iPhone 6 cùng 6S bao gồm gì khác nhau? Liệu nhìn bằng mắt thường rất có thể phân biệt được iPhone 6 với 6S không? nếu như bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì theo dõi tức thì cách sáng tỏ iPhone 6 với 6S bởi mắt thường xuyên cực chuẩn chỉnh mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây để có thêm tin tức và tay nghề bạn nhé!

Xem nhanh bài viết tại đây:

*

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone 6 với 6s


1. Khác nhau qua nước ngoài hình

Khi khui vỏ hộp iPhone 6S, nhìn kỹ bạn sẽ phát hiển thị chữ “S” ở bên dưới chữ “iPhone” nằm phía sau sườn lưng máy iPhone 6S còn iPhone 6 hay sẽ không tồn tại chữ này. Vì tất cả sự biến hóa về phần cứng đề nghị iPhone 6S có kiểu dáng dày và cứng cáp hơn so với iPhone thường (tỷ lệ chênh lệch độ dày là 0.2mm).

Bạn đang xem: Iphone 6 khác 6s như thế nào


*

Phân biệt iPhone 6 cùng 6s qua nước ngoài hình

Nếu liếc qua bằng mắt thường bạn sẽ khó hoàn toàn có thể nhận ra sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6 và 6S. Mặc dù nhiên đấy là một trong những cách rành mạch iPhone 6 cùng 6S mà chúng ta cũng có thể áp dụng khi có ý định mua một trong các 2 nhiều loại máy này.

2. IPhone 6S tất cả phiên phiên bản màu hồng

Nếu như iPhone 6 hay chỉ tất cả 03 phiên bạn dạng đó là màu sắc đen, bạc đãi và xoàn thì iPhone 6S lại có thêm phiên phiên bản mới chính là màu hồng. Có thể thấy, đó là một trong số những điểm cộng giành cho hãng táo apple khi gồm sự cải tiến và phát triển về màu sắc của sản phẩm.

So với người tiền nhiệm là iPhone 6 có dung tích Pin là 1.810mAh thì iPhone 6S thậm chí còn có dung lượng nhỏ hơn, chỉ nên 1.715mAh điều đó sẽ khiến nhiều bạn dùng hoài nghi về thời hạn sử dụng của iPhone 6S.

*

iPhone 6s bao gồm phiên bạn dạng màu hồng

Như vậy, nếu mẫu iPhone mà bạn muốn mua là màu sắc hồng thì đã phần nào rất có thể yên chổ chính giữa là chẳng thể nhầm lẫn với iPhone 6 thường vì chỉ bao gồm iPhone 6S mới tất cả phiên bạn dạng này. Mặc dù nhiên, để tránh chứng trạng iPhone 6 thường được độ vỏ lên iPhone 6s thì chúng ta cũng nên khám phá những cách minh bạch iPhone 6 với 6S khác để hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt vời nhất khi thiết lập hàng.

3. Minh bạch iPhone 6s với 3 chiều Touch

Điểm biệt lập tiếp theo giúp cho bạn nhận biết iPhone 6 cùng iPhone 6S bởi mắt thường đó là screen 3D Touch- sự nâng cấp lớn độc nhất vô nhị về thông số kỹ thuật của hãng táo trên iPhone 6s.

Cách rõ ràng iPhone 6 với 6S với screen 3D Touch kia là: Nhấn với giữ vào ứng dụng email hay ứng dụng khác thì iPhone 6S sẽ hiển thị các tác vụ nhanh chất nhận được người dùng lựa chọn nhanh tác vụ còn nếu như là iPhone 6 thường xuyên hoặc những loại máy điện thoại cảm ứng thông minh khác thì sẽ đưa ra các tác vụ chung là các icon ra screen hoặc xem thông tin ứng dụng.

*

Phân biệt qua tác dụng 3D touch

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể phân biệt iPhone 6 cùng 6S bằng phần tử camera của máy. Rõ ràng là camera của iPhone 6s đã được hãng Apple tăng cấp lên 12MP và camera trước là 5MP, trong những lúc đó camera của iPhone 6 thường xuyên chỉ có độ sắc nét 8 MP (camera sau), camera trước 1.2 MP. Vì vậy, khi nhìn kỹ bởi mắt thường xuyên ta rất có thể nhận thấy camera iPhone 6S tất cả góc rộng rộng cho hình ảnh đẹp và sắc nét rộng so với iPhone 6 thường.

Một số cách phân biệt iPhone 6 và 6s khác bởi mắt thường mà bạn có thể áp dụng:

Khi có cuộc điện thoại tư vấn đến, thay do rung cả thân máy giống như iPhone 6 thì iPhone 6S lại chỉ rung tại đoạn màn hình.Đối cùng với iPhone 6 thường, hàng số EMEI sẽ được in sinh hoạt mặt sống lưng sau của dòng sản phẩm còn iPhone 6S thì hàng số này sẽ được in ở bên trong khay sim.Trọng lượng của iPhone 6S nặng hơn so cùng với trọng lượng của iPhone 6.

Xem thêm: Chuông Cửa Màn Hình Không Dây, Chuông Cửa Có Hình Không Dây Màn Hình Màu

Hy vọng những tin tức về cách riêng biệt iPhone 6 với 6S mà shop chúng tôi vừa chia sẻ ở trên để giúp bạn dấn biết đúng chuẩn đâu là iPhone 6 thường với đâu là iPhone 6S nhằm tránh tình trạng thiết lập nhầm máy hoặc bị solo vị hỗ trợ kém uy tín lừa đảo.