Bén duyên nhau từ thời điểm năm 2010 và đến nay đôi bạn trẻ “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt là Ngô con kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh đã có 7 năm niềm hạnh phúc bên nhau. Song, mới đây ca sĩ Ngô con kiến Huy tiết lộ nguyên nhân chần chừ ăn hỏi với bạn nữ lâu năm khiến người nào cũng sốc.

Bạn đang xem: Ngô kiến huy tiết lộ lý do ngập ngừng kết hôn với khổng tú quỳnh khiến ai cũng sốc

Ngô con kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh được nghe biết là những cái tên đình đám từng một thời làm mưa có tác dụng gió, làm mình có tác dụng mẩy vào làng vui chơi Việt. Thuộc với phần lớn ca sĩ như Đông Nhi, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, … cả Ngô con kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ghi dấu trong lòng người mến mộ bằng những tuyệt vời đẹp của những nghệ sĩ tài năng. Đặc biệt, đã gồm khoảng thời hạn 7 năm yêu thương thương, tuy nhiên đến nay phái mạnh Ngô loài kiến Huy vẫn chưa có ý định kết hôn.


*

Ngô loài kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, hai bạn trẻ “tiên đồng ngọc nữ” của làng giải trí Việt.

Xem thêm: Xem Phim Trở Lại Tuổi 20 Trung Quốc, Xem Phim Trở Lại Tuổi 20


Khi được đặt ra những câu hỏi về lý do vì sao vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn mặc dù đã có một hành trình dài 7 năm yêu thương thương khá dài, ca sĩ Ngô con kiến Huy thẳng thắn phân chia sẻ: “Chúng tôi hồ hết thống độc nhất vô nhị thời điểm đó chưa đủ điều kiện chín muồi nhằm nghĩ cho chuyện kết hôn. Tôi và cô ấy còn những kế hoạch công việc chung và riêng bên nhau làm. Dù tình nhân không đòi hỏi tôi phải cho cô ấy công ty cửa, xe hơi hay vật dụng hiệu, tôi vẫn chấp nhận cho rằng đàn ông phải là chỗ dựa bền vững cho người thanh nữ mình thương. Vận động trong làng vui chơi giải trí của tôi nhìn tổng thể ổn định nhưng thật ra thu nhập cũng còn bấp bênh. Tháng nào may mắn nhiều show, may mắn tài lộc rủng rỉnh. Mon nào ít chương trình, không có quảng cáo, ko phim đóng, tôi nằm ở nhà "héo mặt". Nếu gồm tiền nhằm dành, lúc ra sản phẩm mới, tôi cũng tiêu sạch.”

Chàng ca sĩ cũng cho biết thêm anh sẽ nỗ lực nỗ lực để dành riêng tiền đầu tư như mở ngôi trường học, sale bất rượu cồn sản nhằm không bị phụ thuộc vào vào việc chạy show, đi hát như hiện nay nay. Đối với đại trượng phu ca sĩ kiêm diễn viên này, anh cho rằng một tháng thu nhập ổn định khoảng xấp xỉ 100 triệu bắt đầu đủ túi tiền cho cuộc sống của nghệ sĩ. Anh cũng bật mý hiện tại anh gồm nhà, có xe riêng rẽ nhưng tất cả vẫn đang là trả góp chứ không phải là tài sản thật sự nằm trong về mình. Vị đó, khi chưa xuất hiện được những tài sản thực sự ở trong về mình, nam nhi ca sĩ chưa đủ đầy niềm tin để cưới vợ.

Có thể nói, bảy năm là cuộc hành trình dài khá dài cho những nỗ lực và vậy gắng. Tuy nhiên trải qua không ít sóng gió, đặc biệt là những bê bối trong showbiz song hai bạn vẫn duy trì được toàn diện tình yêu thương như ngày nào là một điều đáng quý. Ngô loài kiến Huy tự dấn mình là người “lãng xẹt”, thô khan, không lãng mạn, ko ngọt ngào, song chàng trai cũng bật mý anh thực thụ cảm thấy suôn sẻ khi yêu Khổng Tú Quỳnh vị Quỳnh là bạn độc lập, thẳng thắn, luôn luôn phấn đấu và tự quyết trên con phố sự nghiệp của bản thân. Điều này khiến cho Ngô loài kiến Huy thiệt sự nể phục tình nhân và gồm động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân mình.


*

Cặp đôi gặp nhau khi cùng đóng phim Thiên sứ 99 năm 2010. đại trượng phu ca sĩ thấy nữ giới lúc ấy thời điểm vui vẻ, lúc trầm lặng, có vẻ nội tâm phải rất tò mò.


*

Cho cho nay, tình yêu của cả hai vẫn vững bền trước hầu như sóng gió. Ngô loài kiến Huy dành sự nể phục dành cho bạn gái và nghĩ về rằng bạn dạng thân như mong muốn khi được gặp gỡ và yêu thương Quỳnh.

*

Tình yêu của Khổng Tú Quỳnh đã trở thành nguồn xúc cảm âm nhạc mang lại Ngô con kiến Huy. Anh ngày tiết lộ chàng trai đang thực hiện một MV mới “Cùng quan sát nhau già nua”


Các nội dung bài viết cùng chủ đề:

Khổng Tú Quỳnh vẫn tin cẩn Ngô con kiến Huy

Ngô loài kiến Huy bế bổng nữ giới Khổng Tú Quỳnh

'Vứt' bỏ nhỏ vì sự nghiệp, Ngô kiến Huy liệu gồm ‘1 lòng’ với Khổng Tú Quỳnh?


http://www.quanangiangghe.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/08/hjLELsGTfF-480x360.jpg