*
 - Sự lộ diện của Hạ Linh (Chi Pu thủ vai) là vấn đề cộng mang lại tập 1 không nhiều trường hợp hot cùng với thời lượng phát sóng thừa ngắn của cục phim.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi tập 1


Tối 16/1, bộ phim truyền hình “Mối nguồn cơn của tôi” phiên phiên bản Việt, được đưa thể tự phim Hàn nổi tiếng "She was pretty" đang lên sóng tập 1 trên VTV3. Cùng với thời lượng phạt sóng chỉ tầm 30 phút/tập, nội dung của một tập phim không nhiều. Có thể thấy vào tập 1, sự mở ra của Hạ Linh (Chi Pu thủ vai) là vấn đề cộng, bao gồm sự đầu tư lớn về bộ đồ và ngoại hình.

Nhân vật An chi (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) được chế tác hình và make up không không giống phiên bản gốc nhiều. Về mặt diễn xuất, Lan Ngọc chưa xuất hiện quá nhiều tình huống đặc biệt và điểm nổi bật khi ngôn từ phát sóng vượt ngắn.

Ngay trong tập mở đầu, cuộc sống đời thường của hai cô nàng bạn thân An đưa ra (Lan Ngọc) và Hạ Linh (Chi Pu) đã cho biết sự khác biệt, không thuộc đẳng cấp. Cùng là phụ nữ nhưng Hạ Linh sành điệu, đắm mình giữa những buổi tiệc tùng náo nhiệt và được trai rộn rịp vây quanh, thì cô con gái nữ chính An chi lại buộc phải chịu cảnh bị mọi bạn hắt hủi, dè bỉu do làm ra xấu xí.

Nhiều người review những đoạn thoại nội chổ chính giữa Lan Ngọc làm giỏi hơn phần nhiều phân cảnh phô diễn tính biện pháp nhân đồ của mình. Cũng nặng nề trách Lan Ngọc khi nhân thiết bị trong phiên phiên bản gốc làm quá tốt, toàn diện để khán giả cảm nhấn mà không trở nên "quá lố".

Trong tập 1, nhân thứ Nam Phong do an ninh thủ vai cũng chỉ lộ diện chớp nhoáng, thậm chí người xem không được nhìn thấy được rõ mặt, chế tác hình nhân vật.

Trong phần reviews tập tiếp theo, hai nhân vật xuất hiện thêm nhiều vẫn là Anh bỏ ra và Hạ Linh. Tuy nhiên, tập phim được mang lại là bao gồm sự đầu tư chi tiêu lớn về hình hình ảnh nên người xem vẫn đang mong đợi phần thể hiện của những diễn viên một trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Khán giả khôn cùng kì vọng sự thể hiện giỏi của dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, đưa ra Pu, Bình An, B Trần.

Xem thêm: Mua Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Nên Tặng Gì? Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa, Độc Đáo

Sau lúc tập 1 được vạc sóng, tập phim nhận được không hề ít phản hồi giỏi từ phía khán giả, đa phần từ dàn diễn viên đẹp mắt cùng những cảnh cù lung linh, màu sắc tươi trẻ. Đa số nhận định rằng thời lượng phạt sóng 1 tập của bộ phim truyện quá ngắn. Người theo dõi cũng thừa nhận xét đưa ra Pu có tạo hình vô cùng xinh rất đẹp trong phim.

"Mối tình đầu của tôi" được núm trịch bởi cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito của series "Gái già lắm chiêu". Phim phát sóng vào 20h từ thứ hai đến lắp thêm 5 mặt hàng tuần trên VTV3. 

Băng trọng tâm


Lan Ngọc xấu thê thảm trong trailer "Mối đầu đuôi của tôi"

Không còn là Ms Q kiêu ngạo trong "Gái già lắm chiêu 2", Lan Ngọc lột xác với bộ dạng thiếu thẩm mỹ trong "Mối ngành ngọn của tôi".