Nội dung bài viết3. Phương pháp khắc phục mic tai nghe không nói được trên điện thoại4. Bí quyết khắc phục mic tai nghe không nói được trên PC, sản phẩm tính4.2. Cung cấp quyền microphone

Tai nghe hiện thời được xem là trợ thủ đắc lực của không ít người khi nó đóng vai trò vài trò quan trọng đặc biệt trong mọi cuộc họp xuất xắc học online. Mặc dù nhiên, đôi lúc phần mic bị lỗi và không hoạt động được dù sẽ kết nối. Cùng tìm hiểu ngay những lý do và biện pháp khắc phục vụ việc mic tai nghe ko nói được.

Bạn đang xem: Laptop không nhận mic tai nghe

1. Nguyên nhân mic tai nghe không nói được

Tình trạng tai nghe không nói được khi đã kết nối với những thiết bị điện tử khác xẩy ra do không ít nguyên nhân. Vào đó, bao gồm cả khinh suất và cả khách quan. Cùng tìm hiểu ngay một loạt số đông tác nhân tiếp sau đây để chúng ta cũng có thể đưa ra được phương pháp xử lý tương ứng với chúng:

Tai nghe bị lỗi: Tai nghe chạm chán tình trạng mic bị lỗi hoặc không cân xứng với vật dụng mà ai đang sử dụng.
*
*
*
*
*
Cập nhật driver đến máy

Bước 4: tức thì sau đó, hình ảnh của phần Update drivers vẫn hiển thị ra, trên đây sẽ sở hữu được 2 sự lựa chọn:

Chúng ta nhận phần Search automatically for updated driver software để có thể tự vày tìm và cập nhật driver thiết bị.Các các bạn chọn Browse my computer for driver software để sử dụng driver đã thiết lập về sẵn để sở hữu trên máy.

4.5. Sử dụng dây cáp biến đổi với máy vi tính đời cũ

Nếu như mọi người tiêu dùng nhuxwg chiếc máy vi tính hay laptop thuộc đời cũ thì kỹ năng cao là bạn gặp mặt phải vấn đề mic tai nghe ko nói được. Đây là điều xảy ra bởi chúng được tích phù hợp 2 cổng cắm riêng biệt cho phần tai nghe với mic. Vị đó, chúng ta nên lắp thêm thêm một chiếc cáp chuyển đổi nhằm phân tách tai nghe ra thành 2 cổng 3.5 mm và sử dụng được như thông thường là sẽ hoàn thành.


5. Tổng kết

Hy vọng bài viết Mic tai nghe không nói được – giải pháp xử lý thành công 100% sống trên của bản thân cũng đã hỗ trợ cho đa số người có thể giải quyết được vấn đề khó chịu này. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.

Đừng quên tiếp tục theo dõi site thông tin tức của hệ thống Di Động Việt để update các tin tức về công nghệ mới nhất bây chừ nhé. Cám ơn vớ cả chúng ta vì đã đạt ít phút gọi qua nội dung bài viết tâm huyết này của mình.

Xem thêm: Ca Sĩ Lương Gia Khiêm Học Trường Nào, Tiểu Sử Ca Sĩ Lương Gia Khiêm

Di Động Việt


Đăng ký nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về mặt hàng mới và các tips technology nhanh độc nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được khắc ghi *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này cho lần comment kế tiếp của tôi.