Với dòng máy mài góc 9553B, những nhà sản xuất đã mất sức sắc sảo khi chọn lựa chất liệu an toàn với người sử dụng và xây dựng nó một phương pháp hợp lý. Không chỉ có vậy, thứ này rước đến kết quả làm việc rất to lớn nhờ nhiều ưu thế vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu nó thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy mài makita 9553b chính hãng

Máy mài góc 9553B- An toàn đó là một vấn đề được người tiêu dùng máy móc rất là coi trọng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm mài góc 9553B


*

Mã sản phẩm: Makita 9553B


Makita là thương hiệu lừng danh của Nhật phiên bản chuyên cấp dưỡng về các dụng nắm điện cố kỉnh tay số 1 hiện nay. Năm 2009, Makita thành lập và hoạt động công ty nhỏ tại Việt Nam, với đáng tin tưởng cũng như chất lượng các thành phầm Makita có lại, đây là thương hiệu được người nước ta rất ưa chuộng.

Máy mài góc 9553B hiện trong số những sản phẩm máy di động của Makita hút khách nhất hiện nay.


*

Mã sản phẩm: Makita 9553B


Ưu điểm của sản phẩm mài Makita 9553B

Công suất khỏe khoắn mẽVới đường kính đĩa mài 100mm và công suất 710W, lắp thêm mài góc cầm tay Makita 9553B có công dụng mài cũng như cắt vật liệu nhanh chóng.Bên cạnh đó, sản phẩm công nghệ mài Makita được sản phẩm vành bảo vệ. Giúp đảm bảo an toàn đĩa mài ngoài sự biến dị đồng thời đảm bảo an toàn người sử dụng, đặc biệt là sử dụng để cắt những vật liệu cứng như đá, sắt…Và tốc độ điện tử giúp kỹ năng mài chính xácThiết kế thông minh, tiện thể dụngMáy mài Makita 9553B được sản xuất với vỏ trang bị làm bởi nhựa, đầu máy bởi kim loại. Bao gồm kết cấu cứng cáp chắn, có công dụng chịu được ảnh hưởng tác động mạnh từ bên phía ngoài mà không gây tác động tới unique và tuổi thọ của sản phẩm cầm tayNgoài ra, điểm nổi bật của dòng sản phẩm mài góc mini 9553B là có công tắc ở sau đuôi máy. Người sử dụng có thể tắt bật máy dễ dàng mà không cần thiết phải với ở phần thân lắp thêm gần lưỡi cắt. Tốt đối an toàn cho tín đồ sử dụng.

Bên cạnh đó, vật dụng mài góc Makita có khóa trục. Góp cho quy trình thay đá mài được nhanh chóng và dễ dàng dàng.

Máy mài góc Makita 9553B có thiết kế với trọng lượng vơi chỉ 1.7kg. Dễ dàng thao tác cùng sử dụng cho tất cả những bạn thợ bài bản lẫn ko chuyên.

Xem thêm: " Dụng Cụ Mở Rượu Vang Cao Cấp " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Bộ Mở Rượu Vang Cao Cấp

Bên cạnh sản phẩm công nghệ mài, Makita còn cung ứng thêm các máy ráng tay khác ví như máy cắt, máy rửa xe, thiết bị khoan, máy phun vặn ốc vít, sản phẩm chà nhám… Với đáng tin tưởng mà chữ tín Makita mang lại, đó cũng là những sản phẩm được quý khách Việt phái nam nói riêng với thị trường trái đất nói chung tin cẩn sử dụng.

Rất nhiều người đã ngay lập tức lựa chọn máy mài góc 9553B ngay sau khi nắm được những ưu điểm trên của nó. Còn bạn thì sao? chúng ta có thấy sản phẩm này tương xứng với nhu cầu của bản thân mình không? Nếu tất cả thì hãy nhanh tay “rinh” ngay lập tức nó về để các bước của bản thân được hỗ trợ một cách rất tốt nhé!