THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi đặt vé coi phim trực tiếp trên quanangiangghe.com vào mỗi thiết bị 6 hàng tuần!

*

*

*

*

Để để vé Lotte Cinema bên trên Ví quanangiangghe.com, chúng ta cần làm cho theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim vincom an giang

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn cụm rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu bao gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu lại mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem cụ thể giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema tại rạp bằng 1 trong các 2 cách sau:

Cung cấp cho mã đem vé trên quầy thiết lập vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại dùng để đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc chuyển đổi thông tin vé đã giao dịch qua quanangiangghe.com. Bạn vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp chúng ta đã giao dịch thành công nhưng mà chưa nhận được vé coi phim, chúng ta cũng có thể chủ động soát sổ Vé theo 2 phương pháp như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví quanangiangghe.com > Ví của mình > thống trị vé và thông tin hành khách hàng > làm chủ vé và thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại screen chính Ví quanangiangghe.com > lịch sử vẻ vang GD > Tìm giao dịch vé xem phim Lotte Cinema

Nếu chúng ta đã thao tác như trên nhưng mà vẫn không kiếm được vé, vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 nhằm được cung cấp vì quanangiangghe.com là đối chọi vị thanh toán trung gian nên chưa xuất hiện đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không tương tác được Lotte Cinema, vui lòng contact bộ phận chăm sóc Khách mặt hàng của quanangiangghe.com qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng quanangiangghe.com để cung ứng bạn.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Đặng Lệ Quân Offline Music


Hiện tại chính sách của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc chuyển đổi thông tin Thẻ quà tặng đã thanh toán.
Lầu 6, Toà nhà Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, khu phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh