơn new nói là mình chỉ muốn kết nghĩa anh em. Bảo Minh, Tuấn phệ và Thủy Tiên được 1 trận cười vỡ bụng, còn Bảo Châu quê đến mức ai nhìn vẫn muốn lêu lêu.

Xem thêm: ‎ Google Dịch - ‎Google Dịch Trên App Store


Sau vớ cả, Kim sơn nói với tất cả người rằng anh vượt biết Bảo Châu thích con gái và là hoa đã gồm chủ phải anh sẽ không còn trở thành tình địch của Thủy Tiên. Bảo Châu quê thừa định bộ quà tặng kèm theo cho Kim Sơn thêm một cú đấm nữa, còn Thủy Tiên được thế chọc ghẹo, mau lẹ chạy đến ủ ấp Bảo Châu rồi bắt “tứ ca” phải công khai tình cảm.

Vi An