Tủ lạnh lẽo mini 90 lít là mẫu mã tủ giá buốt 1 cánh kích thước bé dại thường được áp dụng trong phòng trọ, home-stay, công ty nghỉ, khách hàng sạn. Khách hàng thường mua biết form size tủ lạnh lẽo mini 90 lít giúp thấy xét sắp xếp không gia lắp ráp tủ. Nắm rõ size tủ sẽ giúp đỡ khách hàng đo lường và tính toán lựa lựa chọn sản phẩm cân xứng nhất.

Bạn đang xem: Kích thước tủ lạnh 90 lít

Tủ lạnh lẽo mini 90 lít tương xứng với không khí nào?

Tủ giá buốt 90 lít là trong những sản phẩm tủ giá mini, có kích cỡ nhỏ, gọn và được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng trong nhiều không khí khác nhau.

Nếu là những gia đình nhỏ tuổi thì vị trí đặt tủ giá 90 lít hài lòng nhất vẫn luôn là khu công ty bếp. Bởi khi để ở khu vực nhà bếp sẽ dễ dãi cho câu hỏi lấy lương thực trong tủ ra nhằm nấu ăn. Cạnh bên đó, từ trường với tiếng ồn phạt ra từ bỏ tủ lạnh ko gây tác động tới ở của gia đình.

Còn nếu áp dụng tại những phòng trọ sinh viên, đơn vị nghỉ, khách sạn… tủ giá 90 lít thường được đặt tại góc phòng. Vị trí này yêu cầu cách xa chỗ chõng ngủ để không gây ảnh hưởng tới giấc mộng của fan dùng.

Xem thêm: Bánh Kẹo Nhập Khẩu Từ Mỹ Mẹ Nên Mua Ngay Mùa Tết Năm 2019, Bánh Kẹo Nhập Khẩu

Kích thước tủ lạnh mini 90 lít

Có những thương hiệu cung ứng mẫu tủ lạnh lẽo mini 90 lít. Bảng dưới đó là kích thước với các thông số kỹ thuật chính của những mẫu tủ rét mướt mini 90 lít bạn chạy duy nhất thị trường:

*
*
*
ModelHòa phân phát Funiki FR-91CDAqua AQR-D99FA (BS)Electrolux EUM0900SA
Kích thước: (RxSxC)mm472 x 441 x 831476 x 494 x 795474 x 447 x 831
Mầu sắcGhi xámĐenXám Bạc
Công suất75 W
Sản xuất tạiViệt NamViệt NamTrung Quốc
Thương hiệuHòa PhátAquaElectrolux
Bảo hành30 tháng24 tháng24 tháng

Một số xem xét khi lắp đặt sử dụng tủ rét mini 90 lít

Lắp đặt và áp dụng tủ đúng cách, bảo đảm an toàn hiệu suất hoạt động và kéo dãn tuổi lâu của tủ giá mini 90 lít.

Vị trí đặt tủ lạnh cần thông thoáng, phần sau tủ biện pháp tường khoảng tầm 10cm, hai bên tủ cách các vật dụng khoảng tầm 2cm nhằm tủ giá buốt được bay nhiệt.Ngoài ra, cần lưu ý phần chân tủ kiến tạo để thông thoáng, thoát nhiệt với phòng ngừa việc đổ nước ra sàn nhà cùng gây chập điện, nguy hiểm cho người dùng. Vị vậy, tránh việc tháo vứt chân đế của tủ lạnhMặt trên của tủ không nên đặt những thiết bị điện khác để tránh sự tiêu tốn điện năng.Không nên đặt tủ thừa gần nhà bếp gas. Bởi vì khi sử dụng nhà bếp gas rất có thể bắn ra những tia lửa gây ra hỏa hoạn. Khoảng chừng cách an ninh giữa phòng bếp gas cùng tủ lạnh lẽo là khoảng chừng 2m. Đặc biệt với những phòng trọ bao gồm diện tích nhỏ tuổi cần xem xét để giữ được khoảng cách này.