Nguồn: mọi kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng 2015Có thể nói, Minh Hằng là một trong số ít ngôi sao trẻ có phong cách đa dạng, gu thẩm mỹ khác biệt nhưng lại cực kỳ nổi bật. Cô luôn biết kết hợp giữa trang phục, trang điểm với mái tóc một cách sắc sảo để tự khiến cho mình trở nên mớ lạ và độc đáo và thu hút hơn. Bởi những kiểu tóc độc đáo, có lúc dịu dàng, thời gian lại đậm cá tính nhưng rất phù hợp với vóc dáng vẻ mảnh mai cùng khuôn mặt xinh xắn dễ thương. Cũng chính vì vạy nhưng Minh Hằng càng khiến cho người hâm mộ thêm yêu thương quý.Minh...

Bạn đang xem: Những kiểu tóc của minh hằng trước khi được báo trung quốc gọi là "nữ thần"


*

*

Minh Hằng là một trong trong số ít nghệ sĩ gặt hái được thành công xuất sắc ở cả hai lĩnh vực phim ảnh và ca hát. Cô còn siêu đắt show quảng cáo lúc trở thành khuôn mặt đại diện của không ít thương hiệu.

*

*

Sở thích của cô ấy là để tóc ngắn rất đẹp gây sự chăm chú mọi người.

*

Năm qua, "Béo Heo" dành tổng thể tâm huyết cho phim "Vừa đi vừa khóc" phải hạn chế mở ra trên những sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, sau khi ngừng tác phẩm, cô đã trở về với âm nhạc.

Xem thêm: Trọn Bộ Giáo Trình Học Tiếng Anh Family And Friends File Pdf Mp3

*

*

*

Minh Hằng với tóc búi cao

*

*

Một phong cách tóc khi hát

*

*

*

Tóc ngắn Minh Hằng

*

*

*

Tóc ngắn đẹp mặt sự khiếu nại âm nhạc

*

*

*

*

*

*

*

Tóc ngắn đẹp mặt cái trống

*

*

Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng (sinh 22 mon 6 năm 1987 tại thành phố Hồ Chí Minh), là 1 ca sĩ kiêm diễn viên Việt Nam. Cô bước đi vào lĩnh vực nghệ thuật từ thời điểm năm 16 tuổi với sứ mệnh là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyện truyền hình tuy nhiên không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của tập phim Gọi giấc mơ về, tên tuổi của Minh Hằng ban đầu được nhiều khán giả để ý và mếm mộ . Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn phim ảnh sau này, cô từng được xem là một giữa những gương phương diện triển vọng nhất của làng mạc giải trí việt nam vào thời điểm đó. Minh Hằng được bầu chọn là sao thanh nữ có mái đầu ngắn đẹp nhất và được rất nhiều người tra cứu kiếm nhất trong thời hạn 2014.