mặc dù sáng xuất xắc tối, mặc dù nóng giỏi lạnh thì MXH vẫn tiếp tục "nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng" thôi, bởi vì sao giai điệu này tự dưng viral trở lại đến vậy?


Tết Nguyên đán 2021 đang đến rất gần, những ngày này, người ta đang truyền nhau những thông điệp ý nghĩa nhằm kêu gọi người dân hãy ở nhà, đảm bảo nghiêm túc quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi đón dịp lễ lớn nhất vào năm. Các thông điệp được truyền tải một cách đơn giản, dễ dàng qua những ca khúc, lời nói viral hay những trích đoạn khiến cười để góp người dân vừa tiếp cận được thông tin vừa giải trí vào những ngày này.

Bạn đang xem: Điệp khúc mùa xuân

Đáng chăm chú trong đó là sự tảo trở lại của một ca khúc vốn đã rất quen thuộc với người dân Việt nam giới trong mỗi dịp Tết Cổ truyền. Nhưng giờ đây, ca khúc đã được biến tấu thành "muôn hình vạn trạng" để đem lại tiếng cười mang đến khán giả vào những ngày này: "Nắng chiếu xinh sắn muôn hoa vàng, chở tia nắng về vào ánh mùa sang".


Với sự sáng sủa tạo của cư dân mạng, hàng loạt "tác phẩm" đã được ra đời dựa bên trên câu hát thân quen thuộc của ca khúc Điệp Khúc ngày xuân sáng tác bởi nhạc sĩ Quốc Dũng, khiến ca khúc trở thành một vào những bài bác hát "hot" nhất trong dịp Tết này. Đó gồm thể là một sự biến tấu nhằm nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, một câu xin lỗi đơn giản hay thậm chí còn được cần sử dụng để "cà khịa" bạn bè. Ngay lập tức lập tức, câu hát này đã trở đề xuất viral trên khắp các trang mạng thôn hội bằng sự sáng sủa tạo của các khán giả trẻ.Câu hát trở bắt buộc viral qua nhiều bản "biến tấu" của giới trẻ (Ảnh: Trại trọng tâm thần đa ngôn ngữ 0.2)
Hay thậm chí là tranh thủ "cà khịa" đứa bạn đang "ế" luôn luôn cũng được
Và cả tuyên truyền về phong trào phòng chống dịch bệnh bằng việc đeo khẩu trang


Hàng loạt các phiên bản sáng tạo từ câu hát viral này đã được tung ra, hẳn bạn đã từng nghe và thuộc làu làu bài hát này nhưng liệu rằng bạn gồm biết nguồn gốc, xuất xứ của ca khúc được vang lên trong mỗi dịp Tết này không?


Điệp Khúc ngày xuân được chế tạo bởi nhạc sĩ Quốc Dũng, ca khúc gắn liền với những ngày Tết trên quê hương, lời ca cùng giai điệu của bài bác hát đều sở hữu lại mang lại người nghe bầu không khí vui tươi với tràn đầy sự phấn khởi. Với phần lớn người dân Việt Nam, Điệp Khúc mùa xuân của nhạc sĩ Quốc Dũng được xếp vào tuyển tập những ca khúc giành cho mùa Xuân xuất xắc nhất mọi thời đại, có lại danh tiếng mang đến nhạc sĩ Quốc Dũng cùng đem hình ảnh của ông tới gần hơn với khán giả.

Xem thêm: Wildernest, The Wilder Nest Đà Lạt Booking, The Wilder Nest Đà Lạt Booking


Qua thời gian, ca khúc đã được thể hiện lại bởi nhiều nghệ sĩ có tên tuổi như Bảo Anh, Lưu Ánh Loan,... Trong số đó, phiên bản đang gồm nhiều lượt xem nhất là phần thể hiện của ca sĩ Bảo Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, sân khấu Điệp Khúc mùa xuân của ca sĩ Bảo Anh đã đạt hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube.