Những hình ảnh ngộ nghĩnh của những cô cậu tín đồ thừa kế trong phim vừa được chào làng đã gây sự chú ý trên những diễn đàn.

Bạn đang xem: Hình ảnh phim the heirs


*
Trong khi The Heirs đang trở thành tập phim hot trong khung giờ chiếu thiết bị 4 cùng 5 đối với khán mang trẻ, hầu như hình hình ảnh hậu ngôi trường của bộ phim truyện đình đám này cũng hot fan xem không kém.
*
Đặc biệt độc nhất vô nhị trong cỗ hình hậu trường đó là cảnh Park Shin Hye giả làm nhân viên quay phim và khắc ghi hình hình ảnh của các bạn diễn.
*
Lee Min Ho luôn luôn đứng cạnh Park Shin Hye với mỉm cười thú vị. Đây không hẳn là hình ảnh hiếm hoi của phụ nữ diễn viên trẻ con trên phim trường.
*
Theo lời của một số nhân viên vào đoàn làm phim, lúc tham gia những cảnh quay, Park Shin Hye rất ngiêm túc nhưng mỗi lúc cô chấm dứt vai diễn, hình hình ảnh một cô đàn bà 9X nhắng nhít luôn xuất hiện.
*
*
*
Park Shin Hye và Krystal bắt buộc nhịn nổi mỉm cười trong thước phim Lee Min Ho và Kim Woo Bin tiến công nhau.
*
*
*
Trên phim trường hai con bạn khá thân thiết.
*
Người quá kế thờ ơ nhất The Heirs.
*
Các diễn viên vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm mặt nhau.

Theo thăm khám phá


The Heirs Park Shin Hye Lee Min Ho


Đọc tiếp


*

Gu thời trang và năng động mất điểm của Lee Min Ho vào "The Heirs"

2 4 -2 4

Khác với những tập phim truyền hình trước, gu thời trang của mỹ phái nam Lee Min Ho vào phim new "The Heirs" (Người quá kế) bị “ném đá” hơi nhiều.

*

Ngắm công ty 2 tỷ của Lee Min Ho trong "The Heirs"

2 1 1 1

Trong bộ phim truyện mới, mỹ phái mạnh xứ Hàn Lee Min Ho vào vai một công tử giàu có, quyền lực, anh sống trong khu nhà ở lộng lẫy, phong cách được đoàn phim đầu tư tới 100 triệu won.

Xem thêm: Cách Xem Điểm Tổng Kết Trên Mạng, Hướng Dẫn Tra Cứu Điểm, Kết Quả Học Tập Vnedu

*

"The Heirs" và những cặp anh chị em em phi lý

1 1

Cả 3 cặp các bạn em trong "The Heirs" đều có những sự việc riêng, khiến họ không thể nào khăng khít như fan bình thường.