TPO - SAO CHÂU Á 8/2: Tin đồn Lưu Diệc Phi và Hồ Ca kết hôn khiến dân tình xôn xao suốt những ngày vừa qua. Ngay sau đó, phía nam tài tử đã lên tiếng bác bỏ.


Bạn đang xem: Lưu diệc phi lấy chồng

*
Showbiz Hoa ngữ những ngày vừa qua đang rộn ràng thông tin Hồ Ca và Lưu Diệc Phi bí mật kết hôn nhưng giấu kín truyền thông vì tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn hết sức phức tạp. Trang Sohu thậm chí còn đặt nghi vấn “thần tiên tỷ tỷ” đang mang thai đứa con đầu lòng với Hồ Ca. Nguyên do xuất phát từ việc cộng đồng mạng phát hiện thấy điểm đáng ngờ trong quảng cáo cho thương hiệu Louis Vuitton của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên lộ thân hình có chút đẫy đà hơn mọi khi và vòng hai “bất thường”
*
Ngay sau đó, trang Sina đã liên lạc với phòng làm việc của Hồ Ca để tìm hiểu. Đại diện của nam diễn viên bác bỏ tin đồn thất thiệt về thông tin kết hôn với Lưu Diệc Phi. Đồng thời khẳng định bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội trước đó là giả: "Người trong đoạn chat không phải là nhân viên của chúng tôi"
*
Hồ Ca và Lưu Diệc Phi từng nên duyên trong bộ phim "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" năm 2005
*
Bức hình so sánh nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh cách nhau gần thập kỷ khiến cộng đồng mạng sửng sốt
*
Huỳnh Hiểu Minh khoe thân hình săn chắc, rắn rỏi sau khi giảm 15kg vì vai diễn mới
*
Cúc Tịnh Y bị tố mặc đồ nhái thiết kế của Gucci, từng được Dương Mịch mặc trước đó. Họa tiết trên áo của “mỹ nhân 4000 năm” cẩu thả, nguệch ngoạc


Xem thêm: Sau Thất Bại Tại Vòng Loại World Cup 2022 Indonesia Vòng Loại World Cup 2022

*
Giọng ca chính kiêm guitarist của FLOWER FLOWER là yui sẽ phát hành một mini album tự cover mang tên "NATURAL" vào ngày 24/02