Mừng Ngày của cha, bánh kem giá DQ áp dụng ưu đãi một nửa liên tục trong 4 ngày từ 14 mang lại 17/6.

Bạn đang xem: Giá bánh kem lạnh dq

Dairy Queen (DQ) là yêu thương hiệu xuất hiện ở Mỹ từ thời điểm cách đây hơn 75 năm. Bánh kem rét DQ luôn gắn liền với các khoảnh khắc ăn uống mừng hạnh phúc của nhiều thế hệ nghỉ ngơi các mái ấm gia đình Mỹ và Canada. Ngày của phụ thân (ngày chủ nhật thứ bố của tháng 6) là giữa những dịp đặc biệt để bánh kem rét DQ gửi thông điệp yêu thương thương của các đứa con, của cả mái ấm gia đình đến các ông bố. Để tiếp nhận ngày đặc biệt này, Dairy Queen mở chương trình ưu đãi 50% giá bánh kem lạnh.Bánh kem giá DQ luôn gắn sát với phần đa khoảnh khắc nạp năng lượng mừng hạnh phúc của nhiều thế hệ nghỉ ngơi các mái ấm gia đình Mỹ với Canada.

Bánh kem lạnh được gia công 100% trường đoản cú kem sữa tươi cao cấp nhập khẩu. Thương hiệu bánh này còn có hai loại bánh kem rét là Dairy Queen với Dairy Queen Blizzard. Hai nhiều loại bánh này còn có một đặc điểm khá khác hoàn toàn so với các loại bánh kem lạnh khác. Đó là lớp chocolate giòn ngon, đậm đà trọng điểm bánh, phối hợp với lớp kem sữa tươi dẻo, mịn. Bánh kem Dairy Queen Blizzard có rất nhiều mùi vị cho mình lựa chọn. Bánh kem vị trà xanh, cà phê có topping là hầu như hạt hạn nhân giòn, bánh Oreo hay vụn Chocolate hấp dẫn.Bánh kem lạnh Dairy Queen vị trà.

Bánh kem giá buốt mừng "https://quanangiangghe.com/gia-banh-kem-lanh-dq/imager_1_22801_700.jpgNgày của cha"https://quanangiangghe.com/gia-banh-kem-lanh-dq/imager_1_22801_700.jpg năm nay có rất nhiều mẫu sệt sắc. Bạn chỉ cần ghé shop Dairy Queen gần nhất để chọn 1 chiếc bánh đúng kiểu, đúng vị yêu quý của cha. Ngoài ra, nếu còn muốn viết lời yêu thương lên bánh, bạn cũng có thể dễ dàng yêu cầu nhân viên cửa hàng. 

Với đợt tặng này, các bạn cũng có thể đến lựa chọn bánh mua ngay lúc này mà không nhất thiết phải đặt trước. Giá bán ưu đãi chỉ còn 145.000 đồng cho một bánh kem rét DQ có 2 lần bán kính 6 inches (khoảng 15 cm), cao sát 8 cm và nặng sát 1 kg. Bánh kem rét mướt DQ Blizzard size tương trường đoản cú cũng chỉ 175.000 đồng. Bánh kem lạnh sẽ được đóng gói trong hộp có đá khô giữ lạnh nên tiện lợi vận chuyển, bạn chỉ việc không đi ngoài nắng cháy quá 30 phút, không phơi bánh ra trước quạt máy.

Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa Tập 4 H Về Tiếng Sét Trong Mưa Tập Cuối, Tiếng Sét Trong Mưa Tập 4 Và Trọn Bộ Bên Dưới*

*
Ấn nhằm theo dõi Ngôi sao

Chuyên trang vui chơi của quanangiangghe.com

quanangiangghe.com.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, ước Giấy, Hà Nội


Đăng cam kết nhận thông tin từ quanangiangghe.com giúp bạn cập nhật tin tức lập cập và dễ dàng hơn.