Hà Nội đang vào thu, trời vẫn đẹp đến mửa nao, khiến lòng người nức nở. Trải qua nhiều mon giãn biện pháp xã hội, người Hà Nội giờ đây đã bao gồm thể thoải mái tận hưởng tiết trời ngày thu với niềm hạnh phúc ngập tràn. Dạo một vòng bên trên MXH, không cực nhọc để thấy vô vàn các đoạn video quay lại cảnh ngày thu Hà Nội đẹp đến lặng người.

Những chiếc đoạn clip quay lại cảnh ngày thu Hà Nội đang được phân chia sẻ mạnh trên TikTok giờ đây lại bao gồm thêm một "vũ khí sát thương" mới: Một đoạn nhạc vô cùng lãng mạn mà lại khi ghép vào những đoạn clip thì cứ gọi là "auto" nức nở, vẻ đẹp cứ như được nhân 2, nhân 3 lên. Và lượt view của những đoạn clip này đang tăng chóng mặt từ vài ba chục đến vài trăm nghìn.
Bạn đang xem: Không còn mùa thu sơn tùng

Cũng góc phố ấy, nhỏ đường hằng ngày vẫn thường đi đấy, là cây hoa sữa thơm dịu dàng, những góc coffe quán quen, nơi Bờ Hồ nhiều kỉ niệm,... Khi mùa thu đến lại trở buộc phải đẹp lạ lùng đến mức cứ ngỡ quay ngẫu nhiên vài ba đoạn video cũng đủ thành một thước phim tuyệt đẹp. Cảnh đã đẹp lại thêm nhạc thừa hợp "mood" buộc phải người xem không thể rời mắt.


Tất cả bỗng như nhân 2 cảm giác thơ mộng khi ghép với đoạn nhạc dạo bọn họ Của Hiện Tại


Cứ như giơ máy lên quay ngẫu nhiên 1 đoạn làm sao đấy, ghép với nhạc của Sơn Tùng thì "auto" có một đoạn phim về thu Hà Nội đẹp nao lòng ấy!


Hà Nội sau giãn biện pháp quả thật vẫn tràn đầy sức sống và sự cần thơ vốn có
Xem thêm: Hủ Vàng Ngũ Lộ Thần Tài Mua Ở Đâu, Cách Sử Dụng Ngũ Lộ Thần Tài Phù

Đoạn nhạc được lồng ghép trong đoạn clip chắc chắn không thể quá xa lạ với khán giả nghe nhạc Việt: đó là phần nhạc dạo của ca khúc họ Của Hiện Tại từ Sơn Tùng M-TP. Cũng không có gì khó khăn hiểu khi đoạn nhạc bên trên lại hợp với khung cảnh mùa thu đến thế vị toàn bộ bối cảnh sáng tác của ca khúc đã được Sơn Tùng mở đầu với câu hát lãng mạn: "Mùa thu sở hữu giấc mơ quay về. Vẫn nguyên vẹn như hôm nào. Lá bay theo gió xôn xao..."


Bối cảnh MV bọn họ Của Hiện Tại cũng được đặt vào form cảnh ngày thu lãng mạn. Thế đề xuất từ phần âm nhạc đến hình ảnh, bọn họ Của Hiện Tại ngập tràn trong sắc thu dịu dàng. Với trời thu Hà Nội vốn đẹp đến mức được ngợi ca trong sách vở, ni kết hợp với một bản nhạc đẹp đến thế, thử hỏi làm thế nào người xem không nôn nao trong tâm cho được?