thành quả điện hình ảnh mới reviews của xứ loài chuột túi - "My Pet Dinosaur" (Khi thú nuôi Là mập Long) - là câu chuyện hài hước và cảm hễ về tình bạn và gia đình.


Trong ngày hè đầy bom tấn "cháy nổ" hoành tráng, My Pet Dinosaur (Khi Thú Cưng Là Khủng Long) là một món ăn lạ miệng dành cho gia đình và trẻ em. Bộ phim có cốt truyện không thực sự mới lạ nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Bạn đang xem: Khi thú cưng là khủng long

Thị trấn Brightwood thanh bình trở thành nơi xả chất thải hóa học của quân đội, khiến nhiều người dân mắc bệnh lạ và qua đời. Jake Emory (Jordan Dulieu) và Abbey Tansy (Annabel Wolfe) tìm được một mẫu vật trong khu rừng và quyết định thực hiện vài ba thí nghiệm. Nhì nhóc vô tình tạo ra một chú khủng long thương hiệu Magnus. Tốc độ lớn nhanh như thổi của Magnus khiến hai đứa trẻ khó lòng giữ túng bấn mật về sự tồn tại của chú. Song, đó ko phải là rắc rối duy nhất của bọn chúng khi các mẫu vật không giống cũng bắt đầu có mặt vô số khủng long với quân đội đã nhúng tay vào.

Nội dung không nhiều tình tiết mới lạ"My Pet Dinosaur" gồm nội dung đơn giản nhưng gần gũi với giới trẻ


Nội dung của My Pet Dinosaur bao gồm phần tương tự nhiều bộ phim truyền hình của Úc nhưng giới trẻ Việt phái mạnh từng mếm mộ cách đây sản phẩm chục năm như Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng hay cô gái Đại Dương. Một đội bạn nhỏ phải bên nhau đoàn kết chống lại thế lực đen tối nào đó. Trong suốt quá trình đấu tranh, giữa họ xảy ra nhiều mâu thuẫn để rồi lại thân thiết với nhau hơn. Với cốt truyện tương đối đơn giản, đạo diễn Matt Drummond đã thêm thắt các chi tiết một biện pháp hợp lý để tránh gây ra sự nhàm chán.

Nhịp phim vừa phải với các tình tiết nối tiếp nhau lớp lang. Với thời lượng 92 phút, tác phẩm không làm người coi mệt mỏi, ngột ngạt trong không khí đầy hiệu ứng, cảnh cháy nổ với cốt truyện dồn dập. Ngược lại, cả gia đình chỉ cần nhẹ nhàng tận hưởng sự đáng yêu trong tình bạn của Jake cùng chú khủng long Magnus cũng như xả stress với hành trình phiêu lưu kỳ thú của các bạn nhỏ.Nhóm bạn - hình ảnh quen thuộc thuộc trong những bộ phim truyền hình của Úc trước đây


Nhóm bạn của Jake vẫn theo công thức truyền thống thân quen thuộc gồm một cậu mọt sách, một cậu nhóc đậm chất cá tính và một "cây hài". Những câu thoại của đội nhân vật này tương đối hài hước với trẻ trung. Dường như đạo diễn đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng các phong trào đang tạo "sốt" của giới trẻ ngày nay và áp dụng một cách khôn khéo vào tác phẩm của bản thân như: livestream bên trên kênh youtube, những mẩu truyện hài trên mạng buôn bản hội…

Tuy nhiên với kinh phí đầu tư khá thấp, bối cảnh cũng như tạo hình của những nhân vật trong My Pet Dinosaur không mấy đặc sắc. Nhân vật phản diện, đại tá Roderick, tương đối đơn giản với dễ đoán. Tác phẩm tới từ xứ sở chuột túi cũng không tồn tại cao trào khiến khán giả thật sự hồi hộp. Bù lại, chú khủng long Magnus tất cả vẻ ngoài khá đáng yêu. Cho dù chưa thể so với Hollywood nhưng đây là một bước đột phá mang lại điện ảnh Úc. Con trai khủng long với tính biện pháp của những chú "cún cưng" mang tới đến người xem khoảng thời gian ngắn giải trí thú vị.

Câu chuyện nhiều ý nghĩaTạo hình của Magnus tương đối dễ thương với ấn tượng trong "My Pet Dinour"


Ngoài ý nghĩa giải trí, câu chuyện của My Pet Dinosaur cũng có nhiều bài học về tình cảm gia đình với bạn bè. Sau khi cha mất, Jake trở đề nghị trầm lặng với dần xa lánh thế giới mặt ngoài. Trong khi đó, người anh Mike Emory (Harrison Saunders) lại nổi loạn và thường xuyên làm những việc bị cấm đoán. Sự thờ ơ của người mẹ Jennifer (Beth Champion) lúc quá bận rộn với công việc dần đẩy nhì đứa trẻ ra xa hơn.

Hai đứa trẻ ít bao giờ tâm sự hay phân chia sẻ với cô về những nặng nề khăn xảy ra trong cuộc sống với dần bị cuốn theo những trò vui với bạn bè. Một oắt giới vô hình dần xuất hiện giữa những thành viên trong gia đình. Việc thiếu tế nhị lúc đến với người đàn ông mới của bà mẹ trẻ trở thành "giọt nước tràn ly". Nếu không tồn tại sự xuất hiện của Magnus thì có lẽ, gia đình Emory đã rã vỡ.Tình bạn giữa Jake với Magnus là một đưa ra tiết đáng chăm chú khác. Cậu nam nhi út nhà Emory gắn bó với chú khủng long tức thì từ lúc Magnus mới ra đời và luôn yêu thương, chăm sóc nó. Tức thì cả khi Magnus trở nên khổng lồ với dữ tợn, Jake vẫn luôn bảo vệ người bạn của mình. Thậm chí, cậu nhãi con cùng những bạn đã đột nhập vào căn cứ quân đội để cứu chú khủng long khổng lồ.

Bộ phim như một lời khẳng định rằng: tình bạn thuần khiết không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da hay giống loài. Sự yêu thương thương và gắn kết vốn đủ để làm ra điều kì diệu. Những bạn trẻ tốt ai đã từng mơ ước có một người bạn là sinh vật huyền diệu sẽ quan sát thấy bao gồm mình trong câu chuyện của Jake và Magnus.

Xem thêm: Sữa Non Ildong Hàn Quốc Số 2 100Gr, Sữa Non Ildong Số 2 90G (1Nhìn chung, My Pet Dinosaur (Khi Thú Cưng Là Khủng Long) là một tác phẩm vừa phải, giành riêng cho gia đình và những bạn nhỏ trong dịp hè 2017 này.